Midu nói cực gắt về "tiểu tam", tiết lộ bất ngờ về chuyện tái hợp thiếu gia Phan Thành

Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 12:25 PM (GMT+7)

Từng chịu tổn thương vì bị chen ngang khiến chuyện tình cảm đổ vỡ, Midu nhắn nhủ một câu đến "người thứ ba".

Sự kiện: Hot girl Midu, Thúy Vi

Xuất hiện trong một chương trình talkshow cách đây không lâu, Midu lần đầu thẳng thắn trải lòng về chuyện tình cảm ồn ào trong quá khứ. Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành vì "người thứ ba", Midu cho biết, cô chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, vẫn rất lạc quan với cuộc sống.

"Quan điểm của tôi tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống, nên khi bị tổn thương hay gặp chuyện buồn trong tình cảm thì có lẽ là hai người không có duyên, chứ không quá to tát để phải mất cân bằng, mất niềm tin và quy chụp về chuyện tình yêu không hạnh phúc của mình. Quan điểm này của tôi khá lý trí, rõ ràng. Tôi không thể là một cô gái bi luỵ vì chuyện tình cảm. Cảm xúc trong tình yêu rất quý giá và tôi sẽ là mẫu cô gái yêu lần sau vẫn như lần đầu và phải trân trọng" - Midu chia sẻ.

Midu nói cực gắt về "tiểu tam", tiết lộ bất ngờ về chuyện tái hợp thiếu gia Phan Thành - 1

Midu là mẫu người lạc quan trong cuộc sống và không bi luỵ vì chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên cho biết, dù chuyện tình cảm không trọn vẹn, bị tổn thương nhưng cô vẫn không hối hận: "Trong quá khứ tôi từng chọn yêu một người, chấp nhận hi sinh, đánh đổi, yêu hết mình thì đó là khoảng thời gian đã từng tốt đẹp. Nếu nói là hối hận vì ngày trước quen anh thì hơi hèn, và mặc dù tôi là con gái nhưng vẫn không có suy nghĩ như vậy. Trong chuyện tình cảm, tôi chưa từng hối hận vì bất cứ điều gì".

Midu khẳng định, trong những mối tình tiếp theo, cô vẫn sẽ là một cô gái ngây thơ và hết lòng cho tình yêu vì cho đi rồi sẽ nhận lại. Quan điểm của nữ diễn viên, nếu suy nghĩ quá nhiều thì chuyện tình cảm sẽ không còn những điều thú vị vốn có. Thay vào đó, nên học cách đứng dậy sau những vấp ngã của cuộc sống, và dù ai đó đối xử tệ với tình cảm của mình thì cũng phải thật vững vàng.

Midu nói cực gắt về "tiểu tam", tiết lộ bất ngờ về chuyện tái hợp thiếu gia Phan Thành - 3

Dù trải qua chuyện tình cảm không trọn vẹn nhưng Midu không hối hận vì tình yêu với người cũ.

Trước câu hỏi về việc quay lại với tình cũ - thiếu gia Phan Thành, Midu tỏ ra rất thẳng thắn: "Tôi không nghĩ đến chuyện quay lại với người cũ và cũng không muốn khẳng định hay phủ định bất cứ điều gì. Tình cảm vốn dĩ là điều lý trí không nói được".

Ngoài ra, Midu còn gửi lời nhắn nhủ, bày tỏ quan điểm về "người thứ 3": "Tôi không phê phán hay đả kích ai nhưng không nên làm người thứ ba. Tôi muốn nhắn nhủ, nếu được lựa chọn thì đừng bao giờ làm người thứ ba".

Midu nói cực gắt về "tiểu tam", tiết lộ bất ngờ về chuyện tái hợp thiếu gia Phan Thành - 4

Midu từng có chuyện tình cảm đẹp với thiếu gia Phan Thành nhưng đi đến cái kết không trọn vẹn vì "người thứ ba".

Midu từng có chuyện tình đẹp với thiếu gia Phan Thành, nhưng phải đi đến kết cục đổ vỡ vì "người thứ ba" - Thuý Vi chen ngang. Sau scandal ầm ĩ, nữ diễn viên quyết định chia tay và huỷ hôn với Phan Thành. Dù đã kết thúc từ 4 năm trước nhưng chuyện tình cảm cũ của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Trong khi Phan Thành từng có tình mới là Primmy Trương và đã chia tay, thì Midu vẫn độc thân trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ sự mong mỏi Midu sẽ quay về với tình cũ Phan Thành.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-noi-cuc-gat-ve-tieu-tam-tiet-lo-bat-ngo-ve-chuyen-tai-hop-thieu-gia-p...

Midu nói về người cũ: ”Chúng ta không thuộc về nhau”

Midu mở lòng về cuộc sống và công việc sau khi chia tay vị hôn phu và trở lại showbiz.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung