Ca sĩ Mỹ Lệ bức xúc trước sự im lặng của một số nghệ sĩ

Là một trong những sao Việt thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình, nữ ca sĩ nói về tình người trong giới nghệ sĩ khi các scandal bủa vây.

Những ngày qua, showbiz Việt chứng kiến không ít những ồn ào, từ việc một loạt sao Việt bị réo tên, chỉ trích trong livestream của bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng, tới chuyện từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt từ năm ngoái của danh hài Hoài Linh.

Có những sao Việt đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình, có người giữ im lặng. Nữ ca sĩ Mỹ Lệ là một trong những sao Việt thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về các scandal bủa vây lấy giới nghệ sĩ. Trước đó, Mỹ Lệ là người rất hào phóng, sẵn sàng đồng ý cho người em thân thiết Nathan Lee vay 200 tỷ khi được mượn hỏi, dù cho sau đó cô mới hay biết đó chỉ là một trò chơi gọi điện. Cô cũng là người rất công tâm khi đánh giá sự việc, nói lên quan điểm rõ ràng về chuyện nghệ sĩ Hoài Linh làm từ thiện.

Ca sĩ Mỹ Lệ bức xúc trước sự im lặng của một số nghệ sĩ - 1

Mỹ Lệ thẳng thắn đưa ra quan điểm về những ồn ào liên quan tới giới nghệ sĩ thời gian gần đây

Mới đây nhất, Mỹ Lệ một lần nữa thể hiện thái độ của mình trước mối quan hệ anh em thân thiết trong showbiz khi cần lại chẳng thấy mặt đâu, thậm chí quay lưng và không đứng về phía nhau. Giọng ca “Dòng song không trở lại” viết:

“Thói đời dậu đổ bìm leo

Sa cơ thất thế nó trèo lên lưng!

Lúc huy hoàng thì anh anh em em nịnh nọt, anh Tư chị Bảy! Rổn rảng rộn ràng thọ ơn sô chậu, ăn theo danh tiếng. Lúc gặp họa thì trốn tiệt không được mấy đứa dám đứng ra đỡ cho 1 đòn, thêm dăm thằng cơ hội thừa nước đục thả câu, lợi dụng đồng nghiệp đang bị đấu tố thì nhảy ra tranh thủ make up hình ảnh! Thật chả ra làm sao, bởi vậy người ngoài nhìn vào họ không coi thường mới lạ!

Thực sự trong thế giới bóng bẩy ấy hiếm có khó tìm được những tình đồng nghiệp đích thực, nghe ra có vẻ như hội bạn thân này hội bạn thân kia nhưng thực chất bằng mặt không bằng lòng, thấy vậy mà không phải vậy! Nên cái mụ O cầm tinh con Ó này luôn một mình một ngựa, đường ta ta đi, nước sông không phạm nước giếng! Ngày trẻ cũng chơi với vài đứa, cứ ngỡ là thân rồi đối đãi tử tế nhưng chúng nó thích leo lên đầu ngồi như bà cố nội nên say bye bye không ngày tái nạm! Nhưng O là người quân tử, không chơi với nhau nữa thì thôi chứ không moi móc nói xấu ai bao giờ!

Gần 3 tháng trời nghề nghiệp bị chà đạp, đàn anh đàn chị bị bôi nhọ mà im như hến, những nghệ sĩ bị lôi vào cuộc làm nhục tập thể ngày mỗi đông nhưng vẫn không biết dùng sức mạnh tập thể để lên tiếng chống lại kẻ ác. Quá sức buồn!

Qua cú sock này hy vọng giới nghệ suy nghĩ chín chắn lại, sống có trách nhiệm và tử tế hơn với bản thân mình, với xã hội và với nhau! Hãy hàn gắn vết thương này bằng những điều tốt đẹp, tràn đầy tình yêu thương, chỉ có tình yêu thương thật lòng mới xây đắp nên những giá trị bền vững”.

Ca sĩ Mỹ Lệ bức xúc trước sự im lặng của một số nghệ sĩ - 2

Mỹ Lệ không đồng tình với việc một số nghệ sĩ ngày thường thân thiết nhưng khi anh em gặp nạn lại trốn tiệt

Trước đó, Mỹ Lệ cũng đưa ra quan điểm về việc nghệ sĩ đàn anh Hoài Linh chậm trễ trong việc triển khai số tiền hơn 13 tỷ đồng các mạnh thường quân đóng góp cứu trợ miền Trung lũ lụt 6 tháng trước. Nói về người anh trong nghề, Mỹ Lệ khẳng định: “Anh Hoài Linh là người sống rất trọng tình trọng nghĩa, biết điều. Được phần đông giới nghệ sĩ quý mến,hầu như ai cũng quý trọng anh. Anh cũng là người rất siêng làm từ thiện, có tinh thần tương thân tương ái. Chắc chắn nếu hỏi người trong giới và những người đã từng tiếp xúc hay quen biết anh thì mọi người sẽ nói: KHÔNG - anh Linh không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia. Và O Lệ cũng cho rằng không có chuyện như thế.

Nhưng trong sự việc chậm trễ này anh Linh có sai không? SAI, chắc chắn là quá sai! Mọi lí do khó có thể chấp nhận, đây là sự thật!”.

Ca sĩ Mỹ Lệ bức xúc trước sự im lặng của một số nghệ sĩ - 3

Mỹ Lệ tin rằng Hoài Linh có những lý do khiến việc từ thiện bị chậm trễ

Là người thường xuyên có những hoạt động từ thiện hằng năm, Mỹ Lệ hiểu được phần nào nguyên nhân của sự chậm trễ. Cô lên tiếng vì thấy câu chuyện không còn uy tín của riêng người anh trong nghề mà còn là danh dự của cả giới nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-my-le-buc-xuc-truoc-su-im-lang-cua-mot-so-nghe-si-50202130514444707.htm

Bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng ”Lò Vôi” bất ngờ báo tin khiến CĐM xôn xao

Động thái mới nhất của vợ chồng ông Dũng "Lò Vôi" khiến cư dân mạng xôn xao.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung