Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì?

Thứ Tư, ngày 27/04/2022 12:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên có những chia sẻ đầu tiên sau đám cưới hoành tráng, bạc tỷ.

Sự kiện: Phương Trinh Jolie

Ngày 25/6, đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình hút sự quan tâm của công chúng. Nam diễn viên mang sính lễ là 88 cây vàng (6,1 tỷ đồng) và trang sức kim cương 2 tỷ đồng đi hỏi cưới vợ xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng. 

Đặc biệt trong lễ cưới, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai con gái riêng - bé Mia (9 tuổi). Cô bé tiến lên sân khấu chúc phúc cho mẹ và bố dượng, mong cả hai sớm có em bé. 

Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì? - 1

Đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình

Mới đây, Lý Bình đăng tải loạt ảnh trong đám cưới, kèm dòng trạng thái: "Vẫn còn lâng lâng cảm giác hồi hộp, hạnh phúc khó tả cả nhà ơi. Cảm ơn các khách mời đã dành thời gian tới dự đám cưới, những lời chúc phúc của cả nhà đã giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo, trọn vẹn và ý nghĩa hơn". Phía dưới bình luận, đông đảo khán giả, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc đến nam diễn viên sinh năm 1991. Fan cũng bày tỏ sự mong chờ về những hình ảnh cặp sao hưởng thụ tuần trăng mật sau lễ cưới. 

Ngoài công việc nghệ thuật, Phương Trinh Jolie và Lý Bình còn có công ty kinh doanh mỹ phẩm riêng nên tài chính ổn định. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Thật ra, thu nhập chồng sắp cưới của tôi hàng tháng hơn 100 triệu. Trước dịch, ngoài đi quay phim, anh ấy còn có công ty riêng kinh doanh về nội thất, cũng chính là đơn vị đang thi công nhà cho chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ bây giờ, tiền bạc và danh lợi không còn là thứ để phải đem ra cân đo đong đếm nữa".

Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì? - 3

Cặp sao từng sống chung trước khi đám cưới

Phương Trinh Jolie và Lý Bình mất 2 tháng để chuẩn bị cho lễ cưới. Trước đó, họ dự định tổ chức hôn sự nhưng vì dịch Covid-19 nên nhiều lần hoãn lại. Cặp sao đi Phú Quốc gần 10 ngày để chụp ảnh cưới. Cô dâu cũng “chơi lớn” khi đặt may 11 chiếc váy cưới từ 3 nhà thiết kế để chụp ảnh cưới và diện trong hôn lễ.

Trước khi đám cưới, Phương Trinh Jolie, Lý Bình dọn về sống chung ở nhà mới. Cả hai thừa nhận quá trình sống thử họ không tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong nhiều việc. Tuy nhiên họ học cách nhẫn nhịn, thấu hiểu lẫn nhau. Phương Trinh Jolie và Lý Bình lên kế hoạch có con trong năm nay.

Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì? - 4

Lý Bình lái xe sang rước dâu

Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì? - 5

Sính lễ của nhà trai là 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ...

Mang 88 cây vàng, trang sức 2 tỷ hỏi cưới Phương Trinh Jolie, Lý Bình nói gì? - 6

Phương Trinh Jolie xúc động trong ngày vui trọng đại

Nguồn: http://danviet.vn/mang-88-cay-vang-trang-suc-2-ty-hoi-cuoi-phuong-trinh-jolie-ly-binh-noi-gi-502...

Hồ Quang Hiếu tình tứ sánh bên người đẹp Bình Thuận sau bộ ảnh trong khách sạn

Hồ Quang Hiếu và người mẫu Lisa Bùi gây chú ý với hình ảnh mới

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Trinh Jolie
Báo lỗi nội dung