Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 15:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đồng Thanh Bình bị khán giả căm ghét trong vai bố dượng hại đời con gái nhưng ngoài đời, anh là người chồng yêu thương vợ con.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 1

Nam diễn viên Đồng Thanh Bình thủ vai bố dượng cưỡng bức Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Vai diễn có tính cách đồi bại này bị khán giả căm ghét nhưng chứng tỏ khả năng diễn xuất vai phản diện của Thanh Bình. Đây là nhân vật xuất hiện trở lại trong phần 2 của phim, là nhân tố khiến cuộc đời Quỳnh thêm đau khổ, bế tắc.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 2

Nhân vật bố dượng của Quỳnh bị ghét vì hành vi đồi bại, cưỡng bức con gái riêng của vợ tới mức Quỳnh mang thai, cho tới đời sống sa đọa, chuyên chụp hình, quay phim ân ái với gái trẻ. Trong tập phim mới nhất của "Quỳnh búp bê", nhân vật này gặp lại Quỳnh khi hắn ta đang cố ý làm hại đời Đào - em gái Lan cave. Không dừng ở đó, gã bố dượng tiếp tục săn lùng để tìm gặp lại Quỳnh một lần nữa.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 3

Ngoài đời, Đồng Thanh Bình là một diễn viên tài năng qua nhiều bộ phim. Trước đó, anh chủ yếu đóng vai hiền lành trong Lập trình trái tim, Cầu vồng tình yêu... Anh kết hôn với bà xã xinh đẹp tên Nguyễn Trang vào năm 2014. Nhan sắc của bà xã Thanh Bình được khen ngợi không thua kém gì hot girl.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 4

Hiếm hoi lắm hình ảnh chụp áo cưới của cả hai mới được tiết lộ. Thanh Bình vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, ít khi lên báo chia sẻ việc vợ chồng gia đình. Vợ anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Chị làm kinh doanh thời trang trẻ em.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 6

Trước khi kết hôn, cặp đôi thường chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Khi đi chơi dịp Giáng sinh năm 2013, hai người có một series ảnh nhí nhảnh.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 7

Cả hai thể hiện tình cảm lãng mạn trong ngày đầu năm 2014. Hiện tại, gia đình nam diễn viên có một cậu con trai kháu khỉnh. Bà xã anh đang mang bầu bé thứ hai.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 8

Thanh Bình được vợ ủng hộ trong sự nghiệp diễn xuất. Ngoài công việc của một diễn viên, anh còn thành lập một công ty về công nghệ thông tin và truyền thông.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 9

Trên trang cá nhân, bà xã của nam diễn viên thường chia sẻ hình ảnh đẹp trong những chuyến du lịch. Phong cách thời trang của Trang Nguyễn cũng được khen ngợi rất hợp xu hướng và trẻ trung.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 10

Tuy không hoạt động showbiz nhưng Trang Nguyễn có lợi thế về vóc dáng mảnh mai, gương mặt trái xoan ưa nhìn.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 11

Cuộc sống của hai vợ chồng diễn viên Thanh Bình hạnh phúc và khá giả. Cả hai thường dành thời gian rảnh rỗi sắp xếp để đi du lịch cùng nhau.

Ngoài đời, bố dượng xâm hại Quỳnh búp bê có vợ đẹp như hot girl - 12

Là bà chủ của shop thời trang, bà xã Đồng Thanh Bình có gu ăn mặc sành điệu.

Bất ngờ thân thế bố dượng đồi bại hại đời con gái phim ”Quỳnh búp bê”

Hé lộ điều ít biết về diễn viên thủ vai bố dượng cưỡng bức khiến Quỳnh mang thai.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh búp bê
Báo lỗi nội dung