Dân mạng rần rần với màn hòa giọng của 2 cầu thủ quốc gia cùng 1 nam ca sĩ

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 16:15 PM (GMT+7)

Quang Hải, Duy Mạnh "khoe" giọng ca "bất đắc dĩ" khi hát tam ca với ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Mới đây nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình chia sẻ hình ảnh chụp cùng các cầu thủ quốc gia Việt Nam gồm Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu... Anh nói vui: "Về thăm lại đội bóng cũ. Đã 4 năm rồi ... các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát".

Dân mạng rần rần với màn hòa giọng của 2 cầu thủ quốc gia cùng 1 nam ca sĩ - 1

Trịnh Thăng Bình (ngoài cùng bên trái) và các cầu thủ đội tuyển quốc gia

Đáng chú ý nhất là clip nam ca sĩ hát cùng hai cầu thủ Quang Hải và Duy Mạnh ca khúc Người ấy. Trịnh Thăng Bình dí dỏm giới thiệu màn tam ca là phần thể hiện của nhóm nhạc mới ra mắt MHB.

Clip: Màn tam ca của Quang Hải, Duy Mạnh, Trịnh Thăng Bình khiến fan rần rần

Cả ba cùng hát bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Trịnh Thăng Bình. Nếu như nam ca sĩ diện đồ đen thời thượng cùng chiếc mũ lưỡi trai cá tính thì phía cầu thủ quốc gia lại chân chất. "Nhà người ta mặc đồ chất thế kia. Các anh tôi quần đùi dép lê. Trông như nhà hàng xóm thấy đang hát karaoke nên xông sang xin 1 bài ý" - một fan bình luận. Một cư dân mạng khác nhận xét: "Chú bé Hải đi đôi dép lê Gú Xì rất đắt tiền, nhưng nhìn cứ như đi guốc để độn cao thêm ý". Màn song ca lúc đầu giữa Quang Hải và Trịnh Thăng Bình bị fan "dìm": "Hải đứng 1 mình thì bảnh. Hải đứng với anh Bình sao thấy bần thế Hải ơi".

Dân mạng rần rần với màn hòa giọng của 2 cầu thủ quốc gia cùng 1 nam ca sĩ - 2

Cuộc hội ngộ vui vẻ giữa giọng ca "Người ấy" và các cầu thủ

Gần đến cuối màn hát karaoke, Duy Mạnh từ phía dưới đi lên hát cùng mic với Trịnh Thăng Bình. Giọng hát của anh khiến clip nổi rần rần trên mạng. Những đoạn lên cao nhưng giọng ca Duy Mạnh có hạn đã tạo nên tràng cười thoải mái cho cư dân mạng.

Một khán giả bình luận nhận được nhiều lượt like nhất: "Sao để lòng người bớt đi BÁO đêm đợi mong". Dự là câu này sẽ theo Mạnh trong thời gian tới như "Tồm" đã theo Trường".

"Tao nghĩ Mạnh nên đi thi Giọng ải giọng ai chúng mày ạ" là suy nghĩ chung của nhiều cư dân mạng. Một bên là giọng ca xuất sắc Trịnh Thăng Bình, một bên là hai cầu thủ bóng đá. Nhiều fan bình luận: "Tao đã hiểu lý do sao mà Hải và Mạnh làm cầu thủ rồi", "Nghe Mạnh hát mà thương ghê, hết 'báo' rồi đến 'bớt'"...

Dân mạng rần rần với màn hòa giọng của 2 cầu thủ quốc gia cùng 1 nam ca sĩ - 3

Duy Mạnh bị fan gọi tên sau màn thể hiện giọng ca bất đắc dĩ

Sau khi đăng tải clip thú vị này, Trịnh Thăng Bình nhận được "bão" like cùng rất nhiều bình luận. Cầu thủ Đoàn Văn Hậu còn nhắn nhủ Trịnh Thăng Bình: "Khi nào anh cần đọc ráp thì kêu em nhé". Trong khi Duy Mạnh vẫn thích thể hiện giọng ca, bèn nhắn nam ca sĩ Người ấy: "Hôm nào bọn em lại hát với anh tiếp anh nhé". Nếu lần tới hát karaoke tiếp, chắc Duy Mạnh sẽ lại tiếp tục được fan nhắc tên. 

Quang Hải không đá penalty, nhắn câu này cho người yêu sau trận đấu

Không được HLV Park chọn đá penalty trận VN - Jordan, Quang Hải nói gì với bạn gái ca sĩ?

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Quang Hải