Phạm Lịch gay gắt đáp trả anti-fan khi bị yêu cầu dừng phát động phong trào #metoo

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phản ứng gay gắt của Phạm Lịch dành cho antifan đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình khiến cả showbiz Việt “dậy sóng”, đến chiều 14.5, Phạm Lịch tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi kêu gọi mọi người hưởng hứng phong trào #MeToo.

Cô chia sẻ một trang Fanpage về chiến dịch #MeToo lên trang cá nhân kèm lời kêu gọi: “Câu chuyện rồi sẽ có hồi kết. Nhưng tội ác sẽ ngày một tinh vi hơn. Đừng im lặng, cộng đồng có một sức mạnh vô hình. Like và share ủng hộ chiến dịch này nhé mọi người 

Chúng ta có có quyền nhấn nút like một lần nữa để huỷ fage này nếu nó đi lệch hướng điều mọi người đang mong chờ. Không phải vì câu chuyện hôm qua mà vì ngày mai vì những câu chuyện có thể sẽ tiếp tục xảy ra”.

Phạm Lịch gay gắt đáp trả anti-fan khi bị yêu cầu dừng phát động phong trào #metoo - 1

Hình ảnh đại diện của chiến dịch #MeToo Phạm Lịch đang phát động.

Tuy nhiên, trong số hàng trăm bình luận hưởng ứng từ cộng đồng mạng, một antifan đã yêu cầu Phạm Lịch dừng hành động này lại khi để lại lời nhắn: “Đủ rồi bạn ạ” ở phía dưới dòng trạng thái.

Không ngần ngại, Phạm Lịch đã thẳng thừng đáp trả và cho biết: “Đây là trang do cộng đồng tạo ra bạn ạ. Tôi thấy tôi share thôi. Sau này bạn gặp chuyện sẽ có người bảo vệ. Chứ không phải như tôi cầu cứu cộng đồng”.

Lời đáp trả này của nữ vũ công đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ khán giả, không ít người đã cùng Phạm Lịch lên án lời chỉ trích từ antifan và cho rằng, đây là việc nên làm để ngăn chặn những hành vi quấy rối tình dục đang xuất hiện trong showbiz Việt, giúp làng giải trí trở nên “sạch sẽ” hơn.

Phạm Lịch gay gắt đáp trả anti-fan khi bị yêu cầu dừng phát động phong trào #metoo - 2

Phạm Lịch cũng khẳng định cô sẽ theo đuổi sự việc này tới cùng.

Trước đó, vào chiều 12.5, sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi tới những người đã tố cáo anh gạ tình thông qua đoạn clip đối thoại với đại diện tổ chức CSAGA (Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên), Phạm Lịch đã bày tỏ thái độ không chấp nhận lời xin lỗi từ nam rocker. Theo Phạm Lịch, cô sẽ đưa vụ việc này ra pháp luật.

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa chưa có thêm bất cứ phản hồi nào về scandal gạ tình. Tuy nhiên, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa với tư cách là Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em kể từ ngày 14.5. Cùng với đó, tổ chức CSAGA cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và xoá bỏ clip đối thoại với Phạm Anh Khoa chiều 12.5.

Phạm Lịch công khai tin nhắn với vợ Phạm Anh Khoa làm rõ scandal gạ tình

Ngoài việc chứng minh nam ca sĩ nhiều lần xúc phạm, rủ rê cô đến tập vào lúc khuya, Phạm Lịch còn chia sẻ tin nhắn vợ...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Phạm Lịch
Báo lỗi nội dung