Khán giả đòi loại Hoài Linh khỏi ghế nóng "Thách thức danh hài", nhà sản xuất nói gì?

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 13:30 PM (GMT+7)

Phía công ty sản xuất chương trình cũng lên tiếng về vụ việc liên quan tới danh hài Hoài Linh.

Nam danh hài Hoài Linh vấp phải những chỉ trích từ cư dân mạng về vụ việc liên quan tới số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung năm ngoái. Tối ngày 24/5, nam nghệ sĩ xuất hiện trong clip phân trần, khẳng định không ăn chặn tiền từ thiện.

Tuy nhiên, lời giải thích vì dịch Covid nên chưa thể tới tận nơi trao cho đồng bào miền Trung vẫn không thuyết phục được cộng đồng mạng. Dù trước đó, Hoài Linh và các đồng nghiệp đã thực hiện một số chương trình từ thiện nhưng chưa thông báo cụ thể tới các mạnh thường quân.

Khán giả đòi loại Hoài Linh khỏi ghế nóng "Thách thức danh hài", nhà sản xuất nói gì? - 1

Trước đó Hoài Linh được xác nhận là giám khảo ghế nóng "Thách thức danh hài"

Trên trang Fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi chương trình truyền hình “Thách thức danh hài”, nhiều ý kiến khán giả phản đối việc mời Hoài Linh ngồi ghế nóng giám khảo. Trước đó, công ty Điền Quân sản xuất chương trình đã thông báo danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí là hai giám khảo chính, thay thế Trường Giang và Trấn Thành trong mùa 7 năm nay.

Nhiều ý kiến được khán giả đưa ra vì Hoài Linh liên quan tới số tiền từ thiện chậm trễ trao tới bà con đồng bào miền Trung lũ lụt. “Vì 14,6 tỷ nên không ai coi đâu Điền Quân ơi. Hi vọng chiếu xong tập 1, dân chúng không xếp hàng trước 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1 để biểu tình nha!” – khán giả có nick Nobia viết.

“Không biết Thách thức danh hài kỳ này anh Linh có nên ngồi ghế nóng không vậy, sao mà nhục quá” – khán giả Nguyễn Vui lên tiếng.

“Chương trình, công ty Điền Quân là một chương trình uy tín, cả nước theo dõi, mà lại mời 1 hình tượng… 13 tỷ góp ủng hộ miền Trung, 6 tháng im ru. Mời Bộ Công an vào cuộc”– khán giả Đặng Huy Vũ viết.

Nhiều cư dân mạng khác để lại bình luận: "Chương trình này có Hoài Linh không ai coi đâu chủ Điền Quân ơi"; "Có Hoài Linh thì ai mà xem"; "Tôi sẽ kêu gọi tẩy chay Điền Quân nói chung Thách thức danh hài cũng như tất cả các chương trình nếu có Hoài Linh tham gia"...

Khán giả đòi loại Hoài Linh khỏi ghế nóng "Thách thức danh hài", nhà sản xuất nói gì? - 3

Bà chủ Đại Nam đối đầu Hoài Linh, nói nam danh hài tham gia ghế nóng "Thách thức danh hài" là thách thức dư luận

Hoài Linh cũng bị bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng chỉ trích khi nhận lời ngồi ghế nóng chương trình. Trong livestream, bà Phương Hằng bức xúc: “Vừa rồi, tôi đợi mãi xem Hoài Linh có chịu lên tiếng khi bị tôi lôi ra nói không, nhưng không thấy lên tiếng. Vậy mà mới hôm qua tôi nghe tin Hoài Linh lên ngồi giám khảo Thách thức danh hài. Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng”. Bà Phương Hằng cũng nói: "Tại sao nhận lời đi show mà lại không lên tiếng cho cộng đồng, công chúng được rõ ràng về chuyện này. Đây là dấu chấm hết cho cuộc đời của một danh hài. Khi người ta đã quay lưng, nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói chuyện tài ba gì đây hết. Một chữ tâm bằng ba chữ tài".

Trước đó vài ngày, chương trình Thách thức danh hài thông báo tạm hoãn casting tại TP. HCM vào ngày 23/5. “Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch casting lần 3 và thông báo lại sau với tất cả các anh chị cô chú và các bạn tại fanpage Thách thức danh hài” – thông báo được đưa ra. Trước đó, chương trình cũng phải tạm hoãn casting ở Cần Thơ do tình hình dịch Covid bùng phát.

Khán giả đòi loại Hoài Linh khỏi ghế nóng "Thách thức danh hài", nhà sản xuất nói gì? - 4

Chương trình phải tạm hoãn casting tại TP. HCM vì tình hình dịch Covid

Về phản ứng của cộng đồng mạng đối với vị trí ghế nóng của danh hài Hoài Linh, đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện nhà sản xuất cho biết đã nắm được thông tin và hiện đang đưa ra hướng xử lý, khi có quyết định chính thức sẽ cập nhật tới khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-doi-loai-hoai-linh-khoi-ghe-nong-thach-thuc-danh-hai-nha-san-xuat-noi...

Gameshow Hoài Linh tham gia có sự thay đổi đột ngột vào phút chót

Đạo diễn chương trình phải đưa ra thông báo đột ngột, nằm ngoài dự kiến.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung