"Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" thay đổi khó nhận ra sau 20 lần "dao kéo"

Thứ Bảy, ngày 12/09/2020 01:14 AM (GMT+7)

Trên sóng truyền hình, Lê Giang gây "sốc" khi tiết lộ dao kéo toàn bộ gương mặt, chỉ trừ đôi mắt.

Nghệ sĩ Lê Giang và diễn viên hài Anh Đức sẽ là 2 khách mời trong tập 15 của chương trình "Người một nhà". Sau lời giới thiệu của MC Thanh Duy, hai nghệ sĩ xuất hiện một cách sôi động, đầy năng lượng và nhảy nhót tưng bừng theo điệu nhạc. Trong đó, màn xuất hiện của Lê Giang khiến nhiều người bất ngờ với mái tóc ngắn nhuộm màu bạch kim nổi bật, khác hẳn với hình ảnh trước đó.

Trước màn xuất hiện xinh đẹp, trẻ trung của nữ danh hài, MC - ca sĩ Thanh Duy đặt câu hỏi về sự thay đổi gương mặt hiện tại so với lúc nhỏ. Lê Giang hài hước cho hay: "Đôi mắt của chị không khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha". Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ còn khẳng định gương mặt có sự thay đổi qua từng năm tháng, hàng ngày và thậm chí là… hàng giờ.

Lê Giang chia sẻ về việc gương mặt thay đổi trên sóng truyền hình.

Trước chia sẻ không ngần ngại, thoải mái của Lê Giang về việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Duy khá thích thú với chuyện làm đẹp của nữ danh hài nên hỏi tiếp: "Vậy bây giờ cho chị nhìn lại tấm hình lúc 3,4 tuổi của chị, chị có nhận ra mình không?". Lê Giang chia sẻ, lúc nhỏ cô xấu lắm, còn bị những người xung quanh gọi là “Giang mặt bành” nên đó là một trong những động lực khiến nữ diễn viên quyết tâm làm đẹp. "Hồi xưa mặt chị bự chà bá luôn, bây giờ thì gọn hơn rồi, gọn quá trời gọn" - Lê Giang hài hước chia sẻ.

"Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" thay đổi khó nhận ra sau 20 lần "dao kéo" - 1

Lê Giang thừa nhận "dao kéo" cả gương mặt, trừ đôi mắt. 

Lê Giang cũng nhiều lần chia sẻ về chuyện tân trang nhan sắc, thậm chí cô còn được cho là "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh hiện tại của Lê Giang so với lúc mới vào nghề khác nhau một trời một vực.

Nữ nghệ sĩ thừa nhận mình bắt đầu đụng chạm dao kéo từ năm 29 tuổi và đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh. Sau đó, Lê Giang đã làm đi làm lại thêm 6-7 lần nữa để có được chiếc mũi như hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, vòng 3, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm… Tính đến nay, nghệ sĩ Lê Giang thừa nhận đã trải qua khoảng 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Lê Lộc cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước rằng: "Mẹ em mà buồn buồn là đi “làm” ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó".

"Nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới" thay đổi khó nhận ra sau 20 lần "dao kéo" - 3

Lê Giang nhận được lời khen vì nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50.

Thời gian gần đây, Lê Giang gây chú ý với hình ảnh mới sau khi "xuống tóc" với mái tóc ngắn cá tính. Vốn gắn liền với mái tóc dài, hình ảnh tóc tém của Lê Giang nhận được nhiều sự quan tâm vì diện mạo có phần khác lạ, nhưng được nhận xét là trẻ trung, cá tính. Nữ danh hài cho biết, cô hy sinh mái tóc, thay đổi hình tượng để vào vai trong một bộ phim mới, cũng một phần vì muốn thay đổi và thử phong cách mới.

Ngoài ra, Lê Giang còn được gọi bằng danh xưng "nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới". Biệt danh này xuất phát từ chia sẻ của Lê Giang trong một chương trình gameshow. Nữ danh hài tiết lộ: "Ngày xưa Hoài Linh đòi cưới tui mấy lần mà tui không chịu đó". Phát ngôn của nữ diễn viên hài liền gây chú ý, đồng thời khiến mối quan hệ giữa Lê Giang và Hoài Linh trở nên đặc biệt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-duoc-hoai-linh-hoi-cuoi-thay-doi-kho-nhan-ra-sau-20-lan-dao-keo-50...

Lê Giang ”muối mặt” vì bị con gái bóc phốt

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Lê Giang bị con gái bóc phốt trên mạng xã hội.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang