"Quỳnh búp bê" đời thực bị bố dượng trói hãm hiếp suốt 2 ngày

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 08:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những tiết lộ mới về "Quỳnh búp bê' khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sự kiện: Quỳnh búp bê

"Quỳnh búp bê" đời thực bị bố dượng trói hãm hiếp suốt 2 ngày - 1

 "Quỳnh búp bê" ngoài đời thật từng bị bố dượng cưỡng bức nhiều lần.

"Quỳnh búp bê" gần đây lại xuất hiện thêm nhân vật phản diện gây nhiều ức chế trong phim cùng với My "sói" và đó chính là nhân vật bố dượng của Quỳnh, người từng cưỡng hiếp cô trong quá khứ nhiều lần khiến Quỳnh phải lưu lạc và sa chân vào vũng bùn bất hạnh.

Tuy nhiên, theo lời tiết lộ của "mẹ đẻ" bộ phim, biên kịch Kim Ngân thì ngoài đời thực, nhân vật bố dượng của Quỳnh còn biến thái và tha hóa hơn nhiều lần hình tượng trên phim.

Bởi trong đời thực, gã bố dượng đốn mạt đã từng trói Quỳnh vào giường và hãm hiếp suốt 2 ngày. Nhưng vì lo sợ những cảnh như vậy vượt quá sực chịu đựng của người xem nên nữ biên kịch đã không đưa chi tiết này vào phim.

Sau đó, mẹ Quỳnh nghe theo lời gã bố dượng mắng nhiếc cô là kẻ hư hỏng nên Quỳnh đã bỏ nhà đi rồi sa chân vào con đường làm gái mại dâm. Đứa con trai cũng là kết quả của những ngày tháng bị bố dượng lạm dụng tình dục.

Không những vậy, hắn ta còn lừa bán nhà của mẹ Quỳnh sau khi cô bỏ đi và tiếp tục đi lừa đảo tình cảm cũng như tài sản của người phụ nữ khác.

"Quỳnh búp bê" đời thực bị bố dượng trói hãm hiếp suốt 2 ngày - 2

 Hành động biến thái của gã bố dượng như ngắm ảnh con riêng của vợ khi ngủ với gái làng chơi.

Biên kịch "Quỳnh Búp Bê" cũng tiết lộ, khi Quỳnh gặp lại hắn ta, cô đã nung nấu một kế hoạch trả thù và sẵn sàng ngồi tù, chỉ cần giết được gã bố dượng này. Tuy nhiên "Người tính không bằng trời tính", trong một lần say rượu và phóng như điên ngoài đường, gã bố dượng đã gặp tai nạn và chết thê thảm. 

Bên cạnh đó, những tiết lộ về My "Sói" ngoài đời thật cũng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. My có tuổi thơ không êm đềm khi phải chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau, cãi vã. Sau khi bố mẹ ly hôn, cô phải ăn nhờ ở đậu nhà bà, cô, dì, chú, bác... Chính cuộc sống như vậy đã khiến cô có tính gian trá từ bé.

Sau khi rời khỏi Thiên Thai, My đi làm nhân viên mát xa và gặp được một người đàn ông trí thức và yêu thương cô mặc dù My đã thẳng thắn kể về quá khứ của mình nhưng anh ta vẫn chấp nhận cô và họ sống chung với nhau như vợ chồng.

"Quỳnh búp bê" đời thực bị bố dượng trói hãm hiếp suốt 2 ngày - 3

 My "sói" ngoài đời thật có tuổi thơ và số phận vô cùng đáng thương và éo le.

Tuy nhiên, gia đình người đàn ông này cuối cùng đã phát hiện ra quá khứ của My. Họ cương quyết phản đối, gây áp lực, thậm chí còn nói thẳng với cô rằng: "Dòng giống nhà tôi không thể có một con 'cave' làm con dâu được". Cuối cùng, cả gia đình họ chuyển vào Nam còn My lại càng thêm hận cuộc đời bất công với mình. 

"Quỳnh búp bê" thực sự đang trở thành bộ phim 18+ về đề tài gái làng chơi được nhiều khán giả quan tâm theo dõi hơn bao giời hết.

Gần đây, nhiều người còn đang tranh cãi về cái kết của bộ phim khiến biên kịch Kim Ngân phải nhắn nhủ rằng: "Đừng áp đặt rằng phim phải có một cái kết có hậu hay những câu chuyện đẹp như mơ để thỏa mãn mình. Điều đó có tốt không khi ta phải đối mặt với thực tế? Tôi nghĩ rằng việc đối mặt với thực tế khó khăn sẽ tốt hơn. Khi ta biết sợ một cái gì đó, đối mặt được thì ta cũng sẽ mạnh mẽ hơn".

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl

Đồng Thanh Bình bị khán giả căm ghét trong vai bố dượng hại đời con gái nhưng ngoài đời, anh là người chồng yêu thương...

Chia sẻ
Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung