Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội

Sự kiện: Phi Nhung

Hành động lúc nửa đêm của Trang Khàn đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Đã hơn 10 ngày kể từ khi Phi Nhung qua đời, con gái ruột Wendy Phạm cùng người thân đang lo hậu sự cho cô ở Mỹ. Trong khi đó, ở Việt Nam, câu chuyện về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn đang được chú ý từ người hâm mộ.

Chiều tối 9/10, nữ CEO tiếp tục livestream nói đến tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Bà cho rằng quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung nên sớm trả lại tiền cho Hồ Văn Cường. Khi biết thông tin này, tối cùng ngày, cựu người mẫu Trang Khàn đã đến nhà riêng để gặp mẹ con Hồ Văn Cường.

Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội - 1

Trang Khàn đến nhà Hồ Văn Cường livestream lúc nửa đêm

Trong livestream phát từ lúc 23h, cô liên tục hỏi mẹ con Hồ Văn Cường 1 câu, rằng có ủy quyền hay nhờ vả CEO kia lên mạng "đòi nợ" hộ không. Trang Khàn cho biết cô là fan của Phi Nhung nhiều năm và cảm thấy bức xúc trước những thông tin tiêu cực về cố ca sĩ.

Không như mong đợi của Trang Khàn, Hồ Văn Cường cúi gằm mặt xuyên suốt livestream, ngón tay bấu vào nhau, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào mà chỉ lắc đầu không rõ muốn thể hiện điều gì. Mặc cho Trang Khàn cũng như người xem liên tục động viên Hồ Văn Cường bày tỏ thái độ, lên tiếng, nhưng cậu vẫn giữ im lặng.

Trong khi đó, mẹ Hồ Văn Cường cho biết không nhờ người đòi tiền, mong mọi người đừng đồn oan cho Phi Nhung. Sau đó, cô ngồi im, cúi đầu trong suốt thời gian livestream.

Dù không nhận được câu trả lời từ Hồ Văn Cường, Trang Khàn vẫn cho rằng không một ai có quyền đòi nợ hộ vì cậu đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần. Hơn nữa, Hồ Văn Cường vẫn còn bố mẹ có thể đòi quyền lợi cho mình nếu thật sự cần thiết.

Cuối livestream, Trang Khàn khẳng định không "ép cung", "tra tấn" Hồ Văn Cường. Cựu người mẫu cũng đoán trước việc làm của mình sẽ bị nhiều người công kích, "ném đá" nhưng quyết định "không quan tâm".

Nhưng ngay sau khi trở về nhà, Trang Khàn tiếp tục có một livestream khác nói về Hồ Văn Cường với những lời lẽ gay gắt, cho rằng cậu vô ơn. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao cô ẩn livestream này.

Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội - 2

Hồ Văn Cường túc trực bên bàn thờ mẹ Phi Nhung 

Hành động lúc nửa đêm của Trang Khàn đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong khi nhiều người cho rằng việc làm của Trang Khàn chỉ mong Hồ Văn Cường đứng ra nói rõ sự việc để tránh những ồn ào không đáng có, thì cũng có ý kiến mong cựu người mẫu không nên làm ảnh hưởng đến tâm lý của ca sĩ nhí: "Hồ Văn Cường vẫn đang tuổi phát triển, tâm sinh lý rất bất ổn nên mong chị đừng làm gì nữa, tội em ấy. Em ấy đã khổ sở nhiều tháng nay rồi", "Nhìn Hồ Văn Cường thấy thương quá", "Nhìn cảnh em Cường hai tay bấu vào nhau mà uất ức thay. Em đã phải chịu đựng rất nhiều rồi, dư luận đừng chĩa vào em ấy nữa", "Làm tội thằng nhỏ thế", "Thương em quá, Khổ thân em, như này làm sao nó lớn lên thoải mái vô tư được nữa. Mong em sẽ bản lĩnh để không bị mọi thứ xung quanh xô ngã nhé. Mạng xã hội bây giờ thật đáng sợ", "Thương em Cường quá, tuổi của em chưa đủ sức để chịu đựng áp lực như vậy"...

Mới đây, trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa giọng ca “Bông điên điển” và con nuôi Hồ Văn Cường từng gây xôn xao dư luận suốt mấy tháng qua: "Các bạn đừng tin những thông tin ai nói gì về Phi Nhung, nhất là với chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái để kiếm tiền. Cái đó không bao giờ có. Kỳ Duyên chưa bao giờ mang danh dự của mình ra để nói cho ai. Hôm nay, Kỳ Duyên mang danh dự của mình để khẳng định với mọi người rằng, chuyện đó không bao giờ có".

Trang Khàn đến tận nhà Hồ Văn Cường, hỏi về việc nhờ nữ CEO đòi cát-xê hộ gây tranh cãi dữ dội - 3

Các con và người thân cùng thắp hương trước khi tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ

Đã nhiều tháng qua, Hồ Văn Cường không hoạt động mạng xã hội. Ngày mẹ Phi Nhung mất, trang cá nhân của cậu đổi ảnh đại diện sang màu đen và không có thêm bất cứ hoạt động nào. Trong suốt thời gian người thân lập bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng. Hồ Văn Cường liên tục túc trực bên bàn thờ mẹ.

Rạng sáng ngày 9/10, đại diện ê-kíp đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong buổi lễ hỏa táng khép kín ở Việt Nam. Hồ Văn Cường cùng các anh chị em đều xuất hiện, đội khăn tang trắng, gương mặt đượm buồn.

Sau khi hỏa táng tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương đã mang tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ, con gái ruột Wendy Phạm cùng người thân sẽ tổ chức đám tang cho cố ca sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/trang-khan-den-tan-nha-ho-van-cuong-hoi-ve-viec-nho-nu-ceo-doi-cat-xe-ho-gay-t...

Con ruột Hoài Linh tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của bố

Câu trả lời thẳng thắn của Thành Vinh giúp người hâm mộ của Hoài Linh phần nào yên tâm hơn khi biết tin nam nghệ sĩ sau...

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung