Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa”

Thứ Bảy, ngày 02/11/2019 20:39 PM (GMT+7)

Midu, Oanh Kiều gây bất ngờ khi thực hiện bộ ảnh chung.

Sự kiện:

Hot girl Midu

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 1

Oanh Kiều là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô vừa gây ấn tượng khi hóa thân vào vai cô hầu hồn nhiên, dễ thương, khiến hai cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa”. Về ý tưởng kết hợp trong bộ ảnh mang concept “chị chị em em” lần này, Oanh Kiều bày tỏ: “Thật ra là vào một ngày đẹp trời, Kiều bị Midu rủ rê rằng sao hai đứa không chụp chung bộ ảnh nhỉ? Lúc nghe lời mời này thì Kiều hơi ngạc nhiên, vì trước đây hai đứa chưa nói chuyện với nhau bao giờ, chỉ biết nhau khi dự cùng sự kiện thôi”.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 2

Được thực hiện ngẫu hứng, nhưng bộ ảnh mới của hai nàng thơ ngôn tình Oanh Kiều và Midu lại khiến khán giả thổn thức bởi phong cách thời trang đón thu nhẹ nhàng, cùng hình ảnh nữ tính nhưng đầy kiêu kỳ.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 3

Trưởng thành từ trường lớp đào tạo bài bản, lại có nhiều kinh nghiệm cọ xát chuyên môn trong các dự án điện ảnh đình đám như “Dạ Cổ Hoài Lang”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Về Quê Ăn Tết”, không ít nhận định cho rằng Oanh Kiều là một trong những nhân tố tiềm năng của màn ảnh Việt.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 4

            Nếu Midu vẫn giữ vững phong độ về nhan sắc khiến đấng mày râu xao xuyến, Oanh Kiều khiến nhiều khán giả bất ngờ khi “thổi bay” hình ảnh cô Nương hiền hậu của “Bán Chồng”, hay cô hầu có số phận khắc khổ của “Tiếng Sét Trong Mưa” để hoá thân thành cô nàng thành thị thời thượng, với phong thái sang chảnh, nữ tính nhưng không hề yếu đuối.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 6

Năm 2019 chính là thời gian bùng nổ nhất trong sự nghiệp của Oanh Kiều. Ngoài các dự án phim ảnh “gây bão” như “Bán Chồng”, “Tiếng Sét Trong Mưa”, hay vai trò nữ chính trong bộ phim điện ảnh thần tượng “Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em” kết hợp cùng hai nam thần – Bê Trần và Harry Lu, sắp tới, Oanh Kiều sẽ tái ngộ khán giả điện ảnh với vai diễn hứa hẹn đem lại nhiều điều hay ho và khác lạ trong “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 7

Thông qua bộ ảnh này, nhiều ý kiến ví von Oanh Kiều và Midu chính là hình mẫu “chị chị em em” hiện thân của hai cô nàng công chúa quyền lực: Elsa và Anna, với vẻ đẹp “mỗi người một vẻ”.

Midu làm điều bất ngờ với “cô hầu” khiến 2 cậu chủ si mê trong “Tiếng sét trong mưa” - 8

"Kiều rất thích tinh thần trong bộ ảnh lần này, vì nó giúp Kiều thể hiện được màu sắc mới mẻ, nhiều năng lượng nhưng vẫn mang lại sự nhẹ nhàng. Hơn nữa, thông qua bộ ảnh này, Kiều cũng muốn cho khán giả thấy hình tượng mà Kiều mong muốn theo đuổi trong tương lai", nữ diễn viên nói thêm.

Vợ cố người mẫu Duy Nhân tiết lộ lý do tái hôn sau 5 năm chịu tang chồng

Kiều Oanh cho biết chồng hiện tại chấp nhận quá khứ và yêu thương cô hết mực

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hot girl Midu