Sao Việt bàng hoàng khi hay tin Việt Quang qua đời sau thời gian bị viêm phổi nặng

Thứ Năm, ngày 12/08/2021 08:35 AM (GMT+7)

Kỷ niệm về Việt Quang - một người bạn, người anh hòa đồng và hóm hỉnh - khiến sao Việt càng thêm xót xa.

Rạng sáng ngày 12/8, showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin nam ca sĩ Việt Quang qua đời, hưởng dương 44 tuổi. Vào tháng 6 năm nay, thông tin anh bị viêm phổi nặng có lúc nguy kịch khiến các bạn bè, khán giả lo lắng. May mắn sau đó anh đã qua khỏi và tình hình sức khỏe ổn định trở lại. Khoảng 1 tháng trở lại đây, anh xuất viện về nhà. Tuy nhiên vì sức khỏe chuyển biến xấu khiến anh ra đi mãi mãi. Sự ra đi của anh khiến các bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ bày tỏ nỗi tiếc thương, xót xa cho một tài năng âm nhạc.

Sao Việt bàng hoàng khi hay tin Việt Quang qua đời sau thời gian bị viêm phổi nặng - 1

Ca sĩ Việt Quang nổi tiếng trên sân khấu nhạc Việt từ những năm 90

Vì tình hình dịch Covid-19 tại TP. HCM nên nhiều đồng nghiệp không thể trực tiếp tới tang lễ tiễn đưa Việt Quang, chỉ có thể gửi lời chia buồn qua mạng xã hội. Tang lễ của nam ca sĩ được gia đình tổ chức đơn giản.

Từ Mỹ, nam ca sĩ Hàn Thái Tú là một người bạn thân thiết với Việt Quang đau xót viết: “Vô cùng xót thương bạn Việt Quang. Ngủ thật ngon không đau nữa bạn tôi nhé. Sẽ nhớ bạn nhiều”. Dưới bài viết của Hàn Thái Tú, nhiều bạn bè đồng nghiệp như ca sĩ Cao Thái Sơn, Lệ Quyên, diễn viên Đức Tiến… đều bày tỏ sự tiếc thương.

Sao Việt bàng hoàng khi hay tin Việt Quang qua đời sau thời gian bị viêm phổi nặng - 2

Ca sĩ Hàn Thái Tú tiếc thương báo tin buồn về sự ra đi của Việt Quang

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm gửi lời tiếc thương khi hay tin dữ: “Vô cùng thương tiếc người bạn. Ca sĩ Việt Quang đã ra đi vào cõi vĩnh hằng”. Dưới bài viết, nữ ca sĩ Thanh Thảo bày tỏ sự bàng hoàng khi thốt lên: "Trời ơi". Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên gửi lời vĩnh biệt: “Tạm biệt anh”. Người đẹp hoa khôi Nguyễn Xuân Uyển Nhi cũng không tin nổi: “Trời ơi, anh mới hứa anh em sẽ cùng đi ăn ốc nữa mà. Sao anh thất hứa với em rồi anh Việt Quang”.

Nữ ca sĩ Hiền Thục là một người từng có nhiều kỷ niệm thời đi hát với Việt Quang. Cô nhớ về hình ảnh đẹp của một người anh trong nghề: “Em – Hiền Thục luôn tưởng nhớ anh, người hài hước và dễ thương, hòa đồng và hóm hỉnh, người vui vẻ và đáng yêu – Nguyễn Việt Quang (ca sĩ Việt Quang). Xin tiễn anh về nơi hạnh phúc hơn cõi này”.

Sao Việt bàng hoàng khi hay tin Việt Quang qua đời sau thời gian bị viêm phổi nặng - 3

Quang Thành chia sẻ những  bức hình chụp cùng Việt Quang ngày trẻ

Ca sĩ Quang Thành lưu lại những bức hình kỷ niệm một thời để tiễn đưa Việt Quang. Anh viết: "Rồi ai sẽ buồn hơn ai/ Có khóc, có thương, rồi cũng muộn/ Trả lại nhân gian những ngày vui, một nụ cười/ Mẹ già nước mắt có còn rơi/ Người yêu em mãi nhớ thương đời/ Ngày mai kia ai còn khóc ai...../ Thương nhớ từ nơi xa/ Ngày 12/08/2021".

Sao Việt bàng hoàng khi hay tin Việt Quang qua đời sau thời gian bị viêm phổi nặng - 4

Ca sĩ Việt Quang khi tham gia một chương trình âm nhạc

Những năm gần đây, Việt Quang từ Mỹ trở về Việt Nam hoạt động âm nhạc, tham gia game show. Anh nổi tiếng với nhiều bài hát như Tình ơi, Vẫn yêu dại khờ, Tình phiêu lãng...

Khi hay tin anh qua đời, người hâm mộ không khỏi xót xa, để lại những lời tiếc thương cho một tài năng âm nhạc, một ca sĩ từng gắn bó với thời thanh xuân của thế hệ 8X.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-bang-hoang-khi-hay-tin-viet-quang-qua-doi-sau-thoi-gian-bi-viem-phoi-...

Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Nam ca sĩ trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 12/8 tại nhà riêng ở TP. HCM.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung