Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 10:41 AM (GMT+7)

Người đẹp bị Trường Giang kê khai một loạt chuyện tài sản tiền tỷ và phải lấy hết tiền trong người ra khao.

Trong tập 5 của chương trình 7 nụ cười xuân mùa 3, nam ca sĩ Jun Phạm và nữ diễn viên Midu làm khách mời cùng gia đình 7 Nụ: Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Midu lỡ khoe thực đơn hàng ngày với Trường Giang trên sóng truyền hình. Khi Trường Giang hỏi thăm: "Midu dạo này khỏe không em?", người đẹp cười rạng rỡ: "Dạ em vẫn khỏe, vẫn ăn bào ngư và uống sinh tố như mọi khi. Em có đem bào ngư và sinh tố cho anh nữa, anh nhớ nương tay cho em".

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 1

Midu lỡ lời khi ghi hình, liền bị Trường Giang bắt khao

Trường Giang nghe vậy liền hỏi: "Mấy phần?". Midu cao hứng đáp: "Ở đây mỗi người đều có một phần hết". Với độ hào phóng là thế nhưng Midu vẫn bị 6 nụ (6 nghệ sĩ còn lại tham gia 7 nụ cười xuân) đòi chia phần thêm cho khán giả lẫn những người quay phim.

Chính vì câu nói này nên sau khi quay xong chương trình, Midu đã bị Trường Giang đòi thực hiện lời hứa lúc trên sân khấu. Những cánh tay nhanh như chớp giơ lên khi Trường Giang hỏi ai muốn ăn đồ do Midu khao.

Không có quản lý đi cùng, Midu phải tự xoay sở với những yêu cầu từ phía 6 nụ, đồng thời ngậm ngùi "tự trả tiền". Trường Giang đứng ngay cạnh liên tục xoáy vào nỗi đau của Midu khi khẳng định: "Gọi 6 phần thôi, Midu không ăn, ăn sao nổi".

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 2

Midu bị đòi khao súp vi cá bào ngư cho 6 nghệ sĩ còn lại trong chương trình

Lâm Vỹ Dạ thậm chí còn đòi ăn hẳn hai phần bào ngư, kèm theo cả sinh tố. Trường Giang vừa đấm vừa xoa theo cách ngăn lại ý định gọi đồ của Lâm Vỹ Dạ: "Thôi đừng ép con nhỏ quá, ăn bào ngư thôi, bỏ sinh tố".

Một mình không thể chống lại cả 6 nụ đang đòi ăn bào ngư, nên Midu đành ngậm ngùi lấy hết tiền ra đếm. Tình cảnh càng trở nên bi đát cho Midu khi cô nàng than vãn chỉ mang hơn 2 triệu tiền mặt trong người, và nhờ mọi người chuyển qua uống sinh tố thay vì ăn bào ngư.

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 3

Người đẹp vừa đếm tiền vừa than vãn

Mặc cho Midu than phiền bào ngư tốn tiền, mọi người vẫn quyết đặt theo ý Trường Giang, hết tổng cộng 18 triệu đồng. Khi nghe thấy con số 18 triệu, Midu cười hỏi lại: "Giỡn phải không?". Trường Giang lập tức đáp trả: "Đặt đi, giỡn gì. Ủa, cái lúc em cá cược, mặt em làm sao". Nam diễn viên hài diễn tả lại gương mặt rất tỉnh bơ của Midu trên sân khấu 7 nụ cười xuân.

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 4

Midu choáng khi biết phải chi 18 triệu để khao mọi người

Midu giải thích ngay: "Lúc đó là em bị anh gài thôi". Trường Giang khẳng định: "Không ai gài được em hết á Midu. Không ai dụ được em hết. Trời, trời". Midu liền thanh minh: "Lúc đó anh đâu có nói anh ăn bào ngư vi cá". Trường Giang lạnh lùng đáp lại: "Anh đâu có ngốc mà nói trước ra".

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 6

Trường Giang liên tục "cà khịa" Midu khiến cô nàng không thể xoay chuyển tình thế

Khi thấy không thể cứu vãn tình hình vì độ "lầy" của Trường Giang, Midu đành ngậm ngùi chấp nhận nhưng vẫn nhờ Lan Ngọc "đặt chỗ khác giùm".

Đã vậy, Trường Giang còn nhấn mạnh: "Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng, làm gì mà không khao được".

Ngay cả cậu bạn thân thiết Jun Phạm cũng khiến Midu thêm đau lòng, vì nhất quyết muốn được ăn bào ngư. Midu khuyên Jun đừng ăn vì cô phải trả tiền. Vậy nhưng Jun chẳng hề động lòng, còn hỏi xoáy: "Nhưng nghe nói Midu là đại gia bất động sản mà".

"Đâu có, chỉ là một con bé bán quần áo bình thường thôi" - Midu phản pháo. Nhưng Jun vẫn nhấn mạnh: "Thế là giàu rồi, năm nào người ta cũng mua quần áo mà. Lại Tết nữa, chắc chắn người ta sẽ mua quần áo nhiều".

Đứng bên cạnh, Trường Giang liền "cà khịa": "Dạo này ế lắm" khiến Jun thắc mắc: "Sao nãy anh vừa bảo một ngày Midu bán 400 cái". Thấy vậy, Trường Giang liền lật kèo: "Anh nói chơi thôi, chứ ế lắm" rồi chỉ vào bộ đồ Midu đang mặc: "Bộ đồ này là đồ mượn của người ta đó".

Những tưởng được Trường Giang và các đồng nghiệp thông cảm, nhưng cuối cùng Midu vẫn phải mua súp bào ngư vi cá cho mọi người. Theo như Lâm Vỹ Dạ: "Midu đi quay không được bao nhiêu tiền mà mua cho mỗi người một phần súp vi cá 3 triệu 2. Tôi mà được 1 nửa Midu thì hay biết mấy".

Midu méo mặt vì lỡ lời, bị Trường Giang "cà khịa" chuyện bí mật - 7

Midu bị phủ bột trong phần trò chơi

Quay lại với chương trình 7 nụ cười xuân, ở tập 5, Midu chọn về đội của Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh nên Jun Phạm ngậm ngùi về với Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Ở trò chơi thứ 3, đội Midu quyết tâm lật ngược tình thế nhưng trước đối thủ lầy lội, Midu - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh đã bị "phủ bột" toàn thân.

Clip Midu hứa bao Trường Giang ăn và cái kết

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-meo-mat-vi-lo-loi-bi-truong-giang-ca-khia-chuyen-bi-mat-1044965.html

Cô gái chạy xe ôm công nghệ giành HCV SEA Games gây xúc động trên truyền hình

Giấu bố mẹ chuyện theo đuổi đam mê điền kinh, cô gái ấy hàng ngày vẫn đều đặn chạy xe ôm, làm phụ bếp kiếm tiền...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu