"Thị Bình" Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng”

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Xin hãy nhớ “đời thực, chứ không phải vai diễn" – chồng cũ của Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc.

Cách đây vài ngày, Nhật Kim Anh gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc chồng cũ Bửu Lộc gây “khó dễ” khi cô muốn gặp con trai. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” viết: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”. Dù chỉ là thông tin một chiều từ Nhật Kim Anh, nhưng đa số khán giả tỏ ra đồng cảm và động viên cô.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng” - 1

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc

“Với tính cách của em thì ai ngăn được”

Sau bài viết của Nhật Kim Anh, mới đây, Bửu Lộc cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Doanh nhân quê Cần Thơ tỏ ra mệt mỏi và mong Nhật Kim Anh hãy “nói đúng sự thật”.

“Tôi và gia đình đã quá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn yên ổn cuộc sống, lo cho con trai và gia đình. Mẹ tôi gần 70 tuổi, cần thời gian tịnh dưỡng, sum vầy bên con cháu. Bà bị sốc, buồn nhiều vì đã dành tình cảm cho con dâu nhưng để rồi nhận lại những lời điều tiếng, thị phi! Rồi kể cả công việc để nuôi sống gia đình tôi và con mình cũng bị mang ra công kích, quấy rối”.

Bửu Lộc cho biết, vợ cũ nhiều lần về thăm con vào lúc 2-3h sáng, có khi tận đêm khuya nhưng đều được anh và gia đình đón tiếp chu đáo. “Em còn ngủ lại nhà với con nữa mà. Hôm sinh nhật con, em về nhà cũng có 3 tiếng đồng hồ, sau đó chụp ảnh rồi đi. Mặc dù tôi có mời em ở lại chung vui với Tin đêm sinh nhật để cho con mình có được cảm giác gia đình như nó mong muốn.

Rồi biết bao lần, em cứ cố tình chọn những thời điểm con đi học, hay thời gian con lẽ ra phải nghỉ ngơi hoặc những lúc không thuận tiện, để rồi cố tình đón và dẫn nó đi chơi, gây xáo trộn cho nó, cho tôi và gia đình”.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng” - 2

Cả hai có một con trai chung

Theo Bửu Lộc, với tính cách của vợ cũ thì khó ai có thể ngăn cản được. Anh cho biết con trai có tiền sử sốt co giật động kinh. Bác sĩ nói phải qua 6 tuổi, con mới hết chứng bệnh này. Nếu để bệnh tái phát, nhiều khả năng sẽ để lại di chứng trên màng não và ảnh hưởng đến thần kinh của nó sau này.

“Những lần Tin bệnh phải nằm viện, những lúc ấy em ở đâu, có đôi lần em xuống sau khi nó qua cơn nguy kịch và ở lại cùng chăm sóc con vài tiếng rồi chụp ảnh cùng con, xong em lại phải đi. Bác sĩ, điều dưỡng và y tá tại bệnh viên Nhi đồng TP. Cần Thơ đều nhìn thấy rõ cả. Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì? Trong khi em đã hiểu rất rõ và cũng từng thừa nhận rằng: Tin trong lúc nó còn nhỏ thế này khi ở cùng ba và ông bà nội để được trực tiếp chăm sóc và giáo dục là rất tốt mà, còn hơn là gửi cho người khác, hay phải rày đây mai đó cùng em”, chồng cũ nữ diễn viên nói.

Trước lời tố về việc làm khó dễ khi Nhật Kim Anh muốn gặp con, Bửu Lộc giãi bày: “Việc gọi facetime, tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất khi tôi có thể, thậm chí từ sáng đến chiều em cứ nhắn liên tục những tin vô nghĩa: "Alo; làm ơn cho tôi..., làm ơn làm phước đi...; Em lạy Anh...; đã mấy tuần rồi không gặp....,".... Không biết với ẩn ý gì? mặc dù mới ngày hôm trước em đã ở đây chơi với con.

Em thừa hiểu, tôi là con trai một, ba mẹ đã lớn tuổi rồi, tôi vừa lo công việc của mình, vừa lo công việc kinh tế gia đình, vừa lo cho ba mẹ, và còn thời gian chăm sóc dạy dỗ con của mình nữa, thì thời gian đâu mà lúc nào cũng kè kè bên con mình để chầu chực facetime cùng em. Nếu đổi lại em ở vai trò của tôi, em có thể như thế không?

Còn việc em bịa ra, tôi là người dạy Tin không thương yêu và xa lánh em hay gia đình bên ngoại, thì chẳng khác nào tôi gián tiếp dạy cho con mình bất hiếu lại với ông bà nội và cha của mình sao em? Nếu đúng như những điều em đặt ra, thì sao con mình có những câu nói: "Tin muốn ở với ba mẹ, Tin muốn mẹ ở đây, Tin muốn mẹ đừng đi" mà em được nghe Tin nói và em cũng đã từng chia sẻ lên truyền thông”.

Với vai trò người bố, anh cho biết ai cũng đều mong con được sống bình yên trong tình yêu thương. “Em đừng cố tình lôi kéo con trai vào những chuyện thị phi, giống như các vai diễn trên phim. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt nhất chính là con trai của mình”, anh thẳng thắn.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng” - 3

Bửu Lộc mong vợ cũ hãy "nói đúng sự thật"

“Hãy để tôi bình yên nuôi con”

Bửu Lộc cho biết Nhật Kim Anh đệ đơn ly hôn từ năm 2017 nhưng anh không đồng ý vì con còn quá nhỏ. Sau đó, tòa sơ thẩm bác đơn ly hôn, hàn gắn vì con chung của cả hai chưa tròn 24 tháng tuổi và những chứng cứ nữ diễn viên đưa ra không thuyết phục.

Anh kể tiếp sau đó vợ cũ tiếp tục gửi đơn lên tòa phúc thẩm. Đến năm 2018, tòa phúc thẩm xử lý đơn ly hôn. Và Nhật Kim Anh đã tự nguyện giao con cho chồng cũ nuôi với điều kiện "được ly hôn để tiếp tục công việc showbiz". Bửu Lộc cũng khẳng định, khi kết hôn với Nhật Kim Anh, anh biết rõ quá khứ của vợ. Anh và cô hứa sẽ cùng nhau vun vén, xây dựng hạnh phúc gia đình.

"Nhưng thực tế, thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, em ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh. Em hãy để tôi và gia đình bình yên chăm sóc, vun đắp tình thương tốt nhất cho con. Con của em cũng là con của chúng ta. Hãy cùng chung tay vun vén, xây dựng và dành những gì tốt nhất cho nó khi mình còn có thể. Nếu sau này con lớn hơn, nó đủ nhận thức, muốn sống cùng mẹ, hay có hướng đi riêng của nó, phận làm cha làm mẹ nào có ai ngăn cản được gì đâu”.

"Thị Bình" Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng” - 4

Nhật Kim Anh nhiều lần lên tiếng về việc chồng cũ gây "khó dễ" khi cô muốn gặp con

Anh nhắn nhủ với vợ cũ: “Em nên hiểu, việc thương yêu con không thể hiện ở quyền ai nuôi dưỡng, mà là trách nhiệm thiêng liêng phải đảm bảo sự phát triển tốt nhất về thể chất cũng như tinh thần để hình thành nhân cách và đạo đức cho nó về sau này. Tôi im lặng, vì không muốn góp phần tạo điều tiếng sẽ làm ảnh hưởng không hay đến tương lai của con khi nó lớn lên sau này.

Một lần nữa, tôi không cho phép ai làm tổn thương đến con mình. Con đang ở giai đoạn nhạy cảm, hình thành nhân cách nên tôi không muốn tương lai của con tôi bị ảnh hưởng bởi những chuyện thị phi.

Tôi nghĩ, sự phát triển của nó về thể chất, nhân cách, cũng như sự ngoan ngoãn lễ phép của Tin đến thời điểm hiện tại là minh chứng tốt nhất cho quá trình tôi và ông bà nội chăm sóc Bửu Long từ lúc nó mới lọt lòng đến giờ.

Tôi mong em, và cũng như mong các bạn cộng đồng mạng, hãy bình tâm suy xét từ nhiều khía cạnh trước mỗi hành động của chính mình. Ngôn từ là tự do, nhưng nên cẩn trọng, đừng lạm dụng ngôn từ thô tục để công kích và quấy rối đến đời sống cá nhân người khác. Xin hãy trả lại sự hồn nhiên trong trắng của con trẻ, hãy để nó tự nhiên phát triển như nó vốn là.... Xin hãy nhớ “đời thực, chứ không phải vai diễn".

Trước phản hồi của chồng cũ, Nhật Kim Anh hiện vẫn im lặng. Cô đã khóa số điện thoại. Trên trang cá nhân, cô đăng tải hình ảnh một người phụ nữ ngồi với tư thế thiền trước hoàng hôn và không chia sẻ gì thêm. Thời điểm Bửu Lộc đăng tải bài viết, Nhật Kim Anh vẫn vui vẻ tham dự một sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nhật Kim Anh tâm sự cô để chồng cũ nuôi con vì sợ bé sống cảnh "cơm hàng cháo chợ" khi mẹ đi quay phim. Cô tiết lộ đã trải qua thời gian dài buồn bã, cô độc vì sống xa quý tử của mình. Nhật Kim Anh tiết lộ đang cố gắng giành lại quyền nuôi con từ phía chồng cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thi-binh-nhat-kim-anh-bi-chong-cu-to-bia-dat-cuoi-3-nam-o-nha-duoc-4-thang...

Nhật Kim Anh 'lột xác' gây tranh cãi sau khi làm mẹ

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Nhật Kim Anh thay đổi phong cách sau khi lập gia đình, sinh con.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung