Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt

Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt đều hạnh phúc bên những người vợ hết lòng vì chồng.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, 3 cao thủ võ thuật của màn ảnh Trung Quốc còn hạnh phúc trong đời sống riêng. Bà xã của mỗi người được ví như kim cương bảo vật, vừa đẹp hút mắt vừa có giá trị liên thành với người bên cạnh.

Tuổi đời

Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt - 1

3 ngôi sao Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt đều có vợ xinh đẹp, tài năng

Ngô Kinh sinh năm 1974 năm nay 43 tuổi là người trẻ nhất so với hai đàn anh. Chân Tử Đan sinh năm 1963 đã 54 tuổi. Lý Liên Kiệt bằng tuổi Chân Tử Đan. Cũng vì người sinh trước, kẻ sinh sau nên bà xã của Ngô Kinh là người trẻ nhất.

Người đầu gối tay kề với Ngô Kinh chính là Tạ Nam (tên tiếng Anh Lola Xie). Cô là một nữ MC, diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Cô sinh năm 1983 tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy.

Trong khi đó, nhiều hơn bà xã Ngô Kinh 2 tuổi là vợ hiện tại của Chân Tử Đan. Người đẹp Uông Thi Thi (Cecilia Wang) sinh năm 1981 tại Hong Kong. Khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng Chân Tử Đan khá lớn, tới 18 tuổi.

Bà xã của Lý Liên Kiệt là cựu hoa hậu Lợi Trí sinh năm 1961 tại Thượng Hải và là con gái của một diễn viên kịch nổi tiếng Trung Quốc. Cô đăng quang Hoa hậu châu Á lần thứ hai (1986).

Nhan sắc

Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt - 2

Bà xã Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt đều là những mỹ nhân

Tuy là người nhiều tuổi nhất nhưng nhan sắc Lợi Trí vẫn rất trẻ trung. Cả 3 bà vợ của 3 cao thủ võ thuật này đều xứng danh mỹ nhân trong làng giải trí.

Uông Thi Thi lẫn Lợi Trí đều gặt hái giải thưởng tại các đấu trường sắc đẹp. Chân Tử Đan may mắn có được cô vợ sở hữu ba vòng hoàn hảo, chiều cao nổi bật gần 1,8m. Còn Lý Liên Kiệt hạnh phúc bên cô vợ hoa hậu Châu Á có thân hình khêu gợi.

Sự nghiệp

Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt - 3

Sự nghiệp làm MC của Tạ Nam không nổi tiếng bằng tình yêu cô dành cho Ngô Kinh

Bà xã của Ngô Kinh - MC cá tính Tạ Nam - không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng dẫn chương trình, Tạ Nam còn gây chú ý vì những điều cô hy sinh cho ông xã. Không giàu có hay có gia thế khủng như bà xã của Chân Tử Đan hay Lý Liên Kiệt nhưng bù lại Tạ Nam lại khiến công chúng “ghen tỵ” vì tình yêu cô dành cho ông xã. Trong thời điểm Ngô Kinh ở nhà “ăn bám”,  bà xã luôn là người động viên anh. Cũng chính bà xã đồng lòng hiệp sức bỏ vốn sản xuất phim Chiến lang 2 mà Ngô Kinh đã đạt được thành công như hôm nay.

Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt - 4

Bà xã Chân Tử Đan nổi tiếng là ái nữ của "vua kim cương"

Trong khi đó, người vợ thứ hai của Chân Tử Đan được chú ý nhiều hơn về độ giàu có. Gia đình họ Uông nổi tiếng về việc buôn kim cương. Báo chí từng nhắc tới của hồi môn trong đám cưới em gái Uông Thi Thi là số vàng bạc trị giá 10 triệu USD.

Chính vì người cha giàu có nên Uông Thi Thi khi đi thi hoa hậu tại Canada luôn được gọi bằng biệt danh “con gái vua kim cương”. Năm 1999, cô thi Hoa hậu Châu Á nhưng không được chú ý. Năm sau, cô đoạt giải Hoa hậu Hoa kiều tại Canada, từ đó lấn sân làm người mẫu, diễn viên.

Đọ nhan sắc vợ 3 cao thủ võ thuật Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt - 5

Lợi Trí - vợ của Lý Liên Kiệt ngày trẻ đã nức tiếng vì nhan sắc hoa hậu

Bà xã Lý Liên Kiệt được nhắc tới qua lần thi hoa hậu châu Á 1986. Nhan sắc và hình thể đẹp giúp Lợi Trí giành vương miện hoa hậu Hong Kong. Thời điểm đó, Lợi Trí gặp khá nhiều thị phi vì cô là người đại lục nhưng đăng quang ngôi vị tại xứ Cảng thơm nên không được dư luận ủng hộ.

Dẫu vậy, Lợi Trí vẫn được đại diện Hong Kong thi Hoa hậu Thế giới khu vực Châu Á. Sau khi đăng quang, người đẹp chuyển qua đóng phim, ca hát với hơn 30 vai diễn trong các tác phẩm nổi tiếng.

Thành công ở lĩnh vực nào thì cả 3 bà vợ của 3 siêu sao võ thuật Trung Quốc cũng khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Độ chịu chơi của bà xã Tuấn Hưng hay vợ Ưng Hoàng Phúc khiến fan 'nể' hơn?

Hai bà mẹ hai con khiến các cô gái trẻ cũng phải dè chừng vì nhan sắc lẫn đồ hiệu.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung