Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 08:31 AM (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng chia sẻ về việc bị trộm đột nhập lấy tiền bạc cùng nhiều đồ có giá trị như Nhật Kim Anh, Minh Hằng...

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, MC Quyền Linh đã chia sẻ về lần bị trộm đột nhập vào nhà. Khi đó, cả gia đình anh đi quay phim ở miền Trung nên kẻ trộm lợi dụng thời cơ, đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà không còn thứ gì. Khi về nhà phát hiện sự việc, anh lập tức báo công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm khai rằng đọc báo biết anh đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà.

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 1

MC Quyền Linh chia sẻ gia đình bị trộm đột nhập lấy hết đồ

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ như Nhật Kim Anh, Minh Hằng... cũng bị trộm đột nhập vào nhà lấy tiền bạc cùng nhiều đồ có giá trị hàng tỷ đồng.

Nhật Kim Anh

Hồi tháng 7/2019, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, qua kiểm tra camera an ninh, Nhật Kim Anh phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ trong biệt thự của cô bị phá.

Về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất. Nhật Kim Anh liền báo công an và cho biết số tài sản bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn kim cương, trị giá khoảng 5 tỷ đồng.

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 3

Nhật Kim Anh cũng bị trộm vào nhà, phá két sắt lấy đi nhiều đồ giá trị 

3 tháng sau, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà nữ ca sĩ. Hai tên trộm đã khai nhận và trả lại cho Nhật Kim Anh 60 lượng vàng. Giọng ca quê Thanh Hóa cho biết số vàng này có giá trị chưa đến 2,5 tỷ đồng, tức một nửa, nhưng "có còn hơn không".

Minh Hằng

Hồi tháng 12/2015, các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ trộm tài sản xảy ra tại ngôi biệt thự cao cấp của gia đình ca sĩ Minh Hằng. Theo khai báo của người nhà nữ ca sĩ, tổng tài sản bị mất khoảng 1,6 tỷ đồng.

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 4

Biệt thự cao cấp của Minh Hằng cũng từng bị trộm "ghé thăm" 

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, khuya 25/12/2015, người nhà ca sĩ Minh Hằng đi ra ngoài về thì phát hiện trộm đột nhập vào căn biệt thự. Sau khi kiểm tra phát hiện bị mất 1 túi xách trị giá 30.000 USD, 1 đồng hồ đeo tay có giá trị 25.000 USD, 1 nhẫn có đính kim cương và 400 triệu đồng tiền mặt. Ước tính tổng tài sản bị mất khoảng 1,6 tỷ đồng.

Ngọc Trinh

Cuối tháng 3 vừa qua, Ngọc Trinh gửi đơn trình báo đến cơ quan công an về việc bị mất trộm tài sản. Theo đó, chân dài quê Trà Vinh báo bị mất trộm bộ đồng hồ (hơn 10 chiếc) có giá trị khoảng 10 tỷ đồng.

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 5

Ngọc Trinh báo mất bộ đồng hồ hơn 10 chiếc 

Sau khi tiếp nhận vụ việc, CA TP.Thủ Đức đã lập hồ sơ, chuyển lên CA TP.HCM để điều tra.

Nghệ sĩ Kim Tử Long

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 6

Kim Tử Long được con gái báo trộm lẻn vào nhà khi anh đang đi diễn tỉnh 

Nam nghệ sĩ cho biết tối 12/7/2016, khi đang đi diễn ở tỉnh thì được con gái gọi điện thông báo nhà có trộm lẻn vào phá két sắt lấy đi nhiều tài sản, gồm đô la Úc, vàng, nhẫn… Ước tính tài sản bị mất khoảng hơn 800 triệu đồng.

Đăng Khôi

Tối 15/2/2016, trên trang cá nhân ca sĩ Đăng Khôi cho biết nhà anh vừa bị kẻ trộm đột nhập phá két sắt và lấy mất số tiền 800 triệu đồng. Anh cho biết thêm, sự việc xảy ra khi cả gia đình anh ra ngoài đi chúc Tết.

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 7

Đăng Khôi cho biết trộm lợi dụng lúc gia đình anh đi chúc Tết để lẻn vào nhà 

Lợi dụng lúc không có người ở nhà, kẻ trộm phá các lớp bảo vệ, sau đó lục tung mọi đồ vật và đục két sắt. Tổng số tài sản bị mất lên đến 800 triệu đồng.

Đạo diễn Ngô Quang Hải

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 8

Nam đạo diễn bị trộm mất khối tài sản khá lớn 

Năm 2012, nhà của đạo diễn Ngô Quang Hải bị trộm đột nhập và cuỗm đi 22.500 USD và 390 triệu đồng tiền mặt kèm theo những vật dụng liên quan đến làm phim như máy ảnh, laptop và một chiếc xe máy. Ước tính số tài sản bị mất trộm khoảng 2 tỷ đồng.

Ca sĩ Mỹ Linh

Quyền Linh bị trộm khuân sạch đồ đạc cũng không sốc bằng ca sĩ xứ Thanh - 9

Biệt thự rộng thênh thang của gia đình ca sĩ Mỹ Linh cũng bị trộm ghé thăm

Hồi tháng 9/2015, khu biệt thự sân vườn của gia đình ca sĩ Mỹ Linh bị trộm "ghé thăm". Tên trộm đã lên tầng 2 lấy đi 1 máy tính xách tay rồi sang phòng thờ lấy 200.000 đồng; 1 dây chuyền vàng và 1 đôi bông tai rồi lấy thêm một máy tính mang ra vườn giấu. Tên này tiếp tục lên phòng ngủ ca sĩ Mỹ Linh lấy 62 USD nhưng bị phát hiện nên bỏ chạy.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) nhanh chóng bắt giữ tên trộm.

Nguồn: http://danviet.vn/quyen-linh-bi-trom-khuan-sach-do-dac-cung-khong-soc-bang-ca-si-xu-thanh-502021...

MC Quyền Linh kể lại vụ trộm đột nhập “vét sạch” tài sản, lộ nguyên nhân giật mình

Qua vụ trộm, nam MC thận trọng hơn khi chia sẻ về những vấn đề liên quan đến cá nhân, riêng tư của gia đình.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung