Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 05:37 AM (GMT+7)

Bộ váy cưới xuyên thấu phô trọn vòng 1 nóng bỏng của mẹ đơn thân vừa cưới ca sỹ Tiêu Quang Vboys.

Tối muộn ngày 27.10, ca sỹ Tiêu Quang chia sẻ status với lời cảm ơn ngắn gọn: "Cảm ơn tất cả mọi người đã không ngại đường xá xa xôi đến chung vui với vợ chồng chúng em. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ".

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 1

Trong khi đó, vợ mới cưới của cựu thành viên nhóm Vboys cũng chia sẻ lại bài viết của em gái - người mẫu Ngọc Trinh, đồng thời thổ lộ niềm hạnh phúc khi được bạn bè người thân chứng kiến khoảnh khắc quan trọng nhất đời.

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 2

Mặc dù cô dâu chú rể chưa công bố ảnh chụp trong tiệc cưới nhưng qua một số hình ảnh bạn bè gắn thẻ (tag) có thể thấy quy mô nhỏ, ấm cúng nhưng rất sang trọng của sự kiện tổ chức tại bãi biển trong khu resort ở Nha Trang.

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 3

Hòa trong tiếng nhạc du dương, âm thanh sóng vỗ và tiếng gió biển, chú rể diện bộ vest trắng bảnh bao như hoàng tử. Trông anh thậm chí còn bảnh bao hơn thuở đang hoạt động nhóm Vboys lúc mới đôi mươi.

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 4

Trong khi đó, cô dâu Ngọc Bích có dịp khoe đường cong bốc lửa khi khoác lên mình bộ váy ren xuyên thấu, xẻ sâu ở ngực và cả phía dưới.

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 5

Vốn sở hữu thân hình gợi cảm nên việc người đẹp lựa chọn bộ váy cưới táo bạo, khác hẳn hình dung quen thuộc trong đám cưới Việt, khiến nhiều người cho rằng cô đang cố tình gây chú ý.

Choáng với váy cưới trong suốt, giá hàng trăm triệu vợ Tiêu Quang Vboys - 6

Được biết, vợ Tiêu Quang đã chuẩn bị chiếc váy cưới này khá kỳ công khi đặt may của 1 NTK tại Sài Gòn với mức giá "hữu nghị" 150 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn mua 2 chiếc váy để chụp hình cưới, đã chia sẻ với khán giả.

Theo Thu Hằng - Ảnh: FBNV (Dân Việt)

sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh