Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân

Thứ Ba, ngày 09/01/2018 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tuy chênh lệch khá nhiều về chiều cao nhưng các cặp đôi vẫn luôn tay trong tay vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, hình ảnh đầy tình tứ của nữ diễn viên Lan Phương và bạn trai Tây đã gây chú ý với đông đảo khán giả. Tuy chênh lệch khá nhiều về chiều cao nhưng cặp đôi tỏ ra rất tự nhiên, vui vẻ như không hề có khoảng cách nào. Trong làng giải trí Hoa ngữ cũng có nhiều cặp đôi tương tự. Chiều cao không thể ngăn họ đến bên nhau và sống hạnh phúc.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 1

Nếu như trong phim, vợ của Diệp Vấn cao hơn chồng một cái đầu, thì ngoài đời thực, sao nam Chân Tử Đan cũng có vợ là người mẫu nổi tiếng Uông Thi Thi với chiều cao lên tới 1,81m.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 2

Chưa bao giờ, khi cặp đôi trai tài gái sắc đứng cạnh nhau lại khiến nhiều người ái ngại đến vậy. Tuy nhiên, Chân Tử Đan không hề mặc cảm với chiều cao của mình, tài tử còn nổi tiếng là người chiều chuộng vợ hết mực trong làng giải trí.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 3

Vương Tổ Lam và vợ Lý Á Nam cũng là cặp đôi có chênh lệch khá lớn trong làng giải trí. 

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 4

Trong khi hoa hậu Lý Á Nam sở hữu chiều cao 1,75m thì Vương Tổ Lam chỉ cao 1,63m.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 5

Tuy nhiên, sự chênh lệch này không hề ảnh hưởng tới độ hạnh phúc và tình yêu họ dành cho nhau. Sau nhiều năm kết hôn, cả hai luôn chung sống hạnh phúc. Thay vì những scandal tình ái, cặp đôi luôn nổi tiếng yêu thương và trân trọng nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 6

Cũng là một đôi vợ chồng thủy chung son sắt của Cbiz, Nhậm Đạt Hoa và Kỳ Kỳ đã kết hôn sau 11 năm yêu nhau. Do cả hai cùng xuất thân từ nghề người mẫu nên việc sở hữu một chiều cao lý tưởng là điều dễ hiểu.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 7

Tuy nhiên, so với vợ, Nhậm Đạt Hoa vẫn thấp hơn 1cm. Ngoài ra, khi xuất hiện chung sự kiện, bà xã còn “dìm hàng” Nhậm Đạt Hoa nhiều hơn khi mang những đôi cao gót thời thượng.

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 8

“Ông hoàng võ thuật” Lý Liên Kiệt cũng có nhược điểm về chiều cao. 

Những sao nam "chân ngắn" hơn các cô vợ mỹ nhân - 9

 So với phu nhân Lợi Trí, anh thấp hơn 4cm. Tuy nhiên nhìn vào tình sử của cặp đôi này, chỉ có thể kết luận tình yêu không cần phân biệt tuổi tác, không cần để ý chiều cao, càng chẳng cần chấp nhất quá khứ.

Chia sẻ
Theo Phương Thảo (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung