Quang Lê "một lần nói hết" về tin đồn yêu Hà Thanh Xuân, lý do không tham dự đám cưới

Sự kiện: Quang Lê

Chia sẻ của giọng ca “Đập vỡ cây đàn” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, đám cưới của Hà Thanh Xuân cùng “vua cá Koi Việt Nam” Thắng Ngô thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Bên cạnh các lời chúc hạnh phúc và trầm trồ trước quy mô đám cưới tiền tỷ, cũng xuất hiện một số ý kiến trái chiều về giọng ca hải ngoại. Cụ thể, Hà Thanh Xuân bị cho là “bỏ rơi” Quang Lê để lấy chồng, vì trước đó, cả hai có nhiều clip thân mật, tình cảm trên mức bạn bè, khiến các fan ngỡ họ là một đôi.

Quang Lê "một lần nói hết" về tin đồn yêu Hà Thanh Xuân, lý do không tham dự đám cưới - 1

Quang Lê quay clip nói rõ mối quan hệ với Hà Thanh Xuân

Trước những thông tin tiêu cực về người em yêu quý, Quang Lê đã lên tiếng đính chính trên YouTube cá nhân. Theo đó, Quang Lê nhấn mạnh, anh và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết. Cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau và có những hành động thân mật, tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức tình bạn chứ không phải là một cặp như mọi người vẫn lầm tưởng. “Trong các clip Vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay Vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết”, Quang Lê cho biết. 

Nam ca sĩ mong khán giả nghĩ đúng, đừng hiểu nhầm Hà Thanh Xuân mà có những lời nói tiêu cực, khiếm nhã, gây ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của cô. Quang Lê rất mừng khi Hà Thanh Xuân tìm được hạnh phúc đích thực.

Quang Lê "một lần nói hết" về tin đồn yêu Hà Thanh Xuân, lý do không tham dự đám cưới - 2

Quang Lê và Hà Thanh Xuân chỉ là bạn bè thân thiết

Anh cũng chia sẻ cảm xúc về người em đồng nghiệp thân thiết của mình: “Tất nhiên, Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó”.

Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” muốn một lần nói hết để giải đáp thắc mắc của khán giả. “Tôi cũng mong khán giả vẫn yêu thương tôi và Hà Thanh Xuân, đừng vì chuyện Hà Thanh Xuân đi lấy chồng mà ghét bỏ chúng tôi. Nếu chỉ vì những clip Vlog mà chúng tôi bị nói vậy thì tôi cảm thấy có lỗi với Hà Thanh Xuân lắm”, Quang Lê bày tỏ.

Quang Lê "một lần nói hết" về tin đồn yêu Hà Thanh Xuân, lý do không tham dự đám cưới - 3

Vì bận việc nên Quang Lê vắng mặt trong đám cưới của giọng ca 8X

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết vì kẹt lịch diễn nên không thể về Việt Nam tham dự đám cưới của Hà Thanh Xuân. Quang Lê chắc chắn sẽ có mặt nếu người đẹp Sài thành tổ chức đám cưới tại Mỹ. Anh cũng gửi lời chúc hạnh phúc đến Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô. “Dù Hà Thanh Xuân đã có chồng nhưng trên sân khấu vẫn là người tình sân khấu của tôi, giống như Lệ Quyên vậy. Chúng tôi là nghệ sĩ nên sống với nhau trên sân khấu là chủ yếu”, Quang Lê tâm sự.

Về phía Hà Thanh Xuân, cô cũng từng lên tiếng giải thích khi liên tục vướng tin đồn tình cảm với Quang Lê. Giọng ca hải ngoại bức xúc trước việc các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin thêu dệt sai lệch về đời tư của mình. Đồng thời, cô khẳng định mối quan hệ với Quang Lê chỉ ở mức đồng nghiệp, “chưa từng có chuyện tìm hiểu hay liên quan đến tình cảm với nhau”.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh đi diễn hội chợ, gây sốc khi quỳ xuống sân khấu làm điều này

Hành động của nam nghệ sĩ trên sân khấu trước khán giả khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN