Phạm Lịch: Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 09:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở lớp dạy nhảy cũng không thể thực hiện vì có quá nhiều người chửi bởi, đe dọa sau ồn ào với Phạm Anh Khoa.

Những ngày qua, ồn ào gạ tình của Phạm Anh Khoa cùng vũ công Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P đã dần hạ nhiệt sau khi nam rocker lên tiếng xin lỗi và được nhiều người trong cuộc chấp nhận lời xin lỗi của anh.

Dù đã trở lại cuộc sống thường ngày, nhưng Phạm Lịch vẫn gặp không ít rắc rối khi ngày ngày cô đều nhận được những tin nhắn chửi bới, đe dọa từ những kẻ lạ mặt. Thậm chí, nhiều người còn gọi vào số máy trợ lý của cô để lăng mạ, chửi bới khiến cuộc sống của người đẹp bị đảo lộn. Ngay cả việc mới đây cô lên tiếng bênh vực người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm cũng bị nói là “hám danh”, “cố tình đu đeo để nổi tiếng”.

Phạm Lịch: Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình - 1

Dù scandal với Phạm Anh Khoa đã dần hạ nhiệt, cuộc sống của Phạm Lịch vẫn chưa thể yên ổn vì anti-fan.

Quá mệt mỏi trước những ý kiến trái chiều đang hướng về mình, mới đây, Phạm Lịch đã lên tiếng đáp trả, cô hy vọng khán giả sẽ thấu hiểu và ngừng chửi rủa mình.

“Mỗi ngày mở tin nhắn ra đọc, tôi chỉ ước được người ta kêu show hay động viên, khen ngợi để có động lực làm  việc tiếp. Ấy vậy mà chỉ toàn thấy những thanh niên dùng nick ảo để vào chửi bới tôi, có người còn mong tôi biến mất khỏi cuộc sống này. Rõ ràng mọi chuyện đã kết thúc nhưng không hiểu sao vẫn có nhiều người vào chửi tôi nhiệt tình đến thế. Các bạn ạ, nếu đã không nói được lời nào tử tế thì cũng làm ơn đừng làm phiền cuộc sống của tôi nữa. Các bạn phải cho tôi kết thúc để còn làm việc khác chứ”, người đẹp chia sẻ.

Phạm Lịch cho biết thêm, từ ngày lên tiếng về vạch trần scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa, cô đã rất mệt mỏi bởi áp lực dư luận. Cô chẳng dám nhận mình là người tử tế, nhưng nữ vũ công tin rằng trong chuyện ồn ào vừa qua, cô chẳng làm gì sai, cũng chẳng cố tình hại ai nên không hổ thẹn lương tâm.

Phạm Lịch: Tôi thất nghiệp sau khi lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình - 2

Người đẹp gần như "ế show" trong suốt 1 tháng qua, kể từ ngày cô lên tiếng tố bị Phạm Anh Khoa gạ tình.

“Người ta cứ bảo tôi tạo scandal để nổi tiếng, để kiếm tiền, nhưng thực tế là từ ngày đó đến giờ, tôi thất nghiệp luôn rồi. Mỗi sáng, tôi mở tin nhắn để xem có thông tin ai book show, hay bạn bè nhờ vả công việc gì hay không thì đều không có, mà ngươc lạ chỉ toàn là những tin nhắn chửi bới từ cư dân mạng. Vậy nên, các bạn làm ơn bớt chửi dùm để tôi còn lấy tinh thần làm việc trở lại”, Phạm Lịch thẳng thắn cho biết.

Người đẹp chia sẻ thêm, vì “ế show” suốt một tháng qua, điều duy nhất để cô kiếm thêm thu nhập lúc này là đi dạy nhảy.

“Tôi tính mở lớp dạy nhảy nhưng sợ bị người ta tiếp tục ghét bỏ, làm phiền, hoặc hăm dọa các học trò của mình nên vẫn chưa vội mở làm điều đó thời điểm này. Thôi thì chịu khó thất nghiệp thêm một thời gian cho đến khi vụ việc êm xuôi vậy”, người đẹp bày tỏ.

Phạm Anh Khoa nấc nghẹn xin lỗi Phạm Lịch, vợ con trong họp báo chớp nhoáng

Nam ca sĩ cho rằng mình đã sai vì đặt cái tôi quá cao, làm tổn thương gia đình và nhiều người xung quanh.

Chia sẻ
Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Phạm Lịch
Báo lỗi nội dung