"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 05:00 AM (GMT+7)

Mỹ nhân Việt lên tiếng đáp trả trước thông tin bịa đặt, tin đồn "đi khách" để có được sự nổi tiếng, cuộc sống giàu sang.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 1

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao, tranh cãi về phát ngôn "cà khịa" của Ngân 98 với đàn chị Ngọc Trinh. Cụ thể, "hot girl thị phi" đăng đàn cho rằng mình hoàn toàn có thể giàu có như "Nữ hoàng nội y", thậm chí hơn nếu chịu "đi khách", cặp kè đại gia.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 2

Trong khi Ngân 98 bị dân mạng "ném đá" vì cả gan chỉ đích danh đàn chị với tin đồn "gái ngành" để gây sự chú ý thì Ngọc Trinh cũng có động thái đáp trả trên trang cá nhân: "Đừng gọi tôi với những thứ không hay, cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu!"

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 3

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng ồn ào với thông tin tiêu cực. Theo đuổi hình ảnh sexy, phô trương cuộc sống xa hoa, thậm chí không ngại thừa nhận từng là người thứ 3, được bạn trai bao nuôi, cặp kè đại gia lớn tuổi... chân dài miền Tây không tránh khỏi những tin đồn "gái ngành".

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 4

Trước những tin đồn "đi khách" với giá hàng chục nghìn đô, Ngọc Trinh nhiều lần lên tiếng phủ nhận. "Nữ hoàng nội y" cho biết, cô từng nhận được không ít những lời đề nghị đi tiếp rượu cho các đại gia với giá lên tới hàng trăm triệu, tuy nhiên người đẹp từ chối.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 5

Năm 2017, Ngọc Trinh làm bộ phim "Vòng eo 56" kể về chính cuộc đời mình. Trong phim, Ngọc Trinh nhiều lần nhắc lại lời thoại "Tôi không làm gái" cũng được cho là đáp trả loạt tin đồn tiêu cực về mình từ những ngày đầu hoạt động trong môi trường showbiz.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 6

Ninh Dương Lan Ngọc cũng lao đao vì tin đồn làm gái khi vừa mới "chân ướt chân ráo" bước vào showbiz.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 7

Vướng tin đồn "đi khách", nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" đã vô cùng sợ hãi và cảm thấy showbiz thật đáng sợ. Thậm chí, Lan Ngọc còn có ý định bỏ nghề vì không chịu nổi áp lực trước những thông tin thêu dệt tiêu cực về mình.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 8

"Không biết từ đâu xuất hiện tin đồn tôi làm gái, đi khách, được ba mua giải. Giờ nghĩ lại, tôi thấy rất buồn cười. Nhưng lúc đó, do còn trẻ nên tôi sốc và sợ hãi vô cùng, chỉ biết khóc, không dám ra đường vì sợ người ta nói mình làm gái" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 9

Cũng vì lí do này, Ninh Dương Lan Ngọc không dám tiếp tục với nghề và đã dừng lại trong 2 năm. Sau cú sốc vì tin đồn tiêu cực, chưa quen với thị phi showbiz, Lan Ngọc trở lại khi đã trưởng thành, mạnh mẽ và gai góc hơn để vượt qua áp lực dư luận.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 10

Từng có thời gian Angela Phương Trinh bị gắn mác "gái hư" với những phát ngôn sốc, công khai chuyện tình cảm với đại gia lớn tuổi... Cuộc sống phóng khoáng khiến nữ diễn viên nhiều lần vướng tin đồn "đi khách" cùng những lời đề nghị khiếm nhã.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 11

Angela Phương Trinh từng làm dậy sóng dư luận với phát ngôn: "Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây".

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 12

Mẫu Tây Andrea cũng từng vướng ồn ào "đi khách" với một người đàn ông 65 tuổi. Ngay sau đó, người đẹp đã lên tiếng đáp trả, khẳng định những thông tin phát tán trên mạng xã hội là bịa đặt dựng chuyện.

"Nữ hoàng nội y" và dàn mỹ nhân Việt lao đao vì tin đồn cặp kè đại gia - 13

Andrea cho biết, cô không thiếu thốn về vật chất, thậm chí gia đình đủ dư dả để cô không phải đi khách với người đáng tuổi ông nội.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-noi-y-va-dan-my-nhan-viet-lao-dao-vi-tin-don-cap-ke-dai-gia-502020285...

Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc có nhà vườn 3.000m ở Đồng Tháp giờ ra sao?

Chuyện tình cảm của Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc từng gây chú ý, gây tranh cãi sau khi “đường ai nấy đi“.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc