Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này

Thứ Bảy, ngày 30/10/2021 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quản lí Phi Nhung vừa hé lộ thông tin về một trong những "tài sản quý giá" mà cố ca sĩ để lại sau khi ra đi đột ngột vì mắc Covid-19.

Sự kiện: Phi Nhung

Sau khi Phi Nhung qua đời vì Covid-19, những hình ảnh, ca khúc... của cố nghệ sĩ để lại được xem là những “tài sản vô giá” mà khán giả trong và ngoài nước lưu giữ và vô cùng trân quý.

Thông qua trang cá nhân, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung vừa tiết lộ thông tin về một album dân ca với 12 bài hát chưa được phát hành của giọng ca “Bông điên điển”. Ngoài ra, người quản lý còn hỏi ý kiến của cộng mạng về hướng xử lý “tài sản tinh thần” này. "Còn một album dân ca 12 bài giờ mình làm sao ta? Fanclub 3 miền cho xin ý kiến?", quản lý ca sĩ Phi Nhung viết.

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 1

Nhiều sản phẩm âm nhạc của cố nghệ sĩ Phi Nhung vẫn chưa được ra mắt

Ngay lập tức, bài đăng của quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm và bàn luận từ khán giả. Đa số đều bày tỏ sự xúc động vì thương nhớ một nữ nghệ sĩ đầy tài năng, luôn hướng thiện. “Thích nhất nghe nhạc của Phi Nhung. Nó da diết âm điệu quê hương. Chỉ có Phi Nhung hát là nhiều cảm xúc nhất. Nhớ mãi Phi Nhung”; “Có thể nào ra CD bán rồi trích 1 ít lợi nhuận góp vào nuôi những người con của chị Phi Nhung được không ạ?”; “Tôi rất nhớ chị ấy, nghe chị ấy hát mỗi đêm, chị ấy đang trong tâm thức mọi người, còn mãi với thời gian. Bạn quản lý hãy làm theo cách mà lâu nay đã từng làm”... là những bình luận của cư dân mạng.

Có thể thấy, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại niềm thương tiếc to lớn trong lòng công chúng yêu nhạc. Dù người đã khuất nhưng hình ảnh và tiếng hát của Phi Nhung vẫn sống mãi trong trái tim khán giả mộ điệu.

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 2

Quản lý Phi Nhung chụp ảnh cùng con gái ruột của cố nghệ sĩ - Wendy Phạm

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 4

Người quản lý cũng vừa chia sẻ hình ảnh Wendy Phạm và con trai ôm di ảnh của Phi Nhung gây xúc động

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 5

Đây cũng là lần đầu phía gia đình công khai ảnh cháu ngoại của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Sau khi tro cốt Phi Nhung được đưa về Mỹ, quản lý Diễm Phạm cũng kịp sang Mỹ để tham dự lễ tang của cố nghệ sĩ. Khoảnh khắc cô khóc nghẹn trong ngày tiễn đưa người đồng nghiệp, người bạn tri kỷ lâu năm khiến ai cũng xúc động.

Trước đó vào ngày 15/10, trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Wendy Phạm, kèm dòng trạng thái: “Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi”. Cụ thể, cả hai cùng ngắm nhìn những hình ảnh kỷ niệm lúc sinh thời của Phi Nhung. Đây chính là “tài sản vô giá” của cố ca sĩ sau khi qua đời.

Chia sẻ này của quản lý cũng được cho là ngầm đáp trả những dư luận trái chiều về chuyện tài sản của Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua, bắt nguồn từ việc một nữ đại gia Bình Dương bất ngờ livestream, đưa ra lời cảnh báo đến con gái Phi Nhung. Nhân vật này nhắn nhủ Wendy Phạm nên cẩn thận với những tài sản mẹ để lại, bởi rất nhiều khả năng sẽ xảy ra tranh chấp với người quản lý hiện tại.

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 6

Phi Nhung và quản lý lâu năm - Diễm Phạm

Quản lý tiết lộ “tài sản” của cố ca sĩ Phi Nhung, xin ý kiến dân mạng để làm điều này - 7

Người thân tại Mỹ đã lo chu toàn tang lễ Phi Nhung. Hiện tro cốt của cố nghệ sĩ được đặt tại chùa.

Nguồn: http://danviet.vn/quan-ly-tiet-lo-tai-san-cua-co-ca-si-phi-nhung-xin-y-kien-dan-mang-de-lam-dieu...

Không thể tin nổi đây là siêu mẫu Bình Minh: Phát tướng khó nhận ra

Hình ảnh mới nhất của nam siêu mẫu khiến người hâm mộ giật mình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung