Diễn viên Ngọc Trinh sốc trước thông tin đã ly hôn chồng Hàn Quốc

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 06:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên vô cùng bất ngờ khi nhận được những thông tin cô và ông xã đã ly hôn sau 9 năm mặn nồng.

Những ngày qua, thông tin nữ diễn viên Ngọc Trinh đã ly hôn ông xã người Hàn Quốc sau 9 năm chung sống bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận.

Theo nguồn tin này, do đã bước qua tuổi 40 vẫn chưa sinh được con nên vợ chồng nữ diễn viên nảy sinh căng thẳng, dẫn đến tan vỡ hôn nhân.

Chiều 23.4, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ chính thức với báo chí về sự việc trên, ngay tại buổi xét xử vụ kiện của cô với Nhà hát kịch TP HCM. 

Diễn viên Ngọc Trinh sốc trước thông tin đã ly hôn chồng Hàn Quốc - 1

Diễn viên Ngọc Trinh đính chính cô không ly hôn với ông xã người Hàn Quốc như lời đồn.

Nữ diễn viên Mùi ngò gai vô cùng bất ngờ khi được bạn bè gửi cho những đường link, bài viết về chuyện vợ chồng cô đã chia tay sau 9 năm chung sống.

Đó thực sự là những thông tin tào lao, bịa đặt. Vợ chồng tôi vẫn êm ấm, bình thường. Tôi mệt mỏi với những thông tin thất thiệt, không kiểm chứng kiểu này", Ngọc Trinh bức xúc.

Qua đây, nữ diễn viên cũng khẳng định cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô hiện vẫn rất tốt đẹp. Dù sau 9 năm kết hôn vẫn chưa có con nhưng Ngọc Trinh luôn trấn an bản thân và chờ khi duyên tới. 

Trước đó, cô từng chia sẻ về cuộc sống với ông xã người Hàn Quốc trên báo chí: "Tôi chỉ biết rất ít tiếng Hàn, chủ yếu giao tiếp với anh bằng tiếng Anh nhưng vợ chồng nhiều khi không cần nói nhiều cũng hiểu nhau. Đôi lúc tôi đùa, vợ chồng tôi như "hai kẻ cô đơn" giữa Sài Gòn. 

Anh chỉ có một mình ở thành phố này. Còn gia đình tôi cũng đều định cư ở Mỹ từ lâu. Vì thế, chỉ có hai vợ chồng sống dựa vào nhau, nên dù có cãi cọ, giận hờn gì rồi thì cũng chỉ có hai vợ chồng với nhau".

Diễn viên Ngọc Trinh sốc trước thông tin đã ly hôn chồng Hàn Quốc - 2

Dù rất mong muốn có con nhưng vợ chồng Ngọc Trinh vẫn lạc quan, chờ mọi chuyện đến tự nhiên.

Vợ chồng Ngọc Trinh kết hôn từ năm 2009. Ông xã của cô cũng là nhà sản xuất bộ phim truyền hình đình đám một thời - Mùi ngò gai, dự án từng giúp tên tuổi Ngọc Trinh đến gần hơn với khán giả.

Một thời gian dài Ngọc Trinh vắng mặt khỏi làng giải trí một thời gian vì lý do sức khỏe. Vài năm gần đây cô chuyển hướng sang vai trò đạo diễn, ít xuất hiện trên sân khấu và màn ảnh.

”Vợ chồng Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung dù đã ly hôn”

Quản lý của nữ diễn viên cho biết, hiện Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn sống chung vui vẻ và cùng chăm sóc con trai Sushi.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao