Phan Hiển vừa tỏ tình, vừa rửa chân cho bà xã Khánh Thi

Thứ Bảy, ngày 17/12/2016 13:24 PM (GMT+7)

"Em đến với anh bởi vì anh là người chân thành nhất. Anh không quan tâm em là ai mà chỉ cần biết sống hết lòng cho người con gái bên cạnh", Phan Hiển tâm sự.

Mới đây, Phan Hiển đã “gây bão” cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh anh ân cần rửa chân, dành hết tình cảm cho người vợ của mình. Kèm theo bức ảnh, chàng phi công trẻ cho biết, Khánh Thi yêu anh không phải vì anh giàu có, đẹp trai hay tài ăn nói ngọt ngào, cũng chẳng vì anh trẻ hơn cô tới 12 tuổi.

Phan Hiển vừa tỏ tình, vừa rửa chân cho bà xã Khánh Thi - 1

Bức ảnh rửa chân cho vợ gây "bão" của vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển.

“Em đến với anh bởi vì anh là người chân thành nhất. Anh không quan tâm em là ai mà chỉ cần biết sống hết lòng cho người con gái bên cạnh mình bằng khả năng có thể”, Phan Hiển chia sẻ, “Em yêu vài ngàn đồng của anh vì nó mua cho em cái bánh ngọt em thích. Và em yêu anh vì anh sẵn sàng cõng em cả ngày mà đùa giỡn."

Bố của Kubi khẳng định, kể từ khi yêu nhau, cả Khánh Thi và anh chưa từng mơ sẽ được giàu có vì sự sung túc, tiền bạc sẽ dễ làm con người mau thay đổi. Chỉ cần cả hai sống với nhau dưới túp lều bằng gạch, có giường êm nệm ấm được mua ở đại lý ven đường cũng đã quá đủ với vợ chồng Khánh Thi.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh “rửa chân cho vợ” của Phan Hiển đã nhận được gần 10.000 lượt thích, hơn 100 lượt chia sẻ cùng nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ khán giả.

Được biết, sau nhiều năm hẹn hò, cuối năm 2017 tới, cặp đôi sẽ tính chuyện đám cưới và lên kế hoạch sinh thêm con thứ hai.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển