Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi: Chú rể nói 1 câu khiến ai nấy bất ngờ

Thứ Ba, ngày 26/04/2022 00:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên có con gái riêng trước khi kết hôn với Lý Bình.

Sự kiện: Phương Trinh Jolie

Tối 25/4, đám cưới của diễn viên Phương Trinh Jolie và Lý Bỉnhy diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khoảng 300 khách mời là người thân, bạn bè...

Video: Con riêng Phương Trinh Jolie bước lên sân khấu khiến mọi người bất ngờ

Đặc biệt trong lúc làm lễ, Mia (tên thật Lan Phương, 9 tuổi) là con riêng của Phương Trinh Jolie đã lên sân khấu chúc phúc cho mẹ và bố dượng. Điều này khiến mọi người đều bất ngờ vì từ trước đến nay, nữ diễn viên sinh năm 1988 chưa hề công khai việc có con.

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi: Chú rể nói 1 câu khiến ai nấy bất ngờ - 1

Bé Mia xuất hiện trong lễ cưới của mẹ và gây xúc động với mọi quan khách

Trên sân khấu, Mia gọi Lý Bình là “ba” hay nói “vì ba thương con” khiến Phương Trinh Jolie bật khóc. "Mia xuất hiện trong cuộc tình này như thiên thần. Bình lo khi Trinh và Bình giận nhau, làm sao Bình gặp Mia. Mẹ ruột Lý Bình thương Mia rất nhiều", Lý Bình chia sẻ. Cô bé cũng nhắn nhủ: “Con chúc ba mẹ trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé".

Trong tiệc cưới, Mia được gia đình 2 bên chăm sóc, yêu thương. Cô bé ngồi chung bàn với bố mẹ Lý Bình. Phương Trinh Jolie tiết lộ, nhà chồng cưng chiều và xem Mia như cháu ruột. Con gái của nữ diễn viên cũng từng sống cùng Lý Bình và mẹ một thời gian. Thời điểm dịch bệnh Covid-19, bà không gặp được cháu nên rất nhớ, ngày nào cũng gọi điện thăm hỏi.

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi: Chú rể nói 1 câu khiến ai nấy bất ngờ - 3

Mia sở hữu nhiều nét giống mẹ

Bắt đầu lễ cưới, Phương Trinh Jolie đứng lẫn giữa nhiều cô gái mặc trang phục cô dâu và hát ca khúc “Một nhà”. Nhiệm vụ của Lý Bình là phải tìm ra vợ. Khi tìm ra Phương Trinh Jolie và đưa cô lên sân khấu, nam diễn viên bày tỏ: "Chỉ cần em ngoảnh lại, khi nào cũng có anh bên cạnh". Phương Trinh Jolie nghẹn ngào trả lời: "Cảm ơn chồng. Em không nói nhiều, thay vào đó sẽ hành động".​​​​​​

Sáng cùng ngày, lễ rước dâu của cả hai được diễn tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Lý Bình mang 88 lượng vàng (6,1 tỷ đồng) và trang sức kim cương 2 tỷ đồng đi hỏi cưới Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi: Chú rể nói 1 câu khiến ai nấy bất ngờ - 4

Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi: Chú rể nói 1 câu khiến ai nấy bất ngờ - 5

Phương Trinh Jolie đeo đầy vàng trong lễ rước dâu

Cả hai mất 2 tháng để chuẩn bị cho lễ cưới. Trước đó, họ dự định tổ chức hôn sự nhưng vì dịch Covid-19 nên nhiều lần hoãn lại. Trước đó, cặp sao đi Phú Quốc gần 10 ngày để chụp ảnh cưới. Cô dâu cũng “chơi lớn” khi đặt may 11 chiếc váy cưới từ 3 nhà thiết kế để chụp ảnh cưới và diện trong hôn lễ.

Trước khi đám cưới, Phương Trinh Jolie, Lý Bình dọn về sống chung ở nhà mới. Cặp sao thừa nhận quá trình sống thử họ không tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong nhiều việc. Tuy nhiên cả hai học cách nhẫn nhịn, thấu hiểu lẫn nhau. Phương Trinh Jolie và Lý Bình lên kế hoạch có con trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-trinh-jolie-cong-khai-con-gai-rieng-9-tuoi-chu-re-noi-1-cau-khien-ai-na...

MC đình đám miền Tây Anh Thơ bất ngờ khoe con gái 11 tuổi

Nữ MC cùng con gái diện áo tứ thân, hóa nàng thơ trong bộ ảnh mới.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Trinh Jolie
Báo lỗi nội dung