Bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng "Lò Vôi" bất ngờ báo tin khiến CĐM xôn xao

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 10:43 AM (GMT+7)

Động thái mới nhất của vợ chồng ông Dũng "Lò Vôi" khiến cư dân mạng xôn xao.

Việc bà Nguyễn Phương Hằng dừng buổi livestream tối ngày 29/5 khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Theo nữ đại gia này, lý do vì bà bị ốm suốt 2 ngày qua. Đồng thời bà hẹn gặp lại khán giả vào tuần tới.

Trong khi đó, qua buổi làm việc sơ bộ với Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM, bà Phương Hằng cam kết không livestream vào tối ngày 29/5. Sở cũng nhận được đơn thư từ Hội nghệ sĩ sân khấu TP. HCM về việc phản ánh bà Phương Hằng nhiều lần livestream xúc phạm nghệ sĩ thuộc hội.

Buổi livestream của bà chủ Đại Nam vào tối 25/5 thậm chí còn đạt kỷ lục về lượng người xem trực tiếp với hơn 300.000 người. Nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh những buổi livestream của nữ đại gia này.

Bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng "Lò Vôi" bất ngờ báo tin khiến CĐM xôn xao - 1

Vợ chồng ông Dũng "Lò Vôi"

Khi vợ tuyên bố tạm dừng livestream như đã hứa, ông Dũng “Lò Vôi” bất ngờ đưa ra thông báo mới. Theo đó, ông cho biết trên trang chính thức có dấu tích xanh:

"Tôi chúc sức khoẻ quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn có một ngày cuối tuần bình an và hạnh phúc.

Quý bạn bè thân mến! Vào lúc 15h00 chiều ngày hôm nay, 30/5/2021, tôi sẽ có buổi chia sẻ trực tuyến cùng quý vị. Buổi chia sẻ sẽ được phát trực tiếp trên kênh Facebook chính chủ của tôi, trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam và kênh YouTube Nguyễn Phương Hằng.

Tôi trân trọng cảm ơn quý bạn bè đã luôn quan tâm những nội dung tôi chia sẻ. Huỳnh Uy Dũng".

Việc ông Dũng “Lò Vôi” livestream trên chính 2 kênh YouTube từng phát livestream của vợ khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hơn 500 lượt chia sẻ thông tin này và hơn 9000 lượt like chỉ sau một giờ ông Dũng “Lò Vôi” đưa ra thông báo mới nhất. Nhiều cư dân mạng tò mò nội dung ông Dũng chia sẻ trong buổi live có "hot" như bà xã.

Việc bà Nguyễn Phương Hằng không livestream tối 29/5 khiến cộng đồng mạng chuyển hướng chú ý sang phần livestream của một số sao Việt khác. Đáng chú ý là buổi livestream của nữ ca sĩ Phương Thanh khi trước đó cô hứa sẽ có buổi nói chuyện “thanh lọc” showbiz. Tuy nhiên, buổi live của chị Chanh chỉ là giao lưu, tâm sự và ca hát thông thường. Có lúc buổi live đạt 10.000 người xem trực tiếp cùng lúc.

Bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng "Lò Vôi" bất ngờ báo tin khiến CĐM xôn xao - 2

Phương Thanh livestream tối 29/5

Trong livestream của mình, Phương Thanh chia sẻ: "Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này. Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ".

Cô cũng khẳng định chuyện livestream của mình không liên quan tới việc của nghệ sĩ Hoài Linh vì mọi việc chỉ có nam danh hài mới giải quyết được: "Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng. Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em".

Bà Phương Hằng không livestream, ông Dũng "Lò Vôi" bất ngờ báo tin khiến CĐM xôn xao - 4

Diễm Hương còn thừa nhận phải né giờ bà Phương Hằng livestream vì sợ hụt view

Ngoài ra hoa hậu Diễm Hương trước đó than thở vì lượng người xem livestream giảm hẳn do livestream của bà Phương Hằng chiếm sóng thì tối ngày 29/5, lượng người xem cũng tăng đột biến. Người đẹp này còn bất ngờ khi lượng người xem live cao gấp 2-3 lần mọi khi.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-phuong-hang-khong-livestream-ong-dung-lo-voi-bat-ngo-bao-tin-khien-cdm-xon-...

Ông Đoàn Ngọc Hải viết tâm thư gửi Hoài Linh giữa ”tâm bão” 13 tỷ từ thiện

Bức tâm thư dài được ông Đoàn Ngọc Hải viết gửi đến nam danh hài, khi Hoài Linh bị chỉ trích về việc chậm cứu trợ...

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu Hoàng
Báo lỗi nội dung