Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ "trên mức bạn bè"

Thứ Tư, ngày 11/04/2018 11:32 AM (GMT+7)

Giữa loạt tin đồn tình cảm khiến nhiều fan tò mò, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ khi chính thức “kiện” S.T với lý do: “Can thiệp quá sâu vào đời tư của mình”.

Trấn Thành chất vấn S.T về mối quan hệ với Lan Ngọc.

Trong tập 1 Phiên tòa tình yêu, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định khởi kiện S.T vì cả 2 có quá nhiều mâu thuẫn. Trấn Thành đảm nhiệm vị trí luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, anh yêu cầu thân chủ phải xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa 2 người. Đáp lại, người đẹp phim Tấm Cám khẳng định cả hai ở mức trên cả bạn bè.

Tuy nhiên, “vì quá thân nên lại càng áp lực”, nhất là khi S.T can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng của cô - đây cũng chính là lý do khiến người đẹp đâm đơn kiện người “thân hơn cả bạn thân” này. Ở phần thẩm vấn nguyên đơn, dẫn chứng đầu tiên được Lan Ngọc giãi bày là việc S.T ngăn cấm niềm đam mê ca hát của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ "trên mức bạn bè" - 1

Lan Ngọc tiết lộ S.T là người theo chủ nghĩa duy mỹ.

Chuyển sang dẫn chứng thứ 2: ST can thiệp chuyện ăn mặc, khiến Lan Ngọc “tự kỷ, khó thở và ám ảnh đến mức không dám đi ra đường”. Nữ diễn viên bức xúc công khai chuyện S.T có lần “đuổi thẳng” mình lên phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc.

Sau năm lần bảy lượt muốn ý kiến nhưng đều bị Trấn Thành chặn đứng, S.T cuối cùng cũng có cơ hội phản đòn với phần thẩm vấn bị đơn. Không chỉ trình bày việc tình nguyện làm stylist chỉ vì muốn Lan Ngọc luôn xinh đẹp, cựu thành viên nhóm 365 còn tranh thủ tố cô bạn từng lấy đồ mình mặc mà không trả.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ "trên mức bạn bè" - 2

Trấn Thành chất vấn S.T về việc có yêu Lan Ngọc hay không, anh trả lời "hãy thôi đi".

Khi Trấn Thành chất vấn điều này, Lan Ngọc phân bua rằng cô không “chôm đồ” mà chỉ xài rồi quên trả khiến cả 2 luật sư một lần nữa “câm nín”.

Cao trào của phiên tòa chính là lúc luật sư Trấn Thành ra sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do ẩn sau loạt hành động quan tâm này chính là tình cảm không bình thường. Ông xã Hari Won một lần nữa có cơ hội chứng minh suy luận của mình đúng khi S.T bất ngờ có hành động rời ghế để… chỉnh lại cổ áo cho Lan Ngọc trong sự ngạc nhiên của cả phiên tòa.

Ninh Dương Lan Ngọc và S.T thừa nhận quan hệ "trên mức bạn bè" - 3

Trấn Thành cũng nhiều lần "muối mặt" vì sự vô tư của người đẹp.

Vị luật sư này còn biện luận bằng cách hỏi S.T ứng xử ra sao khi mẹ anh bắt anh làm những việc bản thân không muốn? Trong khi S.T khẳng định mình luôn làm theo ý mẹ, Trấn Thành bất ngờ đề nghị phiên tòa nối máy ngay với mẹ ST, khiến ca sĩ “toát mồ hôi".

Ở diễn biến khác, Lan Ngọc đẩy luật sư Trấn Thành đến chỗ thảng thốt phải “kêu trời” bằng màn đối đáp trước Ngọc Trai – nhân chứng của vụ kiện. Lan Ngọc hùng hồn tuyên bố: “Nếu S.T không thay đổi, mối quan hệ giữa chúng ta có khả năng phải đi đến chỗ tan vỡ!”.

Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 20h tối 15.4 trên kênh HTV2.

Trấn Thành, Việt Hương lần đầu hóa luật sư giúp sao Việt “đi kiện”

Trấn Thành đối đầu Việt Hương trong vai luật sư, NSND Hồng Vân sẽ đảm đương vị trí thẩm phán tại “Phiên tòa tình...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung