Hoài Linh đi diễn hội chợ, gây sốc khi quỳ xuống sân khấu làm điều này

Thứ Năm, ngày 05/05/2022 17:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động của nam nghệ sĩ trên sân khấu trước khán giả khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Sự kiện: Hoài Linh

Sau thời gian dài ở ẩn, NSƯT Hoài Linh đã chính thức quay trở lại biểu diễn tại một chương trình hội chợ ở Tiền Giang. Qua một số video được lan truyền trên mạng, khán giả ngồi xem có phản ứng khá thờ ơ, không cười trước những đoạn tấu hài của nam nghệ sĩ và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Điều này khiến dân mạng xôn xao. Một số bình luận cho rằng Hoài Linh đã qua thời hoàng kim khi không còn được người hâm mộ đón nhận.

Hoài Linh đi diễn hội chợ, gây sốc khi quỳ xuống sân khấu làm điều này - 1

Hoài Linh và MC La Thoại Phi giao lưu với khán giả

Trước dư luận ồn ào, cộng đồng fan Hoài Linh đã chia sẻ video tiết mục đầy đủ chứng minh khán giả vẫn ủng hộ nam danh hài nhiệt tình. Từ lúc MC La Thoại Phi giới thiệu sự xuất hiện của “đệ nhất danh hài” Hoài Linh, anh đã nhận về nhiều tràng pháo tay từ khán giả theo dõi. Sau đó, tiết mục biểu diễn giữa Hoài Linh, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khiến người xem cười thích thú, sảng khoái. Đặc biệt, tiểu phẩm diễn ra gần cuối chương trình nhưng lượng người nán lại theo dõi vẫn rất đông. Điều này đã chứng minh, diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” không phải bị khán giả “quay lưng” như những lời đồn đoán trên mạng.

Video: Hoài Linh quỳ xuống sân khấu ký tên cho người hâm mộ

Đáng chú ý, ở phần cuối tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ quỳ xuống sân khấu để ký tên cho một khán giả. Sau đó, anh cười tươi, gửi lại giấy bút cho người hâm mộ nhỏ tuổi. Hành động của nam danh hài khiến dân mạng xúc động và dành nhiều lời khen ngợi. “Thương bố”, “Chúc mừng Hoài Linh trở lại”, “Tôi nói mà, nếu không hay thì khán giả đã bỏ về rồi”, “Cứ nói người ta hết thời là sao nhỉ, diễn – hát vẫn còn hay”... là một số bình luận của dân mạng.

Hoài Linh đi diễn hội chợ, gây sốc khi quỳ xuống sân khấu làm điều này - 3

Tài khoản YouTube của Hoài Linh bị sụt giảm lượng người theo dõi đáng kể

Sau những ồn ào không đáng có về chuyện từ thiện, hiện tại Hoài Linh đã có những động thái trở lại showbiz như diễn kịch, tham gia đóng phim, biểu diễn hội chợ. Sắp tới, anh sẽ góp mặt trong một vở diễn cải lương. Tuy vậy, nam danh hài vẫn không có bất kỳ động thái mới nào trên các tài khoản mạng xã hội. Sự tái xuất của anh vẫn còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tiết lộ về tình hình hiện tại của anh trai trong một cuộc họp báo, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Tôi đảm bảo với mọi người rằng, anh Hoài Linh hiện rất khỏe và rất vui vì có anh chị em và tất cả mọi người xung quanh về đoàn tụ với nhau. Về việc anh Hoài Linh trở lại với nghệ thuật ra sao thì tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì, cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ quyết định nào của anh”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-di-dien-hoi-cho-gay-soc-khi-quy-xuong-san-khau-lam-dieu-nay-50202255...

Sao nam cá độ bóng đá 1 đêm thua 2 tỷ, giàu tới mức ”phường nào cũng có nhà”

Từng là đại gia khi "phường nào cũng có nhà", nam nghệ sĩ rơi vào cảnh trắng tay vì đam mê trò “đỏ đen”.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung