Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 18:25 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ chỉ đi hát ở một số sự kiện ở Tây Nguyên và không còn màng đến hào nhoáng showbiz.

Sự kiện: Sao Việt

Kể từ khi vướng vào ồn ào có con rơi với người hâm mộ, Quán quân VN Idol 2012 đã quyết định rời xa showbiz, chọn cho mình cuộc sống đơn giản, ít ồn ào, thị phi.

Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái - 1

Yasuy chọn cho mình cách sống khép kín sau scandal có con rơi.

Sau khi tốt nghiệp khoa Trung cấp Thanh nhạc tại trường ĐH văn hóa nghệ thuật Hà Nội vào cuối tháng 12/2015, suốt nửa năm qua, anh không còn xuất hiện nhiều trên mặt báo hay các sự kiện lớn.

Yasuy cho biết, hiện anh chỉ lặng lẽ biểu diễn tại các Liên hoan văn nghệ Tây Nguyên ở tỉnh vùng cao như Buôn Ma Thuột, Pleiku, KonTum,… hoặc tham gia biểu diễn tại các phòng trà, đám cưới của những bạn bè thân thiết.

Thời gian còn lại, anh dành cho bạn bè, người thân bằng những buổi tụ tập ăn uống, hoặc du phượt giản dị. Yasuy tâm sự, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại vì thấy bản thân không còn phù hợp với sự hào nhoáng của showbiz.

Chia sẻ về những kế hoạch trong năm 2016, Yasuy cho biết, anh vừa ra mắt album nhạc Thánh ca dành tặng những người theo Đạo và những khán giả yêu thích giọng ca của mình. Nam ca sỹ cho biết, thời gian tới anh sẽ giới thiệu nhiều ca khúc viết về tình đời, về cách đối nhân xử thế thay vì chạy theo xu hướng, thị hiếu của giới trẻ. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh gần đây của Yasuy:

Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái - 2

Sau gần 4 năm chăm chỉ học tập, Yasuy đã chính thức tốt nghiệp khoa Trung cấp Thanh nhạc tại Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội.

Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái - 3

Thời gian này, anh chỉ nhận lời xuất hiện tại các Liên hoan văn nghệ Tây Nguyên, hoặc các sự kiện đám cưới, tiệc tùng của những bạn bè thân thiết.

Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái - 4

Nam ca sỹ vui vẻ tạo dáng cùng bố mẹ khi đưa cả hai vào Sài Gòn tham quan các danh lắm, thắng cảnh tại đây.

Yasuy ngày càng sống khép kín sau scandal tình ái - 5

Cuối tháng 5 vừa qua, Quán quân VN Idol 2012 vừa cho ra mắt album nhạc Thánh ca dành tặng người hâm mộ. Từ nay đến cuối năm 2016, anh cũng sẽ hát nhiều ca khúc về tình đời thay vì chạy theo thị hiếu của giới trẻ.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung