Minh Luân bức xúc vì Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 08:33 AM (GMT+7)

Chuyện tình cảm của Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Luân lại một lần nữa được khơi dậy, khiến khán giả phải dành thời gian quan tâm.

Trấn Thành chất vấn S.T về mối quan hệ với Lan Ngọc trong "Phiên tòa tình yêu"

Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi từ đầu năm 2017. Thế nhưng, từ đó đến nay, Minh Luân vẫn thường xuyên lên truyền thông chia sẻ về chuyện tình với nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn. Cuối tháng 12.2017, anh còn xác nhận đã nối lại tình xưa với Ninh Dương Lan Ngọc.

Thậm chí, khi tham gia một chương trình truyền hình, nam diễn viên không ngần ngại gửi lời xin lỗi tới bạn gái là Hồ Bích Trâm vì cho biết muốn quay lại với người cũ do vẫn còn yêu. Hành động này của nam diễn viên đã vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.

Cho đến chiều 17.5, chuyện tình đã qua của Minh Luân - Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa được khơi dậy, khi nam diễn viên bất ngờ chia sẻ lại đường link bài viết với nội dung Lan Ngọc cùng Chi Dân bị papazazi phát hiện nắm tay nhau đi xem phim. Minh Luân cho biết: "Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3h sáng gọi lại gây lộn và chia tay”.

Minh Luân bức xúc vì Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm - 1

Dòng trạng thái của nam diễn viên Minh Luân, ngầm ám chỉ lý do chia tay Lan Ngọc vì cô hẹn hò với Chi Dân.

Tiết lộ này của Minh Luân lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, Nhiều người cho rằng, anh đang ngầm ám chỉ đến lý do chia tay Lan Ngọc vì cô bí mật hẹn hò với Chi Dân. Tuy nhiên, không ít người lại dành cho Minh Luân những ý kiến trái chiều vì thời điểm bài báo được đăng tải chỉ cách đây không lâu, khi nam diễn viên và Ninh Dương Lan Ngọc đã chia tay.

Liên hệ với Ninh Dương Lan Ngọc để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, phía nữ diễn viên khẳng định không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Có thể nói, trong suốt quãng thời gian hẹn hò và chia tay Minh Luân, Ninh Dương Lan Ngọc đều tuyệt đối giữ im lặng khi được hỏi về chuyện tình cảm.

Riêng nam diễn viên Minh Luân, sau khi đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi, anh đã xoá bỏ chỉ sau đó không lâu. Nam diễn viên cho biết, lý do anh đưa ra bởi anh không muốn nhắc đến "những người không đáng nhắc tới". 

Minh Luân bức xúc vì Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm - 2

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ im lặng và không bình luận bất cứ điều gì về sự việc này.

Về phía nữ diễn viên Hồ Bích Trâm - tình cũ của Minh Luân, từng bị nam diễn viên nói lời xin lỗi trước sóng truyền hình vì muốn tái hợp với Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, cô đã đọc thông tin này và cảm thấy nực cười.

"Minh Luân xử sự như vậy thật kỳ cục. Chuyện giữa anh và Lan Ngọc đã trôi qua một thời gian dài rồi. Hơn nữa, đây là chuyện riêng của hai người đáng nhẽ anh ta nên nói chuyện trực tiếp với Lan Ngọc chứ không phải lên facebook đăng tải như vậy. Tôi cũng không muốn liên quan bất cứ điều gì với Minh Luân bởi những nỗi đau mà tôi phải chịu đựng đã quá đủ rồi. Tôi không muốn nhắc những chuyện liên quan tới anh ta nữa”, Hồ Bích Trâm cho biết.

Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Trong khi Minh Luân khá thoải mái khi chia sẻ về tình yêu thì nữ diễn viên Cánh đồng bất tận rất kiệm lời về chuyện riêng tư.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ ”trên mức bạn bè”

Giữa loạt tin đồn tình cảm khiến nhiều fan tò mò, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T với lý do:...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung