Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý

Thứ Ba, ngày 25/08/2020 10:40 AM (GMT+7)

Không chỉ có vóc dáng, những việc làm mà con trai 16 tuổi dành cho MC Thảo Vân cũng được khán giả tấm tắc khen ngợi.

Sự kiện: MC Thảo Vân, Công Lý

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 1

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thảo Vân hạnh phúc chia sẻ câu chuyện sinh nhật bình dị nhưng ngọt ngào bên cậu con trai 16 tuổi. "Hôm trước sinh nhật, thấy con cứ lưỡng lự, rồi xin mẹ tiền mai ăn phở sáng. Từ hôm vào học online đến giờ phải dậy sớm học, toàn phải mua phở lên cho ăn, lần này thấy xin để tự xuống ăn nên mẹ ngạc nhiên vì đâu có lúc nào chạy xuống được. Sau đó cậu lại bảo để ăn trưa, mẹ lại cho thêm phương án khác, cuối cùng cậu không lấy tiền nữa. Hóa ra cậu xin tiền là để đi mua hoa cho mẹ".

MC Thảo Vân tâm sự, cô không hề biết ý định của con trai nên vô tình làm hỏng kế hoạch của con. Tuy nhiên, khi nhận món quà khác nữ MC đã rất nghẹn ngào. "Sau khi định bí mật mua hoa không thành thì con quyết định tìm món quà khác cho mẹ. Nhận món quà con tặng, cảm giác ấm áp lại dâng trào, cứ nghèn nghẹn trong tim…".

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 2

Con trai của MC Thảo Vân tên là Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) - kết quả của cuộc hôn nhân giữa Thảo Vân và diễn viên Công Lý. Ngày cả hai đi đến quyết định ly hôn, con trai chỉ mới 5 tuổi và đến nay cậu bé đã 16 tuổi. 

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 3

Có thể thấy, năm nay con trai của Thảo Vân đã phát triển cả về chiều cao, cân nặng khi đang ở tuổi dậy thì. Dù tính tình vẫn rất nhí nhảnh, hồn nhiên nhưng cậu bé trông cũng chững chạc, điển trai hơn hẳn và trở thành bờ vai vững vàng, "người đàn ông" đáng nương tựa nhất trong cuộc đời của mẹ Thảo Vân.

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 4

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh và câu chuyện đời thường cùng con trai trên mạng xã hội, hai mẹ con Thảo Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhìn hình ảnh hiện tại của bé Tít, ai nấy đều phải ngưỡng mộ cách dạy con của Thảo Vân.

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 6

Ở tuổi 16, Tít được nhận xét là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ. "Mai hai mẹ con đều đi làm thiện nguyện, nhưng mỗi người một hướng. Tối nay bạn ấy xin sang nhà bạn ngủ để mai đi sớm. Trước khi đi vào phòng thơm mẹ, tắt điện cho mẹ, dặn mẹ nhớ ngủ sớm. Mẹ thì dặn đến nhà bạn phải gọi báo cho mẹ. Bạn ấy may quá không quên, đến nơi là gọi mẹ, và một lần nữa nhắc: “Mẹ ngủ sớm đi đấy, đừng thức muộn mẹ nhé!” Nói ra thì bảo khoe, nhưng thật sự là thấy cứ sung sướng lắm các mẹ ạ, vì thật ra ông ấy ít khi nhớ ra mà nhắc mẹ thế lắm", MC Thảo Vân kể chuyện trưởng thành của con trai sau 11 năm ly hôn Công Lý.

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 7

Một lần khác, Thảo Vân gây xúc động với bài kiểm tra giữa kỳ môn văn của con trai: "Ngực mình cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra... Mình chưa bao giờ nói với con những điều như thế...".

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 8

Cụ thể, cậu bé làm bài văn nói về tình mẫu tử, không đâu xa lạ mà chính là viết về mẹ mình. Vẫn đang tuổi lớn và không hay bày tỏ tình cảm với mẹ, nữ MC cũng không để con thấy sự yếu đuối của mẹ nhưng cậu bé lại có suy nghĩ trưởng thành đến bất ngờ.

"Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em. Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.... Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc.”- những câu văn của con trai Thảo Vân viết về mẹ mình gây xúc động mạnh.

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 9

Không những thế, cách quan tâm con trai trong việc học tập của MC Thảo Vân cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ. "Đây là bộ mặt khi nó thông báo với mẹ rằng: “Con đã có kết quả thi học kỳ, quá được luôn mẹ ạ, toàn 6 đấy nhé, mẹ thấy con được không?” Được! Được lắm con ạ! Quá được ấy".

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 10

Tuy chỉ là dòng chia sẻ hài hước nhưng nữ MC lại được nhận xét rất hiện đại trong cách dạy con. Trả lời bình luận của khán giả, Thảo Vân cho biết: "Thật lòng chị chỉ muốn con vui khi đến lớp, không dốt đặc cán mai là được, tử tế nhân hậu là được...".

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 11

Cách đây không lâu, MC Thảo Vân cũng chia sẻ câu chuyện con trai nói 18 tuổi sẽ hút thuốc. Sau khi nghe phản hồi từ con trai về chuyện hút thuốc của giới trẻ ngày nay, bên cạnh việc đồng tình với Tít, còn nhỏ không nên hút thuốc, cô cũng đưa ra quan điểm của bản thân, hút thuốc ở tuổi con trai mình hay là khi đã đủ 18 tuổi thì đều không phù hợp. 

Ngỡ ngàng hình ảnh lớn bổng của con trai MC Thảo Vân, to cao sắp vượt bố Công Lý - 12

Trong phần trả lời của mình, khi nghe con trai nói "khi nào con đủ 18 tuổi mới hút" chị cũng không quên nhắc khéo rằng, điều này chắc hẳn là di truyền từ bố Công Lý. Cách gọi thân thương "bố Lý toét" khi trò chuyện với con trai của cô cũng khiến dân mạng cũng phải phì cười. 

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-ngang-hinh-anh-lon-bong-cua-con-trai-mc-thao-van-to-cao-sap-vuot-bo-cong-l...

Phản ứng của MC Thảo Vân và bạn gái khi Công Lý được trao danh hiệu NSND

Phản ứng của vợ cũ và bạn gái Công Lý khi nam nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu NSND thu hút sự quan tâm của công chúng.

Theo Ngà Lê (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MC Thảo Vân
Báo lỗi nội dung