Minh Hằng nói gì về ồn ào lộ bạn trai giấu mặt?

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 17:09 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng đang xôn xao về chàng trai được cho là người yêu bí mật của Minh Hằng.

Minh Hằng nói gì về ồn ào lộ bạn trai giấu mặt? - 1

Minh Hằng đăng ảnh nắm tay người đàn ông bí mật, cũng là lúc dân mạng truy tìm ra được chàng trai lạ (áo xanh) luôn xuất hiện trong các chuyến đi của cô.

Những ngày gần đây, Minh Hằng đang là cái tên gây chú ý khi lần đầu chia sẻ ảnh công khai nắm tay một người đàn ông lạ trên trang cá nhân. Ngay lập tức, cư dân mạng đã "truy tìm" hình ảnh, danh tính của chàng trai này và phát hiện ra nhiều đặc điểm trùng hợp.

Theo đó, người đàn ông này và giọng ca “Một vòng trái đất” thường xuyên xuất hiện tại cùng một địa điểm, thậm chí nhiều lần diện đồ đôi và đi du lịch cùng nhau. Không ít người cho rằng đây chính là bạn trai mà cô đã giấu kín suốt thời gian qua.

Minh Hằng nói gì về ồn ào lộ bạn trai giấu mặt? - 2

Cả hai không chỉ check in cùng một địa điểm, mà có rất nhiều chi tiết giống nhau trong hình ảnh.

Tuy nhiên, khi liên hệ với đại diện của Minh Hằng để tìm hiểu thực hư, quản lý của cô cho biết Minh Hằng có một nhóm bạn thân có chung niềm đam mê du lịch. Vì vậy, việc nữ ca sĩ và bạn bè thường đi chơi chung, chụp ảnh và đăng trên trang cá nhân là điều bình thường.

“Không nhất thiết Hằng và chàng trai này phải có gì đó thì mới chụp được những bức ảnh như vậy”, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định.

Minh Hằng nói gì về ồn ào lộ bạn trai giấu mặt? - 3

Hiện, người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng đã khoá Instagram và chuyển về chế độ riêng tư.

Trước đó, khi dân mạng truyền tai nhau tin đồn lộ mặt bạn trai Minh Hằng, cả nữ ca sĩ và người đàn ông này đều giữ động thái im lặng. Thậm chí, chỉ vài tiếng sau khi dân mạng tìm ra trang cá nhân của chàng trai được cho là người yêu Minh Hằng, “bạn trai tin đồn” của cô đã khoá Instagram và chuyển sang chế độ riêng tư.

Minh Hằng bị tố vô ơn, keo kiệt với stylist cũ: Sự thật ngã ngửa

Thông qua MV vừa ra mắt, đại diện của Minh Hằng đã lên tiếng phản bác tin đồn mà stylist cũ nói về cô cách đó vài ngày.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng
Báo lỗi nội dung