Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 16:51 PM (GMT+7)

Chú rể cùng song ca với người bạn tri kỷ và cả hai choàng vai nhau, thể hiện sự thân thiết.

Sự kiện: Phi Nhung

Trong clip, Phi Nhung vô cùng gần gũi và giản dị. Trên sân khấu cô hài hước nói: “Mọi người có muốn Phi Nhung và Mạnh Quỳnh hát song ca không. Phi Nhung xin phép gia đình 2 bên và cô dâu cho Nhung được phép hát với Quỳnh nha. Nhung và Quỳnh 2 đứa rất là thân với nhau. Mạnh Quỳnh buồn là em buồn, Mạnh Quỳnh vui là em vui nên mọi người cứ tưởng em với Mạnh Quỳnh yêu nhau. Nhưng bây giờ đám cưới, em không phải là cô dâu. Người khác là cô dâu chứ không phải là em".

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước

Mạnh Quỳnh liền bước lên sân khấu và chia sẻ: "Nhung cứ chọn bài nào cho quý vị khán giả thấy dù hôm nay Mạnh Quỳnh đám cưới nhưng đối với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh vẫn là một người bạn rất sâu sắc. Mình diễn trên sân khấu sao cứ diễn lại như vậy cho khán giả thấy rằng chúng ta luôn hết mình vì nghệ thuật. Trên sân khấu là vậy chứ ngoài đời là khác. Dù sao đi nữa Mạnh Quỳnh và Phi Nhung vẫn là 2 bạn thân không có gì có thể thay đổi được”. Ngay sau đó chú rể cùng song ca với người bạn tri kỷ. Cả hai không ngại choàng vai nhau và thể hiện sự thân thiết trước các quan khách.

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh - 1

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh - 3

Cả hai thân thiết trước các quan khách

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh - 4

Mạnh Quỳnh và vợ

Nhiều khán giả cho biết họ đã không kìm được cảm xúc khi xem video và tỏ ra vô cùng tiếc thương vì một nghệ sĩ tài năng, sống tình cảm đã ra đi mãi mãi. “Tôi đã bật khóc khi xem video này. Phi Nhung gần gũi, dễ thương và sống rất tình cảm”; “Dù Phi Nhung đã mất nhưng chị vẫn sống mãi trong tim của khán giả yêu nhạc”; “Đúng là một tình bạn hiếm có của giới giải trí, luôn yêu quý và nhớ đến chị”… là những bình luận của khán giả.

Trước đây, Mạnh Quỳnh từng tiết lộ, anh và Phi Nhung ngọt ngào trên sân khấu vậy thôi, nhưng ngoài đời cả hai lại có nhiều quan điểm trái ngược nhau, vì vậy, dù là bạn bè thân thiết nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên cãi cọ. Còn Phi Nhung thì khẳng định mối quan hệ giữa cô và Mạnh Quỳnh là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

Điều thú vị là sau này, cũng chính Phi Nhung là “bà mai” cho Mạnh Quỳnh và vợ anh, trở thành người bạn thân thiết với cả gia đình nam ca sĩ gốc Đồng Nai. Vì vậy, cả hai vẫn kết hợp tình tứ với nhau trên sân khấu mà không ngại bị hiểu lầm. Bà xã của Mạnh Quỳnh tuy không hoạt động nghệ thuật, song lại rất hiểu và là hậu phương vững chắc của anh.

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh - 5

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp song ca vàng được đông đảo khán giả ái mộ

Trong tang lễ của Phi Nhung tại Mỹ hôm 13/10 (theo giờ Việt Nam) Mạnh Quỳnh đã bật khóc khi nhắc về “người tình sân khấu” gắn bó hơn 20 năm. Anh chia sẻ: "Đến bây giờ Mạnh Quỳnh cũng không ngờ rằng mình đứng đây để tưởng niệm một người có ý nghĩa rất lớn lao trong cuộc đời tôi. Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực, khi làm việc với Phi Nhung mọi người mới thấy ý chí và sức bền của cô ấy. Những lúc Phi Nhung làm việc căng thẳng đều nhắn tin cho tôi, tôi sẽ xoa dịu Phi Nhung bằng những câu nói đùa và bức ảnh mặt cười. Quỳnh từng nói: “Sinh bà ra là cha mẹ của bà nhưng người hiểu bà chỉ có mình tôi thôi, chỉ cần cái ánh mắt hay cử chỉ thôi là biết Nhung muốn gì rồi”.

Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống vì mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc vì mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo vàng, đồ hiệu hay đồng hồ vàng vì vậy nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi gì đó cho bản thân thì quý vị hãy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối đi. Phi Nhung năm nay mới có 51 tuổi, bao nhiêu hoài bão cô ấy nói với tôi mà giờ không thực hiện được nữa.

Video Phi Nhung hát tại đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước gây xúc động mạnh - 6

Mạnh Quỳnh bật khóc khi nhắc về Phi Nhung

Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm, Phi Nhung tâm sự với tôi. Tôi nói với Phi Nhung rằng có muốn tôi lên tiếng không nhưng cô ấy nói: “Thôi ông ơi, bao nhiêu năm nay ông là người tốt rồi, bây giờ ông có nói tốt cách mấy đi nữa thì người ta cũng bẻ thành xấu được. Bản thân tôi đã nằm trên chảo dầu, người ta muốn chiên, muốn xào, nấu gì cũng được. Còn ông thì ông ráng giữ gia đình hạnh phúc của ông đi”.

Những ngày qua tôi khóc rất nhiều. Hôm nay tôi đứng ở đây, rất có thể Phi Nhung đang đứng sau tôi để tôi mạnh mẽ nói lên những điều này. Chú Quỳnh chia buồn với gia đình Wendy, chú vô dụng lắm vì đã không che chở, bao bọc cho mẹ con. Ngày một, ngày hai, chú Quỳnh nói mẹ về đi, mình làm từ thiện nhiều năm rồi, mình cây ngay không sợ chết đứng, tại sao vì lý do gì mà phải ở lại. Tôi còn giữ nhiều tin nhắn với Nhung lắm, Nhung nói test 2 lần rồi, Nhung sẽ về hát show chung với Quỳnh. Quỳnh còn nhớ Nhung hứa lúc về già sẽ đẩy xe lăn cho tôi để cùng đi hát cho khán giả nghe, quý vị có thể thấy tấm lòng của Phi Nhung như thế nào.

Phi Nhung có thể có hạnh phúc gia đình rất tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đã chọn những người ở bên ngoài. Cô ấy hy sinh cả gia đình. Có những người nói Nhung bỏ Wendy mà đi nuôi người khác, sai lầm, đừng suy nghĩ điều đó, quý vị dám làm điều đó không, chỉ có Phi Nhung thôi. Mạnh Quỳnh có rất nhiều điều muốn nói nhưng thôi, Quỳnh xin nén lại nơi đây và chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng".

Nguồn: http://danviet.vn/video-phi-nhung-hat-tai-dam-cuoi-manh-quynh-17-nam-truoc-gay-xuc-dong-manh-502...

Hồ Ngọc Hà lái xe 7 tỷ chở vợ cũ 67 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng đi chơi gây xôn xao

Trong clip, nữ ca sĩ gọi bầu show Liên Phạm là “má”, chở bà đi ăn uống tại TP.HCM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung