Một nữ ca sĩ Mỹ muốn tự tử vì tin đồn bán dâm

Nữ ca sĩ này cho biết dù trước đây có khốn khó tới đâu cũng không nghĩ tới việc tự tử nhưng khi bị vu khống, cô đã rất suy sụp.

Trang Billboard đưa tin về vụ kiện giữa nữ ca sĩ Cardi B và YouTuber nổi tiếng Latasha Kebe. Nữ rapper nói với bồi thẩm đoàn ở bang Georgia (Mỹ) vào ngày 13/1/2022 (theo giờ địa phương) về những tổn hại tinh thần khiến cô muốn tự tử sau khi bị lan truyền những thông tin sai sự thật. Cardi B nhận định đó là một “chiến dịch ác ý” nhằm làm tổn hại danh tiếng của cô.

Một nữ ca sĩ Mỹ muốn tự tử vì tin đồn bán dâm - 1

Cardi B kiện YouTuber Latasha Kebe

Đứng trong phiên tòa với vị trí nhân chứng, trong ngày thứ tư của phiên xử chống lại YouTuber Latasha Kebe, giọng ca WAP đã đưa ra lời khai với luật sư riêng. Cardi B cùng luật sư của mình kiện Tasha tạo ra ít nhất 23 video trong vòng 14 tháng với nội dung sai sự thật về nữ rapper. Cô muốn bồi thường thiệt hại tinh thần và yêu cầu xóa bỏ toàn bộ những video vu khống.

Nữ blogger Kebe - thường được gọi với tên Tasha K - nói Cardi B bị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong đó có bệnh mụn rộp. Thậm chí Kebe nói nữ rapper từng “quan hệ” với một chai bia. Không những vậy trong các video này còn tung tin đồn Cardi B bán dâm khi làm vũ công thoát y. Về phía mình, Cardi B phủ nhận hoàn toàn các thông tin này.

“Tôi cảm thấy bản thân muốn tự tử” – Cardi B nói. Cô cũng chia sẻ bản thân thấy “bất lực” khi nữ blogger đã phát tán những lời nói dối sai sự thật. Điều đó khiến cô mệt mỏi, lo lắng, sụt cân và đau nửa đầu. “Chỉ có một kẻ xấu xa mới có thể làm điều đó” – Cardi B khẳng định. Cô thậm chí đã phải tìm tới bác sĩ điều trị vì tinh thần hoảng loạn tới mức không muốn quan hệ thân mật với chồng – rapper Offset.

Giọng ca I like it chưa bao giờ cảm thấy muốn tự tử dù trước đây từng phải đối mặt với cuộc sống nghèo đói, vô gia cư và bị lạm dụng tình dục. Vậy nhưng những cáo buộc của Kebe lại làm tổn thương sâu sắc tới mức khiến Cardi B muốn tự vẫn.

Một nữ ca sĩ Mỹ muốn tự tử vì tin đồn bán dâm - 2

Cardi B cho biết cô muốn tự tử vì những lời vu khống

Vụ lùm xùm xảy ra từ năm 2018. Vì những thông tin sai sự thật của Tasha K nên nữ rapper bị nhiều khán giả chỉ trích khi cô đăng ảnh hôn lên môi con gái Kulture. Một số khán giả còn lo lắng cho sự an toàn của con bé vì nghĩ Cardi B bị nhiễm bệnh về đường tình dục. Tất cả đều do tin đồn mà Tasha K tung ra.

Trang Billboard dẫn theo báo cáo của công ty luật Law360 về việc nữ blogger Tasha K đã thừa nhận với bồi thẩm đoàn việc cố ý công bố những lời nói dối về Cardi B nhằm mục đích kiếm tiền cho công việc kinh doanh của mình. Đây là lời khai quan trọng vì một người nổi tiếng như Cardi B chỉ có thể thắng một vụ kiện như vậy nếu cô ấy có thể chứng minh Kebe đã nói dối một cách cố ý hoặc liều lĩnh coi thường sự thật.

Phiên tòa tiếp theo được diễn ra vào ngày 18/1.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-nu-ca-si-my-muon-tu-tu-vi-tin-don-ban-dam-50202215116266379.htm

Nữ diễn viên 23 tuổi bị bắt vì bán dâm nghìn đô

Showbiz đầu năm 2022 đã có những scandal nổ ra khiến khán giả không khỏi sốc.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Theo Billboard) (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung