Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo

Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 09:26 AM (GMT+7)

Không chỉ làm từ thiện tại quê nhà, Mỹ Tâm cũng tranh thủ "đột kích" rạp phim gặp gỡ khán giả trước khi "Chị trợ lý của anh" ngừng chiếu.

Sự kiện:

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 1

Vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Mỹ Tâm đã tạm gác lại mọi công việc, show diễn để về quê nhà Đà Nẵng đi thăm và trao quà Tết cho bà con nghèo ở phường Xuân Hà (Đà Nẵng) và huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 2

Được biết, đây là hoạt động thường niên mà nữ ca sĩ vẫn thường thực hiện vào mỗi năm, nhằm giúp bà con đón một cái Tết đủ đầy hơn.

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 3

Lần này, nữ ca sĩ đã chuẩn bị hơn 270 phần quà, bao gồm nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cùng phong bao lì xì được gửi tận tay người dân nghèo.

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 4

Ngoài ra, cô còn giao lưu văn nghệ với các cụ già và đưa mẹ ruột góp mặt cùng mình trong chuyến đi từ thiện. Giọng ca "Ước gì" vui vẻ hộ tống mẹ khi bà bận rộn trao phong thư lì xì đến các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 6

Ngoài việc về quê làm từ thiện, nhân dịp này, nữ ca sĩ và nam diễn viên Mai Tài Phến đã tranh thủ thực hiện chuyến cinetour, “đột kích” tại một số rạp phim ở Đà Nẵng vào buổi tối cùng ngày để cảm ơn khán giả đã ủng hộ “Chị trợ lý của anh”. Sự xuất hiện của “Họa mi tóc nâu” đã khiến cả rạp phim “náo loạn”.

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 7

Dù chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim do Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đóng chính sẽ chính thức kết thúc suất chiếu nhưng khán giả vẫn đến kín rạp để xem cái kết mới của phim. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử phim Việt, một bộ phim được ra mắt với 2 phiên bản có 2 cái kết khác nhau.

Mỹ Tâm đội nón lá, về quê tặng quà Tết cho bà con nghèo - 8

Hiện tại, ngoài việc về quê đón Tết cùng gia đình, Mỹ Tâm cũng sẽ gấp rút thực hiện album nhạc phim “Chị trợ lý của anh” để gửi tới khán giả trong thời gian sắp tới.

Dân mạng rần rần với màn hòa giọng của 2 cầu thủ quốc gia cùng 1 nam ca sĩ

Quang Hải, Duy Mạnh “khoe“ giọng ca “bất đắc dĩ“ khi hát tam ca với ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm