Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai?

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 08:36 AM (GMT+7)

3 nữ hoàng phòng vé của màn ảnh Việt cùng tham gia một bộ phim, thu hút sự chú ý của khán giả.

Đều là 3 ngọc nữ xinh đẹp, nổi tiếng, việc cả 3 đều tham gia một bộ phim điện ảnh là điều thu hút sự chú ý của khán giả. Cơ duyên đưa cả 3 đến với tác phẩm 1990 đều xuất phát từ một người. Đó chính là đạo diễn Nhất Trung.

Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai? - 1

Đạo diễn Nhất Trung bên 3 nữ diễn viên chính của dự án phim điện ảnh "1990"

Cái duyên với ba ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt

Có nhiều lý do khiến Đạo Diễn Nhất Trung phải tốn nhiều công sức để tập hợp ba nữ diễn viên hot bậc nhất màn ảnh Việt cho bộ phim 1990. Đầu tiên, cả Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương đều sinh năm 1990 - nghĩa là vừa tròn 30 tuổi vào thời điểm bộ phim bấm máy. Ba nữ chính của 1990 cùng xuất thân từ một trường diễn xuất, sau đó xây dựng sự nghiệp trong cùng giai đoạn, đến nay đều đã đạt được những thành công nhất định và sở hữu những tính cách tương đồng với ba nhân vật. Thú vị hơn, bộ ba “Ngọc nữ” đều từng là diễn viên chính của những bộ phim mang tính cột mốc trên con đường làm nghề của Đạo Diễn Nhất Trung.

Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai? - 2

Đều từng hợp tác với đạo diễn Nhất Trung nên cả 3 người đẹp đặt trọn niềm tin ở tác phẩm lần này

Nhất Trung khởi đầu sự nghiệp đạo diễn bằng Tây Du Ký Hậu Truyện với sự tham gia của Diễm My nhưng bộ phim không đạt được thành công như mong đợi. Cho đến 49 Ngày (Nhã Phương đóng chính), nam đạo diễn mới bắt đầu được công nhận là một cái tên "đáng gờm" trên đường đua điện ảnh. Năm 2019, Cua Lại Vợ Bầu cùng nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc trở thành "bom tấn" thống trị phòng vé mà cho đến nay vẫn chưa có tác phẩm soán ngôi.

Có duyên với nhau là thế nên khi Nhất Trung ngỏ ý muốn mời cả ba tham gia vào dự án 1990, anh nhanh chóng nhận được những cái gật đầu đồng ý. Anh thừa nhận, ba nữ diễn viên đã giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình xây dựng kịch bản và ghi hình cho 1990. Dù đã nghiên cứu rất kỹ về phụ nữ nhưng chính những trải nghiệm cuộc sống tuổi 30 của các diễn viên mới là chất liệu giúp 1990 trở nên gần gũi, thực tế và đậm chất đời.

Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai? - 3

Nhã Ca (Nhã Phương) của 1990 không sai khi dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc gia đình, nhưng cái cô còn thiếu là sự chia sẻ về những khó khăn, những nỗi niềm riêng trước khi những chất chứa đó bùng nổ thành mâu thuẫn.

Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai? - 4

Jessica Diễm (Diễm My) hoàn toàn đúng khi luôn cảnh giác với những gã đàn ông phụ bạc, nhưng cô lại thiếu lòng tin ở nhiều người tốt ngoài kia.

Người đàn ông khiến Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương chấp nhận "đối đầu nhau" là ai? - 6

Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) có quyền lo sợ về viễn cảnh hôn nhân phức tạp, nhưng cô quên mất là mình đang chưa đủ sự mạnh dạn để trực tiếp đối diện với điều này.

Với quan điểm “Không phải là đúng hay sai, mà đủ hay thiếu mới quan trọng”, đạo diễn Nhất Trung đã tạo ra ba tình huống chân thật nhưng cũng rất hấp dẫn cho phim.

First look trailer của phim "1990"

1990 là bộ phim thứ 6 mà Nhất Trung làm đạo diễn. Hơn ai hết, anh đã trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc mà một tác phẩm điện ảnh có thể mang lại để hiểu rằng sự thành công là “duyên” chứ chưa bao giờ là một công thức nhất định. Cho đến hiện tại, với 1990, nam đạo diễn dành suy nghĩ cho những giá trị sâu sắc hơn: Một bộ phim sẽ mang lại thông điệp gì, truyền cảm hứng như thế nào và để lại những dấu ấn ra sao trên bản đồ điện ảnh. Ngưỡng tuổi 30 mang đến những bước ngoặt trong tình yêu, hôn nhân, gia đình… mà khán giả ai cũng phải trải qua. Chính vì thế, anh tự tin rằng người xem sẽ nhìn thấy chính bản thân họ trong 1990, và đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất khi Nhất Trung chấp nhận mạo hiểm với “chênh vênh 30”.

Phim dự kiến ra rạp vào dịp 30/4 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-khien-lan-ngoc-diem-my-nha-phuong-chap-nhan-doi-dau-nhau-la-ai-5...

”Bố Già” công bố ngày trở lại, phản ứng của Trấn Thành ra sao?

Đảm trách nhiều vai trò quan trọng trong dự án điện ảnh "Bố Già", Trấn Thành không khỏi mong mỏi "đứa con tinh...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung