Phạm Lịch chia sẻ việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình với mục đích gì?

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 17:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phạm Lịch cho biết, việc cô chia sẻ chuyện gạ tình không phải để hại gia đình Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình vào đầu tháng 5 vừa qua. Ban đầu, rocker phủ nhận nhưng sau đó thông qua một tổ chức xã hội, anh thừa nhận hành vi quấy rối của bản thân nhưng phủ nhận chuyện gạ tình. Tuy nhiên, lời xin lỗi của nam ca sĩ gốc Cam Ranh không được các nạn nhân và dư luận chấp nhận vì thiếu sự thành thật,

Chiều 15.5, Phạm Anh Khoa gặp gỡ báo chí và bày tỏ sự hối lỗi. Anh trực tiếp nói lời xin lỗi với Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P về hành động bỗ bã của bản thân. Rocker cũng gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp trong showbiz và mong khán giả khoan dung. Hành động này của Phạm Anh Khoa đã phần nào xoa dịu dư luận.

Phạm Lịch chia sẻ việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình với mục đích gì? - 1

Phạm Lịch nói đã chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Sáng 17.5, trong cuộc trò chuyện với VTV, Phạm Lịch cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ. Nữ vũ công thừa nhận cô khá bất ngờ khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi lần 2. Cô tin đàn anh đã có bài học đích đáng.

Tuy nhiên, trước câu hỏi liệu Phạm Lịch có hài lòng trước kết cục của Phạm Anh Khoa, cô đã thẳng thắn nêu rõ quan điểm. “Tôi đưa vấn đề này ra ánh sáng không phải để hãm hại gia đình anh ấy. Tôi chỉ mong anh ý thức hành vi của mình là xấu. Kết cục của Phạm Anh Khoa như ngày hôm nay không phải điều tôi mong muốn”, cô nói.

Trước những ý kiến cho rằng, Phạm Lịch đã có hành động, lời nói khiêu khích Phạm Anh Khoa để dẫn đến việc quấy rối tình dục, nữ vũ công phủ nhận: "Tôi từng đối chất với anh Khoa: 'Trong thời gian làm việc chung, em có làm hành động, lời nói gì làm cho anh hiểu lầm rằng em thích anh hay không?' Anh ấy đã thừa nhận là không có, mọi chuyện đều xuất phát từ phía anh ấy. Tất nhiên dư luận sẽ nghi ngờ rằng, có phải tôi ăn mặc hở hang... Nếu có những hành động đó, tôi sẽ không bao giờ lên án bởi làm vậy giống như tôi đang tự tát vào mặt mình".

Phạm Lịch chia sẻ việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình với mục đích gì? - 2

Lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được chấp nhận.

Suốt thời gian đấu tranh chuyện bị gạ tình, điều Phạm Lịch buồn nhất là nhận được tin nhắn của vợ Phạm Anh Khoa. "Chị Mây nói tôi bóp méo sự thật, lời nói của tôi là bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghề của anh Khoa. Nếu nói không giận là không phải nhưng tôi cảm thông cho chị Mây về hành động đó".

Nữ vũ công thổ lộ, từ khi bị quấy rối, cô có cảm giác mông lung về mọi thứ xung quanh, thậm chí tự dằn vặt bản thân tại sao lại rơi vào trường hợp này dù cô không làm gì sai. Nhiều đêm cô mất ngủ và gặp những cơn ác mộng khiến tinh thần luôn hoảng sợ. "Tôi gọi cho bạn nói rằng mình không ngủ được, nếu ngủ thì lại nằm mơ mình bị cưỡng dâm", cô nhớ lại.

Thí sinh xuất thân từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy khẳng định sự việc bị đẩy xa hơn là do cách cư xử của Phạm Anh Khoa. Ban đầu anh phủ nhận, còn dọa kiện Phạm Lịch ra tòa nhưng sau đó lại xin lỗi qua loa.

Phạm Lịch cũng nói thêm rằng vấn đề của cô đến đây đã kết thúc. Nữ vũ công vẫn tiếp tục đồng hành với phong trào #Metoo. Cô nói mình đã tìm thấy sự công bằng và trở lại với cuộc sống như trước.

Phạm Lịch chia sẻ việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình với mục đích gì? - 3

Phạm Lịch nói cô thông cảm với vợ Phạm Anh Khoa.

Về phía dư luận, sau khi Phạm Anh Khoa xin lỗi lần 2, công chúng cũng phần nào thông cảm hơn cho nam ca sĩ. Đồng nghiệp trong showbiz phần lớn đều tin rằng rocker đã có được bài học đắt giá để có cách ứng xử đúng đắn hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nếu ngay từ đầu, Phạm Anh Khoa dũng cảm nhận trách nhiệm về hành vi của bản thân, và xin lỗi các nạn nhân một cách tử tế, sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa.

Từ vụ Phạm Anh Khoa, Minh Béo: Bài học cho giới showbiz

Nếu xét theo cái nhìn của những người dõi theo sự kiện nóng – nguội trên mạng xã hội, vụ việc của Phạm Anh Khoa hoặc...

Chia sẻ
Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung