Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 00:06 AM (GMT+7)

Được mệnh danh là "bà hàng xóm vàng trong làng thảo mai của Về nhà đi con", diễn viên Hoàng Yến ngoài đời ngày một trẻ trung.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 1

Nữ diễn viên Hoàng Yến (44 tuổi) khoe nhan sắc trẻ trung trong loạt hình mới. Cô Xuyến của "Về nhà đi con" tự tin với thời trang thiết kế ren khoe vòng một gợi cảm sau khi giảm cân. Hoàng Yến tâm sự việc giảm cân đối với cô là cả một quá trình kiên trì nhưng một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ làm bằng được. Ngay cả khi ông xã khuyên cô không nên quá ép mình giảm cân, Hoàng Yến cho rằng đã làm đẹp sẽ phải quyết tâm.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 2

Tự tin hơn sau khi giảm cân, nữ nghệ sĩ chuyên trị vai lẳng lơ trên màn ảnh Việt được khen trẻ hơn tuổi đời. Hoàng Yến táo bạo diện thời trang xuyên thấu với thiết kế nửa kín nửa hở gây tò mò.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 3

Kỳ thực, bộ váy trắng xuyên thấu này đã được "ngụy trang" rất kỹ lưỡng bởi một lớp vải màu nude bên trong. Hoàng Yến vẫn luôn được nhận xét là nữ nghệ sĩ có cách chọn lựa trang phục phù hợp với lứa tuổi và khoe được thế mạnh của vẻ đẹp phái nữ.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 4

Khó có thể ngờ rằng nữ diễn viên đã là mẹ vợ khi con gái lớn đi lấy chồng năm 2019. Trải qua 3 lần hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến lên xe hoa lần 4 với ông xã Thắng Cao kém tuổi. Vượt qua thị phi, nữ nghệ sĩ bảo vệ và gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, đồng thời vun đắp cho tổ ấm ngày một nhiều niềm vui. Vợ chồng nữ diễn viên đón con gái chung đầu lòng là bé Mầm vào năm 2017.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 6

Nữ diễn viên cho hay mọi người xung quanh thắc mắc chị đi phẫu thuật thẩm mỹ nên mới có được nhan sắc thay đổi nhiều so với quá khứ. Kỳ thực, Hoàng Yến chỉ làm lại răng, điều đó giúp chị thay đổi nhan sắc nhờ nụ cười xinh tự tin tỏa sáng. "Phụ nữ phải thật yêu mình. Mỗi ngày đều phải yêu mình nhiều thêm. Mỗi ngày như vậy ta sẽ hạnh phúc hơn với năng lượng yêu bản thân do chính ta mang lại" - Hoàng Yến chia sẻ.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc gợi cảm thế này, bảo sao chồng "phi công trẻ" ngày càng si mê - 7

Nữ diễn viên quan niệm: "Khi bạn nói 'Tôi Yêu Tôi' mỗi ngày, khi đó bạn đang thay đổi thành phần hoá học trong não bộ, chất Endorphin được tiết ra sẽ cho bạn cảm giác tự tin hưng phấn. Càng nói 'Tôi Yêu Tôi' nhiều bạn càng tự tin và càng hạnh phúc".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-4-doi-chong-mac-goi-cam-the-nay-bao-sao-chong-phi-cong-tre-ngay-c...

Nữ diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến ”hack tuổi” với vẻ ngoài lạ lẫm

Khó có thể đoán được chính xác tuổi đời của nữ diễn viên "Về nhà đi con" nếu nhìn vào loạt ảnh mới.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến