Nhật Kim Anh tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi bị nữ CEO “réo tên”, Nhật Kim Anh đã tung sao kê và cho biết sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng điều tra.

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ bị “soi” lại chuyện kêu gọi từ thiện giúp bà con miền Trung vào năm 2020. Theo đó, trên mạng xã hội, một nữ doanh nhân đã livestream và đặt câu hỏi về việc minh bạch tiền từ thiện của diễn viên “Tiếng sét trong mưa” khiến cư dân mạng bàn tán.

Tối 15.10, Nhật Kim Anh đã ra ngân hàng để sao kê, minh bạch tiền từ thiện và sau đó quay video để chia sẻ rõ ràng tới khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, vào ngày 19.10.2020, cô mở tài khoản Hạnh Phúc tại Ngân hàng V để nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhật Kim Anh tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện - 1

Nhật Kim Anh quay clip công khai sao kê số tiền 880 triệu đồng kêu gọi từ thiện

Trong số 880.000.000 đồng Nhật Kim Anh dùng để ủng hộ bà con, bao gồm tiền riêng của nữ ca sĩ là 324.866.327 đồng. Số tiền các nhà phân phối và đại lý cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ là 166.000.000 đồng và số tiền các mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là 389.133.673 đồng.

Giọng ca gốc Thanh Hóa chia sẻ: “Vì số tiền cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ cũng khá lớn nên Nhật Kim Anh không muốn công khai vì lo ngại một số người tiêu cực cho rằng khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi. Số tiền hơn 300 triệu đồng mà Nhật Kim Anh ủng hộ xuất phát từ cái tâm. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh hiểu rằng sẽ có một số người thắc mắc chính vì vậy Nhật Kim Anh muốn công khai để khán giả yên tâm”.

Nhật Kim Anh tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện - 3

Nhật Kim Anh lật từng trang và giải thích các khoản thu rõ ràng

Nhật Kim Anh tung toàn bộ sao kê giữa tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện - 4

Nhật Kim Anh chuyển toàn bộ số tiền nhận được cho MC Đại Nghĩa

Theo sao kê từ ngân hàng, kể từ ngày mở tài khoản cho đến ngày khóa tài khoản Hạnh Phúc, Nhật Kim Anh không rút ra một đồng nào mà chuyển thẳng toàn bộ đến tài khoản An Vui của nghệ sĩ Đại Nghĩa. Nữ ca sĩ trực tiếp cùng với đàn anh lên đường đi cứu trợ bà con miền Trung trong 2 đợt vào ngày 4, 5, 6, 7.11.2020 và 11, 12, 13.11.2020. Nhật Kim Anh cũng đã thực hiện livestream quá trình hỗ trợ bà con miền Trung và cho biết sẵn sàng hợp tác hỗ trợ hết mình khi các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra quá trình thiện nguyện của nữ nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh chia sẻ thêm, cô không muốn sau những ồn ào của những nghệ sĩ đi làm từ thiện khác mà dừng hẳn việc hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.  Vì ai cũng hiểu rằng sức ảnh hưởng và sự uy tín của người nghệ sĩ sẽ là cầu nối để các mạnh thường quân gửi gắm tấm lòng của họ tới những nơi, những con người đang cần giúp đỡ. Bởi những người khó khăn sẽ còn rất nhiều nhất là sau đợt dịch Covid – 19.

Theo nữ diễn viên 8X, con người không nên khắc nghiệt với nhau, cùng mở lòng để mọi người được an vui. Cuối cùng, Nhật Kim Anh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, người hâm mộ, các mạnh thường quân luôn quan tâm, ủng hộ và theo sát mọi hoạt động thiện nguyện cũng như nghệ thuật của nữ ca sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhat-kim-anh-tung-toan-bo-sao-ke-giua-tin-don-an-chan-tien-tu-thien-5020211610...

Cùng quê xứ Thanh: Nhật Kim Anh ở biệt thự 20 tỷ, ”ông hoàng nhạc đỏ” lại thế này

Khối tài sản với căn nhà ngập tràn màu xanh của hai ca sĩ này khiến dân mạng trầm trồ.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung