Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm

Thứ Năm, ngày 26/11/2020 11:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC tỏ ra lo lắng khi kênh YouTube của mình bị hacker tấn công.

Sự kiện: Trấn Thành

Cách đây ít phút, Trấn Thành đăng thông báo về việc kênh YouTube của anh bị hacker “ghé thăm”. Nam MC viết: “Sáng nay kênh youtube của em bị hack. Hú hồn. Họ livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ”.

Ngay sau đó, ê-kíp của Trấn Thành đã can thiệp và lấy lại quyền kiểm soát tài khoản có hơn 4,5 triệu người theo dõi. “Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con. Trời ơi. Mẹ thương mẹ độ con bình an. Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon ngủ không yên với tụi bây”, Trấn Thành nói.

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm - 1

Kênh YouTube của Trấn Thành hiện có hơn 4,5 triệu nguời đăng ký

Trước đó, bảng xếp hạng BSI Top 10 Influencers tháng 1/2020 do Buzzmetrics (chuyên trang Phân tích giá trị dữ liệu người dùng) công bố, MC Trấn Thành đã dẫn đầu bảng trong top "Những người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội". Xếp sau Trấn Thành là những cái tên quen thuộc như rapper Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, cầu thủ Quang Hải, HLV Park Hang Seo,…

Vừa qua, web-drama "Bố già" của Trấn Thành đã thu về hàng chục triệu lượt xem mỗi tập. Đây là bộ phim Trấn Thành đóng vai trò nhà sản xuất và khi ra mắt, các tập phim liên tục đạt top 1 trending, thậm chí đã xác lập nhiều kỷ lục của YouTube Việt Nam như web drama đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, video lên top 1 thịnh hành nhanh nhất lịch sử YouTube Việt Nam, lượng người xem trực tuyến lọt vào top 5 YouTube thế giới...

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm - 2

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm - 3

Phim "Bố già" của Trấn Thành lập nhiều kỷ lục trên YouTube

Ngoài phim ngắn, kênh YouTube của Trấn Thành còn hút người xem khi nam MC thường xuyên đăng tải các video cuộc sống đời thường trong gia đình, vui chơi cùng đồng nghiệp... Mỗi video, trung bình có 1 - 5 triệu lượt xem.

Theo Social Blade, ước tính Trấn Thành có thể kiếm được từ 14.000 đến hơn 200.000 USD/tháng (khoảng 330 triệu - 4,6 tỷ đồng) từ kênh YouTube của mình.

Ngoài ra, trang Fanpage Facebook của nam MC cũng sở hữu hơn 12 triệu lượt theo dõi. Đồng thời bản thân Trấn Thành cũng luôn là nhân vật thu hút bình luận tương tác của người hâm mộ và cộng đồng mạng thông qua các trang mạng xã hội.

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm - 4

Hồ Quang Hiếu và nhiều nghệ sĩ cùng vừa bị nhóm hacker tấn công kênh YouTube cá nhân

Cách đây vài ngày, nhiều nghệ sĩ như Hồ Quang Hiếu, Lý Hải, Vũ Khắc Tiệp, Lynk Lee... đồng loạt thông báo về việc kênh YouTube bị hacker tấn công. 

Cụ thể, Hồ Quang Hiếu cho biết, tài khoản mạng xã hội có hơn 2,5 triệu người đăng kí của mình bị hacker chiếm đoạt, khoá toàn bộ video triệu view cũ để livestream tiền ảo. Tiếp đó, Lý Hải cũng bày tỏ sự hoang mang vì kênh YouTube hơn 1 triệu người theo dõi cũng "không cánh mà bay.

Tất cả các tài khoản của nghệ sĩ Việt được cho là cùng bị một nhóm hacker tấn công với dấu hiệu lừa đảo tiền ảo. Đến hiện tại, các nghệ sĩ đang liên hệ với phía công ty quản lý kênh YouTube để hỗ trợ việc lấy lại và khôi phục kênh

Nguồn: http://danviet.vn/kenh-youtube-co-doanh-thu-5-ty-thang-cua-tran-thanh-bi-hack-giua-dem-502020261...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung