Động thái của Quỳnh Thư khi bị khui ảnh "chị chị em em" với Diệp Lâm Anh

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 19:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ người mẫu nhận về "bão" icon "phẫn nộ" dưới mỗi status khi vướng vào lùm xùm tình ái.

Những động thái của người mẫu Quỳnh Thư trên mạng xã hội nhận được nhiều chú ý của dư luận. Cô bạn thân của Ngọc Trinh không nhắc trực tiếp tới scandal đang bị réo tên vào vụ lùm xùm tình ái với một thiếu gia mà chỉ ẩn ý đăng đàn những status nhiều hàm nghĩa.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 14/1, Quỳnh Thư tiếp tục chia sẻ loạt ảnh diện thời trang tạo dáng với cỏ cây. Nữ người mẫu đính kèm một câu nói "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!". Câu nói này mang ý nghĩa chỉ những người ngay thẳng thì không cần thanh minh, khuếch trương về bản thân mình vì tự bản thân đã trong sạch, còn người xấu dù tìm mọi cách chối cãi hành vi xấu của mình thì vẫn là một người xấu.

Động thái của Quỳnh Thư khi bị khui ảnh "chị chị em em" với Diệp Lâm Anh - 1

Quỳnh Thư chia sẻ status cùng loạt ảnh mới giữa biến căng

Đây là động thái tiếp theo của Quỳnh Thư sau một ngày bị réo tên trên khắp các diễn đàn. Hiện tại, nữ người mẫu đã khóa bình luận trên trang cá nhân. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn liên tiếp thả icon “phẫn nộ” chiếm số đông dưới các status và comment của Quỳnh Thư.

Trước đó vài giờ, người mẫu này cũng chia sẻ lại một kỷ niệm trên Facebook cùng câu nói: “Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương!”.

Giữa lúc vướng ồn ào, Quỳnh Thư bị khui lại bức ảnh cách đây 1 năm cùng với ông bầu Vũ Khắc Tiệp và hội bạn tới chúc mừng Diệp Lâm Anh khai trương một cơ sở kinh doanh. Bức hình được ông trùm chân dài quê Nam Định đăng tải, cho thấy mối quan hệ giữa Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh khi đó vẫn rất tốt đẹp.

Động thái của Quỳnh Thư khi bị khui ảnh "chị chị em em" với Diệp Lâm Anh - 3

Quỳnh Thư bị khui ảnh quá khứ vẫn còn "chị chị em em" khi tới chúc mừng Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh gần đây đã lên tiếng xác nhận cô và chồng hiện ly thân. Bản thân nữ ca sĩ đã dọn ra khỏi nhà chồng. Cô cũng cho biết lý do vì việc chồng đã có người mới, công khai mối quan hệ tình ái dù hai người chưa ly hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/dong-thai-cua-quynh-thu-khi-bi-khui-anh-chi-chi-em-em-voi-diep-lam-anh-5020221...

Sau loạt hành động nhạy cảm, Ngọc Trinh và ”chồng sắp cưới” nhận kết bất ngờ

Xem ra đây đúng là "trời sinh một cặp" khi cả hai gắn bó với nhau cả trong những "phi vụ" bị bóc mẽ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung