Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 15:28 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên dự một hội thảo về diễn xuất của Ngân Khánh.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 1

Ngày 16/11, diễn viên Ngân Khánh cùng ông Dean Carey có buổi hội thảo "Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết" thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả tham dự.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 2

Gây chú ý tại chương trình là sự xuất hiện của Nhật Kim Anh. Cô dự sự kiện đúng thời điểm chồng cũ Bửu Lộc lên tiếng tố vợ cũ "bịa đặt, cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng...". Trước ồn ào, "Thị Bình" của "Tiếng sét trong mưa" chọn cách im lặng. Cách đó vài ngày, nữ nghệ sĩ tố chồng cũ là "ích kỷ", làm "khó dễ" khi cô muốn thăm con trai.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 3

Nhật Kim Anh vui vẻ hội ngộ Ngân Khánh tại sự kiện.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 4

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đến chúc mừng Ngân Khánh với vai trò mới sau 4 năm du học tại Singapore. Theo đó, Ngân Khánh phối hợp cùng trường diễn xuất ACA, đào tạo khoá học 3 tháng với những bậc thầy tài năng nhất của lĩnh vực điện ảnh. Các học viên không chỉ được đào tạo bài bản về diễn xuất mà còn được bồi dưỡng về trình độ tiếng Anh, cũng như tìm hiểu về văn hoá tại đất nước theo học.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 6

Là một diễn viên trẻ đang gây được tiếng vang, Tuấn Trần không giấu niềm khát khao được học để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp: “Đối với tôi, một diễn viên cần nhất là kĩ năng, sự học hỏi và quan sát, Sự học hỏi ở đây là từ những người có kinh nghiệm diễn xuất đã đi trước. Sự quan sát là quan sát bên ngoài cuộc sống, những nhân vật bên ngoài cuộc sống sẽ xử lí tình huống như thế nào, ngôn ngữ hình thể và trải nghiệm ra sao. Từ đó, tôi sẽ rút ra sự trải nghiệm cho bản thân".

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 7

Với Thanh Thuý, dù đã là tên tuổi lớn trong lĩnh vực truyền hình và liên tục đại thắng doanh thu phòng vé với những dự án điện ảnh chất lượng, cô vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp thu thêm kiến thức ở một môi trường bài bản và chuyên nghiệp như ACA.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 8

Trang Nhung cũng không giấu suy nghĩ về một môi trường học tốt cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất. "Đóng phim là bản năng, khi đã trải qua lớp đào tạo sẽ cung cấp thêm kĩ năng. Một người diễn viên cần cả kĩ năng và bản năng", cô chia sẻ.

Nhật Kim Anh có động thái bất ngờ giữa ồn ào bị chồng cũ tố bịa đặt - 9

Sĩ Thanh diện váy bó sát đến chung vui cùng đàn chị. 

Sau 4 năm tạm xa showbiz, Ngân Khánh thừa nhận cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Từ một nghệ sĩ, vây quanh là ánh hào quang thì mỗi ngày cô phải cắp sách tới trường, trở thành một sinh viên bình thường. Song cũng nhờ thế mà nữ diễn viên học hỏi được nhiều điều hơn trong cuộc sống.

“4 năm học tập tại nước ngoài là cả kho tàng mà tôi không bao giờ hối tiếc. Tôi thích hình ảnh đó, và cũng mong muốn là người phụ nữ của gia đình có thể tự tay chăm sóc, tạo ra mái ấm riêng của mình”, Ngân Khánh tâm sự.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhat-kim-anh-co-dong-thai-bat-ngo-giua-on-ao-bi-chong-cu-to-bia-dat-103285...

”Thị Bình” Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố bịa đặt, “cưới 3 năm ở nhà được 4 tháng”

Xin hãy nhớ “đời thực, chứ không phải vai diễn“ – chồng cũ của Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung