Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ

Cặp vợ chồng "cô trò" chênh nhau 12 tuổi khiến khán giả thích thú khi tiết lộ những điều riêng tư.

Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ - 1

Khánh Thi và Phan Hiển

Cặp vợ chồng nổi tiếng của làng dance sport Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau tham gia tập 5 của Sao Hỏa Sao Kim, cùng với sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Lan Phương. Đây là lần đầu tiên Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ.

Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ - 2

Cặp vợ chồng ngọt ngào "khóa môi" khi tham gia show truyền hình

Với chủ đề “Bí mật chiếc điện thoại”, rất nhiều bí mật đã được đấng mày râu hé lộ. Trước câu hỏi “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?”, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình", trong khi đó Phan Hiển cho hay anh “giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng” trong đó. Những tưởng câu nói "nịnh đầm" này của Phan Hiển sẽ được bà xã tán dương, nào ngờ lại bị phản bác bởi chính Khánh Thi. Cô khẳng định: “Chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”.

Tiếp tục với bí mật về chiếc điện thoại, chương trình đưa ra câu hỏi: “Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?”. Phan Hiển tự thú với vợ việc “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ. Câu nói này của Phan Hiển khiến các fan lo lắng thay cho anh, liệu sau khi tham gia game show, khi về nhà anh sẽ phải xoa dịu với vợ ra sao bởi sự thật anh không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản.

Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ - 3

Phan Hiển khẳng định chỉ "giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng" trong điện thoại và thừa nhận “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” trước khi về nhà

Ở phần gay cấn nhất “Bênh và Chống”, chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại được đưa lên đỉnh điểm. Ngay từ câu hỏi đầu tiên “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”, các đội trưởng đã muốn “xoáy” mạnh vào cặp đôi ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển.

Bị Dương Lâm kích, Phan Hiển liền dõng dạc tuyên bố ngay với Khánh Thi: “Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin”. Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức “sửa sai”: “Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”.

Chưa dừng ở đó, Phan Hiển tiếp tục bị Dương Lâm "kích": “Xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?”. Nhưng "ông vua livestream" nhận ngay một lời cảnh cáo từ Khánh Thi: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị”.

Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ - 4

Khánh Thi rất tự tin khi nghe ông xã tự thú về bí mật quanh chiếc điện thoại

Trước lời "khích" từ Dương Lâm, Phan Hiển liền thú nhận: “Ở đây thì em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết”.

Ngoài những câu hỏi xoáy, phần chơi vận động cũng thu hút không kém. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tạo nên cặp đôi tình cảm nhất trong phần thi cặp nam - nữ thay phiên cõng nhau để phối hợp lấy những chiếc dép.

Phan Hiển khẳng định chỉ lưu hình thân mật với vợ nhưng bị Khánh Thi bóc mẽ - 5

Khánh Thi phải cõng ông xã tham gia phần chơi vận động

Tham gia một show truyền hình, cặp vợ chồng "cô trò" chênh nhau 12 tuổi khiến khán giả thích thú khi được nghe chính người trong cuộc tiết lộ những điều riêng tư, khi là ngọt ngào, lúc lại bí mật. Tình cảm thể hiện qua những cử chỉ, lời nói của Khánh Thi và Phan Hiển đã xóa tan tin đồn rạn nứt. Cả hai càng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình mà hai người vun đắp.

Bên cạnh cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển, tập 5 phát sóng vào Chủ nhật ngày 6/9 trên HTV7 còn là phần bật mí của Hari Won về điều Trấn Thành làm giỏi nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-hien-khang-dinh-chi-luu-hinh-than-mat-voi-vo-nhung-bi-khanh-thi-boc-me-50...

Cặp đôi ”cô trò chênh nhau 12 tuổi” hôn nhau nóng bỏng ở bể bơi

Bà xã ngày một trẻ đẹp, Phan Hiển thêm đắm đuối. Cả hai từng là cô trò trong quá khứ trước khi tiến đến hôn nhân.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung