Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành trong lúc mang thai?

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 17:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị gái Nhật Kim Anh bức xúc tiết lộ thêm nhiều tình tiết, sau khi chồng cũ nữ diễn viên lên tiếng tố Nhật Kim Anh bịa đặt.

Vụ ồn ào liên quan đến việc Nhật Kim Anh đăng tải status van xin chồng cũ cho nhìn mặt con trong những ngày qua đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Đặc biệt, khi 2 phía đều đã lên tiếng đáp trả những thông tin đối phương đưa ra, vụ việc ngày càng trở nên căng thẳng. Mới đây, sau dòng tiết lộ dài từ trợ lý, đến cháu gái thì chị gái Nhật Kim Anh là người tiếp theo bức xúc lên tiếng bảo vệ em gái. 

Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành trong lúc mang thai? - 1

Sau trợ lý, chị gái Nhật Kim Anh cũng đã lên tiếng bảo vệ em gái.

Theo đó, trên trang cá nhân, người này vô cùng tức giận, tiết lộ nhiều chuyện trong mối quan hệ của Nhật Kim Anh và bố của con trai nữ diễn viên, từ những ngày Nhật Kim Anh còn đang mang thai: "Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về. Em còn nhớ không?... Còn một lần em khóa trái cửa, dí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em thì em nói đang cắt trái táo, tiện tay em chỉ thôi chứ không cố tình, em quên rồi sao?".

Trước đó, cũng liên quan tới những lời tố Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành khi đang mang thai, trợ lý nữ diễn viên là người đầu tiên kể lại câu chuyện: "Anh không kể luôn chuyện chị tôi ôm bầu 4 tháng bị anh đánh muốn sảy thai về nhà mẹ vợ, để mọi người biết anh là người cha tốt như thế nào? Tôi nghĩ anh nên kể thật chi tiết vào những lần anh đánh chị tôi, kề dao vào cổ chị tôi như thế nào anh nhé".

Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành trong lúc mang thai? - 2

Câu chuyện ngày càng thu hút sự quan tâm từ dư luận, vì những tình tiết chưa bao giờ được nữ diễn viên tiết lộ.

Không chỉ có chi tiết này, từ khi vụ việc bắt nguồn từ dòng status van xin của Nhật Kim Anh với nội dung: "Tôi lạy anh! anh Lộc ơi! Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ nhỏ nhen tiểu nhân đến như vậy", phía chồng cũ Nhật Kim Anh cũng có bài chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bản thân Nhật Kim Anh từ sau khi lên tiếng công khai trên mạng xã hội vì bị chồng cũ tố bịa đặt, cô vẫn tiếp tục công việc và mọi hoạt động nghệ thuật. Thời điểm này, nữ diễn viên cũng không lên tiếng giải thích gì thêm và chỉ chốt hạ: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, sự thật rồi cũng sẽ được phơi bày thôi".

Về phía chồng cũ Nhật Kim Anh, anh đã lên tiếng đáp trả vụ cô van xin anh cho được nhìn mặt con qua điện thoại: "Việc gọi facetime, tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất khi tôi có thể, thậm chí từ sáng đến chiều em cứ nhắn liên tục những tin vô nghĩa: "alo, làm ơn cho tôi..., làm ơn làm phước đi..., em lạy anh... đã mấy tuần rồi không gặp... không biết với ẩn ý gì? mặc dù mới ngày hôm trước em đã ở đây chơi với con".

Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành trong lúc mang thai? - 3

Thời điểm Nhật Kim Anh về đón sinh nhật con cùng gia đình chồng, khán giả không khỏi mừng rỡ khi cho rằng cả hai dù đã ly hôn nhưng vẫn hòa thuận cùng nhau chăm sóc con trai.

"Em có nhớ những hôm em về thăm con, có lúc vào nhà 2 - 3h sáng, lúc tận đêm khuya, có khi đi cùng các bạn của em, có khi thì đi cùng Mẹ (bà ngoại Tin), tôi và ba mẹ đều đón tiếp rất chu đáo. Em còn ngủ lại nhà với con nữa mà. Hôm sinh nhật con, em về nhà cũng có 3 tiếng đồng hồ, sau đó chụp ảnh rồi đi, mặc dù tôi có mời em ở lại chung vui với Tin đêm sinh nhật để cho con mình có được cảm giác gia đình như nó mong muốn. Rồi biết bao lần, em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình...", những lời tố của chồng cũ Nhật Kim Anh đều bị trợ lý và chị gái nữ diễn viên phản pháo hoàn toan sai sự thật.

Nhật Kim Anh bị chồng cũ bạo hành trong lúc mang thai? - 5

Sau 2 status trực tiếp nhắc đến chồng cũ, Nhật Kim Anh hiện tại vẫn tập trung vào công việc và không có động thái gì phản bác lại.

Hiện tại, dù ồn ào này vẫn chưa kết thúc, phía chồng cũ Nhật Kim Anh cũng không muốn nói quá nhiều vì lí do ảnh hưởng đến con sau này, tuy nhiên, số đông fan và cộng đồng mạng lại nghiêng về phía Nhật Kim Anh. Trên các diễn đàn theo dõi vụ việc và thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề này, rất nhiều bình luận để lại, bảo vệ bà mẹ một con giành quyền nuôi con. Trang Facebook cá nhân của chồng cũ Nhật Kim Anh cũng bất ngờ nhận về rất nhiều biểu tượng phẫn nộ trong những bài viết gần đây.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhat-kim-anh-bi-chong-cu-bao-hanh-trong-luc-mang-thai-1032892.html

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt

Nữ diễn viên dự một hội thảo về diễn xuất của Ngân Khánh.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung