Mỹ nhân bị "nữ hoàng nội y" dằn mặt công khai 3 năm trước giờ ra sao?

Trúc Diễm, người mẫu từng bị "nữ hoàng nội y" tố trên mạng hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

Năm 2016, showbiz Việt “dậy sóng” khi Ngọc Trinh ấm ức đăng đàn trách móc và liệt kê một số mỹ nhân Việt like status chê bai nói xấu cô trên Facebook. Trong số đó, mỹ nhân được nhắc đến nhiều nhất là Trúc Diễm.

Sự việc khiến dư luận đồn đoán rằng mối quan hệ giữa "nữ hoàng nội y" và Trúc Diễm "có vấn đề". Thậm chí có nhiều ý kiến ác ý cho rằng Trúc Diễm ghen tị với đồng nghiệp.

Mỹ nhân bị "nữ hoàng nội y" dằn mặt công khai 3 năm trước giờ ra sao? - 1

Ngọc Trinh từng lên tiếng tố Trúc Diễm vào năm 2016.

Trước “bão” dư luận, Trúc Diễm không trốn tránh mà đối diện, lên tiếng. Người đẹp thẳng thắn cho hay: "Tôi nghĩ đó là một hiểu nhầm đáng tiếc, việc ai người đó làm, tôi cũng làm trong showbiz rất lâu rồi cho nên nếu mình cứ quan trọng hóa vấn đề thì tất cả mọi việc sẽ đi một hướng khác.

Còn nếu mình bình tĩnh thì sự việc sẽ chẳng bị làm quá như vậy. Tôi vẫn phải làm việc mỗi ngày và hiện tại không có thời gian để suy nghĩ về việc đó".

Mỹ nhân bị "nữ hoàng nội y" dằn mặt công khai 3 năm trước giờ ra sao? - 2

Người đẹp không ngại đối mặt với scandal.

Vào 2015, Trúc Diễm kết hôn cùng doanh nhân John Từ. Thời điểm đó, đám cưới của Trúc Diễm trở thành tâm điểm làng giải trí gần một tuần lễ. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện tại các sàn diễn và dần thưa thớt ở những sự kiện giải trí. Cô chọn vai trò làm người vợ bên  chàng doanh nhân trẻ.

Sau 4 năm chu toàn mái ấm, Trúc Diễm xác nhận trở lại sàn diễn thời trang vào 12.4 sắp tới. Nơi cô chọn sải bước là Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019.

Trúc Diễm tiết lộ, cô nhận lời mời trở lại sàn diễn từ nhà thiết kế Minh Châu, người anh trong nghề cô quý trọng.

Mỹ nhân bị "nữ hoàng nội y" dằn mặt công khai 3 năm trước giờ ra sao? - 3

Trúc Diễm tái xuất sàn diễn sau 4 năm "ở ẩn".

Hoa hậu thời trang 2007 tiết lộ, dù rời xa sàn diễn nhưng sức hấp dẫn của ánh đèn sâu khấu luôn có trong cô. Khi nhìn những đồng nghiệp sải bước và thế hệ mẫu trẻ tiềm năng phát triển, cô khao khát một lần trở lại sân khấu.

Đặc biệt, việc có được dịp hội ngộ thế hệ vàng làng mẫu như Kim Dung, Trang Khàn... càng thôi thúc Trúc Diễm quay lại. Người đẹp may mắn được ông xã cổ vũ nhiệt tình cho sự trở lại lần này.

Trúc Diễm cho biết, 4 năm qua cô hạnh phúc cạnh người chồng tài năng. Cuộc sống của người đẹp không quá xô bồ và bận rộn như thời làm người mẫu. Hàng ngày, hai vợ chồng tận hưởng hạnh phúc của những người vừa kết hôn.

Mỹ nhân bị "nữ hoàng nội y" dằn mặt công khai 3 năm trước giờ ra sao? - 4

Trúc Diễm và ông xã.

Cô thích vào bếp nấu cho ông xã ăn khi rảnh rỗi. Cả hai cùng thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra người đẹp đứng sau lưng hỗ trợ một phần cho công việc kinh doanh của ông xã. Người đẹp cũng hé lộ cô chuẩn bị lấn sân lĩnh vực thời trang trong thời gian tới.

NTK Minh Châu chia sẻ, Trúc Diễm có vị trí quan trọng với anh trong việc phát triển nghề nghiệp. Bao năm qua, anh vẫn đánh giá đây là người đẹp hình ảnh sạch, văn minh và đáng trân trọng của làng giải trí.

Cuộc sống của mỹ nhân ”vạ miệng” có con với David Beckham giờ ra sao?

Câu nói đùa trên Facebook của Xuân Lan từng khiến cô gặp không ít phiền toái.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung