Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền

Thứ Tư, ngày 19/01/2022 04:24 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong khi Quang Lê giữ thái độ hòa nhã thì Độ Mixi lại hoàn toàn trái ngược.

Sự kiện: Quang Lê

Là người nổi tiếng được nhiều fan quan tâm, Quang Lê, MC Quyền Linh, Độ Mixi... gặp không ít tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến tiền bạc và người hâm mộ.

Quang Lê

Chiều 17/1, Quang Lê thử nghiệm tính năng live audio trên trang cá nhân thì gặp tình huống hài hước. Ngay khi mới livestream, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. Nam ca sĩ cho biết có hơn 600 người đang xem livestream và muốn nói chuyện cùng anh. Với tính năng này, mọi người chỉ có thể nghe được tiếng chứ không thấy hình ảnh. Chính vì thế Quang Lê đã mời một số người vào phòng live để trò chuyện cùng nhau.

Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền - 1

Khi live, nam ca sĩ đọc từng bình luận của khán giả. Đến ý kiến của một khán giả xin tiền trả nợ: "Chú cho cháu 5 triệu để trả nợ với ạ", Quang Lê phản ứng nhanh như chớp: "Tại sao chú phải cho cháu 5 triệu để trả nợ? Tại sao cháu lại mắc nợ? Cháu mượn 5 triệu để làm gì? Gia đình của cháu đâu? Anh em bà con cô bác đâu mà phải xin chú? Nếu ai chú cũng cho tiền thì tiền đâu mà chú cho?”.

Điều đáng chú ý là Quang Lê thể hiện thái độ hòa nhã, nhẹ nhàng của một người từng trải khiến nhiều người bất ngờ.

Độ Mixi

Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền - 3

Đây không phải lần đầu tiên người nổi tiếng bị khán giả đòi vay tiền hay xin tiền. Trước đó Độ Mixi từng nhiều lần bị hỏi vay tiền trên livestream, nhắn tin, gửi email. Nếu như Quang Lê trả lời fan một cách rất từ tốn thì Độ Mixi bày tỏ sự bực tức bởi trong quá khứ kể từ khi nổi tiếng, có rất nhiều người vay tiền anh nhưng không trả. Nam streamer khuyên mọi người nên vay ngân hàng, thế chấp tài sản để có động lực trả nợ.

Thái Trinh

Hồi tháng 5/2021, ca sĩ Thái Trinh đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc bị fan gửi email xin tiền một cách chuyên nghiệp: "Tui cũng đắn đo một hồi lâu, rồi vì căn bệnh trinh thám của xử nữ mà ngồi tìm ra Facebook của anh chàng này luôn. Đang nằm nghĩ nghĩ hồi lướt Facebook thấy quá trời anh chị em nghệ sĩ nhận được tâm thư ruột gan này, chỉ khác cái tiêu đề sửa tên" - Thái Trinh chia sẻ.

Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền - 4

Cụ thể, một người tự nhận là fan của Thái Trinh, gửi email xin cô hỗ trợ tài chính vì gặp khó khăn. "Em vào Sài Gòn đi phỏng vấn việc làm, trên đường đi xe buýt từ chỗ phỏng vấn về lại bến xe miền Đông thì bị người ta móc mất bóp. Em ở đây không quen ai cả, đây là lần đầu tiên trên cuộc đời em nói với một người mình coi là thần tượng trên mạng xã hội. Em đánh liều nói với chị, em mạo muội xin trợ giúp từ chị tiền về quê được không ạ. Thật sự trong người em không còn nổi 1 nghìn" - fan viết.

Bên dưới bài viết của Thái Trinh, nhiều người nổi tiếng như Băng Di, Nguyên Hà, Phở Đặc Biệt... cũng nhận được lá thư tương tự.

MC Quyền Linh

Làm từ thiện trong suốt mùa dịch, MC Quyền Linh từng chia sẻ với truyền thông rằng mỗi ngày nhận hàng nghìn tin nhắn kêu cứu: "Tôi đau lòng khi chứng kiến cảnh một người trong khu cách ly nuôi mẹ bệnh, không có tiền trả phòng trọ, sắp bị chủ đuổi ra ngoài. Người này đã nhắn tin nhờ tôi giúp đỡ. Mẹ cô ấy bị bệnh nhưng hai tháng qua chỉ ăn mì tôm cầm hơi. Tôi chuyển ngay cho họ 6 triệu đồng, giúp trả hai tháng nợ tiền trọ".

Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền - 5

Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp Quyền Linh đành "lực bất tòng tâm" vì người cần giúp rất nhiều nhưng sức mình có hạn.

Đoàn Di Băng

Quang Lê, mỹ nữ ở nhà 200 tỷ phản ứng nhanh khi bị fan... xin tiền - 6

Đoàn Di Băng - nữ đại gia của Vbiz cũng gặp phải tình trạng bị nhắn tin xin tiền mỗi ngày. Có người xin tiền trăm, người xin tiền triệu hay vài trăm triệu, tiền tỷ: "Rất rất nhiều bạn nhắn tin vợ chồng Băng xin tiền. Có bạn vài trăm, có bạn vài triệu, có bạn vài trăm triệu cũng có bạn xin tiền tỷ luôn. Băng nói vậy nè, dịch mọi người khó Băng cũng khó. Ca nào có duyên tự Băng biết Băng sẽ tự giúp. Các bạn nhắn tin xin có khi lấy hình người bệnh trên mạng gởi qua lừa Băng vậy sao Băng tin các bạn được đây? Mà cho dù các bạn có nói thật thì tiền đâu mà Băng cho các bạn tiền tỷ mỗi ngày. Hiện tại tất cả inbox đều do nhân viên trực. Bạn nào xin tiền Băng dặn nhân viên đều không trả lời lại mọi người thông cảm vì nhân viên còn bận bán hàng. Ngày tiếp vài trăm ca xin tiền vậy nhân viên không có thời gian. Mọi người giận Băng chịu", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-my-nu-o-nha-200-ty-phan-ung-nhanh-khi-bi-fan-xin-tien-502022191424722...

Trấn Thành bị hỏi vay nóng 500 triệu ngay trên sóng trực tiếp

Nam MC vừa xót xa khẩn cầu cư dân mạng vừa kể một câu chuyện làm anh bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung