NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 08:11 AM (GMT+7)

Hành động này thể hiện sự thấu hiểu của NS Hoài Linh dành cho người em thân thiết.

Sự kiện: Phi Nhung, Hoài Linh

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt ở Mỹ, bạn bè, người hâm mộ đã đến tiễn đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi yên nghỉ.

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 1

NS Hoài Linh gửi hoa tưởng niệm người em

Đặc biệt, dù đang ở Việt Nam nhưng gia đình NS Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đã gửi hoa đến chùa để chia buồn với gia đình người em thân thiết. Đặc biệt, NS Hoài Linh còn tinh tế khi đặt di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung giữa bông hoa sen. Là người hướng Phật, cố ca sĩ Phi Nhung rất yêu thích hoa sen, chi tiết nhỏ đã thể hiện sự thấu hiểu của NS Hoài Linh dành cho Phi Nhung.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng đã chuẩn bị đài hoa sen trắng để đặt tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung. Cô nghẹn ngào viết: "Là tiên thì phải được đưa về trời bằng hoa sen trắng".

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 3

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 4

Đài sen trắng để tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung

Trước đó, một số nghệ sĩ hải ngoại thân thiết cho biết NS Hoài Linh đã rất đau lòng trước tin Phi Nhung mất: "Buồn quá chị ơi, nằm suy nghĩ mãi không ra? Tội Wendy quá. Đến giờ vẫn không nghĩ là Phi Nhung mất, mọi người tung tin đồn hay là thật vậy? Chị em mình thương Nhung thì để trong lòng".

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 5

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 6

Một số hình ảnh trong đám tang ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ 

Nghệ sĩ Hoài Linh và cố ca sĩ Phi Nhung là cặp đôi ăn ý trên sân khấu và thân thiết ở ngoài đời. Nghệ sĩ Hoài Linh là người nâng đỡ, dìu đắt Phi Nhung khi cô mới vào nghề. Chiếc áo dài đầu tiên giọng ca “Bông điên điển” mặc đi diễn cũng là do đàn anh tặng. Sau này, NS Hoài Linh còn sáng tác bài hát “Giờ xa lắm rồi” để tặng đàn em.

NS Hoài Linh âm thầm làm điều này trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ - 7

Hoài Linh và Phi Nhung rất thân thiết với nhau 

Thời điểm còn hoạt động ở Mỹ, Phi Nhung thậm chí còn đến tận nhà nam danh hài để hỏi cưới đàn anh. Cô cho biết, mẹ nam danh hài rất quý mình, dù hai người không nên duyên nhưng bà vẫn gọi Phi Nhung là “con dâu hụt”.

Hồi tháng 3/2021, NSƯT Hoài Linh đăng ảnh diện vest lịch lãm lên trang cá nhân, Phi Nhung còn vào trêu đùa đàn anh: “Trời phải anh em không trời. Bốn ơi Bốn, chúng ta cưới nhau đi”. Trước đó, nữ ca sĩ từng vào vai vợ của đàn anh trong phim "Anh ba khía".

Nguồn: http://danviet.vn/ns-hoai-linh-am-tham-lam-dieu-nay-trong-tang-le-co-ca-si-phi-nhung-o-my-502021...

NS Hoài Linh tiều tụy lộ diện trong tang lễ bố sau 4 tháng ”ở ẩn”

Đây là lần đầu tiên NS Hoài Linh xuất hiện trên mạng xã hội sau 4 tháng vắng bóng.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung