Mạnh Quỳnh đăng tâm thư sau loạt ồn ào liên quan Phi Nhung

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 10:12 AM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ đặc biệt về việc thực hiện lời hứa với Phi Nhung.

Sự kiện: Phi Nhung

Đến nay, sau gần 10 ngày cử hành tang lễ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - "người tình sân khấu" của nữ nghệ sĩ vẫn chưa nguôi nhớ thương. Mới đây, trên trang fanpage Facebook hơn 500 nghìn người theo dõi, nam nghệ sĩ đã đăng tải một đoạn tâm thư dài, kèm video bài hát "Tiễn em cuối đường" để giữ lại kỷ niệm đẹp với Phi Nhung. Giọng ca "Hoa lòng anh vẫn tím" cho biết sẽ thực hiện lời hứa đặc biệt với cố nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ quan điểm về những ý kiến trái chiều liên quan đến Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh đăng tâm thư sau loạt ồn ào liên quan Phi Nhung - 1

Mạnh Quỳnh đã có những chia sẻ đầy xúc động liên quan đến Phi Nhung

"Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa.

Thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả thì Quỳnh sẽ cố gắng dù biết rằng Quỳnh không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung. Sau bài hát này tặng Nhung, Quỳnh hứa nếu có làm thêm ca khúc mới Quỳnh sẽ viết và sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống lạc quan hơn Nhung nhé.

Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa. Nhung biết tính Quỳnh mà!", nam nghệ sĩ nghẹn ngào nhắc về lời hứa với người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Mạnh Quỳnh đăng tâm thư sau loạt ồn ào liên quan Phi Nhung - 3

Mạnh Quỳnh từng thú nhận anh là người hiểu Phi Nhung nhất

Giọng ca sinh năm 1972 bày tỏ quan điểm chỉ chú tâm vào hoạt động nghệ thuật chân chính, phục vụ khán giả chứ không phân bua với những kẻ muốn hại mình. Đồng thời, nhắn gửi Phi Nhung từ nay đừng bận tâm thị phi trần thế nữa mà hãy an tâm yên nghỉ. "Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên.

Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình phải không Nhung? Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình! Cầu mong cho Nhung an lạc nơi đất Phật. Nhung đã trả xong nợ thế nhân rồi. Từ nay không cần bận tâm đến chuyện tai tiếng thị phi thiên hạ nữa. Bà ngủ ngon nhé. Tôi thức để làm việc đây."

Trước đó, cũng có nhiều khán giả bình luận, mong muốn Mạnh Quỳnh hãy lên tiếng để minh oan, bảo vệ cho Phi Nhung trước những ồn ào về đời tư.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vừa là cặp song ca ăn ý, ngọt ngào trên sân khấu trong và ngoài nước, vừa là đôi bạn tri kỷ gắn bó ngoài đời thật hơn 20 năm qua. "Thành phố buồn", "Lại nhớ người yêu", Sầu tím thiệp hồng", "Hai đứa nghèo",… là những bản tình ca để đời của cặp đôi nghệ sĩ.

Mạnh Quỳnh đăng tâm thư sau loạt ồn ào liên quan Phi Nhung - 4

Nam nghệ sĩ bật khóc trong tang lễ của Phi Nhung

Hôm 13/10 (theo giờ Việt Nam), trong tang lễ của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh bật khóc chia sẻ về người bạn thân: "Quỳnh từng nói: “Sinh bà ra là cha mẹ của bà nhưng người hiểu bà chỉ có mình tôi thôi, chỉ cần cái ánh mắt hay cử chỉ thôi là biết Nhung muốn gì rồi”. Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống vì mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc vì mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo vàng, đồ hiệu hay đồng hồ vàng vì vậy nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi gì đó cho bản thân thì quý vị hãy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối đi.

Phi Nhung năm nay mới có 51 tuổi, bao nhiêu hoài bão cô ấy nói với tôi mà giờ không thực hiện được nữa. Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm, Phi Nhung tâm sự với tôi. Tôi nói với Phi Nhung rằng có muốn tôi lên tiếng không nhưng cô ấy nói: “Thôi ông ơi, bao nhiêu năm nay ông là người tốt rồi, bây giờ ông có nói tốt cách mấy đi nữa thì người ta cũng bẻ thành xấu được. Bản thân tôi đã nằm trên chảo dầu, người ta muốn chiên, muốn xào, nấu gì cũng được. Còn ông thì ông ráng giữ gia đình hạnh phúc của ông đi”.

Tang lễ cố nghệ sĩ đã được cử hành tại chùa Huệ Quang, Westminster California vào ngày 13/10. Để tưởng nhớ giọng ca "Bông điên điển", đến nay, nhiều bạn bè và người thân vẫn thường xuyên chia sẻ bài hát, status nhắc về cô. 

Nguồn: http://danviet.vn/manh-quynh-dang-tam-thu-sau-loat-on-ao-lien-quan-phi-nhung-502021221010103547....

Con gái ruột Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu sau tang lễ của mẹ ở Mỹ

Con gái ruột và người chị thân thiết với Phi Nhung - Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ xúc động.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung