Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 09:42 AM (GMT+7)

Bà xã Trường Giang diện áo rộng nhưng vẫn thấy rõ vòng 2 "lùm lùm".

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 1

Sau khi kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương chưa có sản phẩm nghệ thuật hợp tác chung, nhưng hình ảnh của cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền thông qua ống kính của paparazzi và fan.

Mới đây, "chàng hề xứ Quảng" lại được bắt gặp sánh bên vợ mới cưới ở hầm gửi xe. Một lần nữa, Trường Giang và Nhã Phương khiến fan ghen tỵ khi diện đồ đôi xì tin, nói chuyện rôm rả như mới yêu. Đặc biệt, Nhã Phương gây chú ý khi diện áo thun màu trắng rộng nhưng vòng 2 vẫn lộ khá rõ.

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 2

Sau hơn 1 tháng kết hôn, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" được nhận xét tăng cân lên trông thấy, khiến tin đồn bầu bí càng có thêm cơ sở.

Trước đó, Nhã Phương một vài lần cũng để lộ vòng eo "bánh mỳ" trong các trang phục màu trắng suông rộng hoặc đồ mặc ở nhà. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lên tiếng thừa nhận chuyện bầu bí.

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 3

Trong khi đó ông xã Trường Giang cách đây không lâu lại có những status ám chỉ việc bà xã đã có tin vui. Cụ thể, nam diễn viên hài viết: "Từ ngày cưới vợ, cứ bị bạn bè hù dọa hoài "Giờ còn son thì zui (vui) đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh !!!”

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 4

Tui chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như: - sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận - Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận - Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận - ... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 5

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bã nói "Em hết thèm rồi".

Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui dùm đi, để bớt sợ".

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 6

Nhã Phương tăng cân trông thấy sau hơn 1 tháng kết hôn với Trường Giang - 7

Tuy không nhắc gì tới việc Nhã Phương mang bầu nhưng Trường Giang đã chuẩn bị sẵn tâm lý làm một ông chồng chăm lo cho vợ bầu. Bên cạnh những lời động viên, truyền đạt kinh nghiệm, đa phần người hâm mộ cho rằng Trường Giang đang ngầm xác nhận tin đồn Nhã Phương đang mang bầu là có thật.

Nhã Phương làm điều hiếm thấy với Trường Giang sau khi chính thức thành vợ chồng

Nhiều fan tỏ ra thích thú khi Nhã Phương đã hết né tránh, thoải mái chia sẻ hình ảnh bên Trường Giang sau khi làm vợ Mười...

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang