MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 14:46 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi MC Thảo Vân hở bạo khiến Ngọc Hà cũng phải bất ngờ.

Sự kiện: MC Thảo Vân, Công Lý

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân vừa chia sẻ loạt ảnh diện áo tắm khiến nhiều người bất ngờ. Vốn là người kín tiếng và chuộng phong cách "kín cổng cao tường", đây được xem là lần hiếm hoi hở bạo của nữ MC chương trình "Táo Quân Gặp nhau cuối năm".

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ - 1

MC Thảo Vân khoe ảnh diện bikini gợi cảm ở tuổi 50

Loạt ảnh được chụp trong dịp MC Thảo Vân đi du lịch Phú Quốc. Trong ảnh, cô diện bikini liền màu đen khoe làn da trắng. Đi kèm với đó, cô viết: "Bà già 50 hiếm hoi dám mặc bikini để chộp ảnh". Bên dưới bài đăng của Thảo Vân, không ít người khen ngợi nhan sắc của cô còn trẻ trung không kém thời con gái xuân xanh.

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ - 2

Đây là ảnh được MC Thảo Vân chụp trong dịp đi du lịch Phú Quốc

Đáng chú ý là Ngọc Hà - bạn gái Công Lý cũng để lại bình luận: "Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế, phải tích cực đăng ảnh như thế này nhá". Đáp lại, MC Thảo Vân vui vẻ viết: "Xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy! Dáng đẹp như em chị đã không ngại".

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ - 3

Bạn gái hiện tại của NS Công Lý cũng dành lời khen cho MC Thảo Vân

Thảo Vân là vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý, trong khi đó Ngọc Hà lại là bạn gái hiện tại của anh. Tuy nhiên, hai người có mối quan hệ rất thân thiết, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Khi gặp gỡ trong các sự kiện, buổi tiệc, Ngọc Hà cũng rất vui vẻ chào hỏi, trò chuyện cùng MC Thảo Vân.

Đặc biệt, chính Ngọc Hà cũng là người chia sẻ niềm vui khi nghệ sĩ Công Lý lên chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho MC Thảo Vân và bé Tít biết. Khi đó, vì đang trong đợt dịch Covid-19 khá căng thẳng nên Công Lý không muốn thông báo tin vui đến nhiều người. Hiểu rõ bạn trai luôn muốn nhận được sự chúc mừng của người thân trong ngày vui nên Ngọc Hà đã báo cho MC Thảo Vân và con trai của cô là bé Tít. Do đợt dịch không thể đến gặp trực tiếp, nên MC Thảo Vân cùng bé Tít đã gửi hoa chúc mừng Công Lý.

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ - 4

Ngọc Hà rất thân thiết với MC Thảo Vân cả ngoài đời lẫn trong công việc

Đặc biệt, MC Thảo Vân cũng thường xuyên tặng quà cho Ngọc Hà. Cách đây không lâu, Ngọc Hà chia sẻ bó hoa sen được MC Thảo Vân tặng. Cách hành xử văn minh, lịch sự và khéo léo của Ngọc Hà với vợ cũ và con trai riêng của bạn trai nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-thao-van-hiem-hoi-khoe-anh-bikini-sexy-ban-gai-cong-ly-noi-mot-cau-bat-ngo-...

Quang Hải 5 lần 7 lượt lộ chuyện đời tư, bạn gái Công Lý nói 1 câu bất ngờ

Bạn gái Công Lý và loạt sao Việt bày tỏ sự thông cảm và tin tưởng cầu thủ trẻ giữa lúc đời tư bị dân mạng soi mói.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện MC Thảo Vân
Báo lỗi nội dung